Tag:

Becamex IDC

Vốn FDI chảy mạnh vào Bình Dương thêm 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước

Vốn FDI chảy mạnh vào Bình Dương thêm 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước

TTO - Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 làm xáo trộn nhiều hoạt động nhưng với môi trường đầu tư thuận lợi, cùng nhiều nỗ lực tiếp thị trực tuyến, tỉnh Bình Dương tiếp tục thu hút nhiều dự án với tổng vốn 1,3 tỉ USD, đứng thứ ba cả nước.

11:28

Becamex IDC niêm yết trên sàn HOSE

Doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, đồng thời có kế hoạch phát hành thêm trái phiếu và bán cổ phần với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

03:30

Bình Dương hợp tác Hàn Quốc phát triển trung tâm thương mại thế giới

TTO-Một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố mới Bình Dương sắp được công bố, đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác quốc tế, trong đó có nhà đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc.

10:22

168 đội tham gia giải bóng đá thành phố mới Bình Dương

"Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương - Cup Becamex IDC" do Liên đoàn Bóng đá tỉnh Bình Dương tổ chức thường niên.

10:11

Becamex IDC sẽ niêm yết trên sàn HOSE

Đại hội cổ đông Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC, mã chứng khoán: BCM)

04:10

Doanh nghiệp nhà nước lớn nhất Bình Dương thành công ty cổ phần

TTO - Tổng công ty Becamex IDC – doanh nghiệp nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương với hàng loạt dự án hạ tầng, công nghiệp quan trọng đã được cổ phần hoá.

11:15

Giới đầu tư 'chê' ông trùm bất động sản Bình Dương Becamex

TTO - Thông báo đấu giá 24% cổ phần nhưng giới đầu tư chỉ mua chưa đến 2% cổ phần của công ty có vốn điều lệ hơn 13.000 tỉ đồng là Becamex ở Bình Dương.

05:46

Becamex IDC bán đấu giá cổ phần lần đầu

TTO - UBND tỉnh Bình Dương vừa chính thức công bố bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng 311,2 triệu cổ phần (23,6% vốn điều lệ) Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp (Becamex IDC), với giá khởi điểm tối thiểu 31.000 đồng/cổ phần.

02:31

Bình Dương đầu tư 3.100 tỉ đồng làm 3 tuyến đường

TTO - Các tuyến đường này sẽ được xây dựng với quy mô 6 làn xe, bề rộng nền đường 40,5m, tổng kinh phí gần 3.100 tỉ đồng.