Tag:

Becamex IDC

Ông Cao Văn Chóng làm phó tổng giám đốc Becamex IDC

Ông Cao Văn Chóng làm phó tổng giám đốc Becamex IDC

TTO - Ngày 5-3, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố thông tin về việc Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM) bổ nhiệm hai phó tổng giám đốc là ông Cao Văn Chóng và ông Trịnh Xuân Đức.

03:30

Bình Dương hợp tác Singapore hiện thực hóa năng lượng thông minh

Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng tình hình thu hút đầu tư tại Bình Dương vẫn phát triển tích cực. Trong đó có sự hợp tác với đối tác Singapore để phát triển các giải pháp năng lượng thông minh cho các nhà máy.

02:30

Bị 'cò đất' giả mạo, Becamex IDC lên tiếng cảnh báo

TTO - Hàng chục tài khoản trên mạng xã hội giả mạo thương hiệu Becamex IDC, một nhà đầu tư bất động sản công nghiệp, đô thị lớn, khiến công ty này phải lên tiếng cảnh báo và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

11:28

Becamex IDC niêm yết trên sàn HOSE

Doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, đồng thời có kế hoạch phát hành thêm trái phiếu và bán cổ phần với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

03:30

Bình Dương hợp tác Hàn Quốc phát triển trung tâm thương mại thế giới

TTO-Một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương sắp được công bố, đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác quốc tế, trong đó có nhà đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc.

10:22

168 đội tham gia giải bóng đá thành phố mới Bình Dương

"Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cup Becamex IDC" do Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức thường niên.

10:11

Becamex IDC sẽ niêm yết trên sàn HOSE

Đại hội cổ đông Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM)

04:10

Doanh nghiệp nhà nước lớn nhất Bình Dương thành công ty cổ phần

TTO - Tổng công ty Becamex IDC – doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương với hàng loạt dự án hạ tầng, công nghiệp quan trọng đã được cổ phần hoá.

11:15

Giới đầu tư 'chê' ông trùm bất động sản Bình Dương Becamex

TTO - Thông báo đấu giá 24% cổ phần nhưng giới đầu tư chỉ mua chưa đến 2% cổ phần của công ty có vốn điều lệ hơn 13.000 tỉ đồng là Becamex ở Bình Dương.