Tag:

Bình Dương

Nhân viên khách sạn được khen thưởng vì báo tin vụ 'thi thể trong bêtông'

Nhân viên khách sạn được khen thưởng vì báo tin vụ 'thi thể trong bêtông'

TTO - Khi thấy nhóm phụ nữ bị công an truy tìm giống với nhóm người đang ở khách sạn, nhân viên khách sạn và ban quản lý khu dân cư đã báo tin và phối hợp với công an bắt giữ được các đối tượng.

03:27

Vụ thi thể trong bêtông: Nghi phạm khai 1 người đàn ông chết ở Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Lời khai của nhóm nghi phạm cho biết một trong hai người đàn ông chết tại Bà Rịa - Vũng Tàu rồi mới được đưa xác về ngôi nhà tại Bình Dương.

11:26

Rùng mình với lời khai của 4 phụ nữ vụ giết người đổ bê tông

TTO - Sau mỗi lần một người đàn ông tử vong, nhóm 4 phụ nữ khai đều để xác trong nhà và tiếp tục luyện môn "pháp luân công" cho đến khi tử thi phân hủy mới cho vào thùng rồi đổ bê tông hoặc dán băng keo!

09:36

Khởi tố vụ án hai xác chết trong thùng nhựa ở Bình Dương

TTO - Sáng 19-5, thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bêtông và dán keo

07:46

Nhóm 4 phụ nữ thừa nhận giết người, đổ bê tông lên xác chết

TTO - Sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, bốn phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.

10:52

Video: Chiếc xe 7 chỗ bị phát hiện giữa đêm khuya vì liên quan vụ 'xác chết trong bêtông'

TTO - Chính chiếc ôtô 7 chỗ nhóm phụ nữ sử dụng trong vụ án 'xác chết trong bêtông' đã giúp người dân nhận ra và trình báo công an tạm giữ.

10:52

Truy tìm 2 phụ nữ liên quan vụ 'xác chết trong bêtông' ở Bình Dương

TTO - Cơ quan điều tra đang khẩn trương làm rõ vụ án mạng chấn động dư luận, trong đó đã xác định được hai phụ nữ có liên quan tới vụ án này.

07:53

Vụ 'thi thể trong khối bêtông': Người thuê nhà bí ẩn ngụ ở Đắk Lắk?

TTO - Công an xác định một số đối tượng tình nghi và đang khẩn trương rà soát, trong khi các nhân chứng kể nhiều tình tiết bí ẩn về người phụ nữ đã thuê căn nhà nơi phát hiện hai thi thể mà theo xác định là bị giết hại.

07:30

Truy tìm tông tích hai nam giới trong vụ 'xác chết trong bêtông'

TTO - Một phụ nữ thuê căn nhà cứ ba tháng trả tiền một lần, tới nay đã bỏ đi thì phát hiện thi thể hai nam giới đang phân hủy trong khối bêtông.