Tag:

Bình Dương

Người đàn ông nghi tự sát khi bị truy tìm vụ 'thi thể phụ nữ trong phòng trọ'

Người đàn ông nghi tự sát khi bị truy tìm vụ 'thi thể phụ nữ trong phòng trọ'

Liên quan vụ thi thể người phụ nữ trong phòng trọ tại Bình Dương, sau gần một tuần cơ quan điều tra phát thông báo truy tìm người đàn ông có liên quan, người này vừa được phát hiện bị thương với con dao đâm vào bụng, nghi tự sát.

04:09

Xe Sài Gòn tìm về đăng kiểm ở Biên Hòa cũng mắc kẹt

Ba trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở trung tâm TP Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tiếp tục “gồng gánh” đăng kiểm xe cho các tỉnh lân cận và TP.HCM. Ghi nhận thực tế cho thấy nhiều xe bị rớt, không đạt yêu cầu do độ chế.

12:55

Thông xe cầu vượt thép đầu tiên qua ngã tư huyết mạch của Bình Dương

Cầu vượt thép ngã tư 550 của Bình Dương đã cho xe chạy qua, trong khi công tác nghiệm thu đang được thực hiện, còn lễ khánh thành chờ để làm cùng với dự án mở rộng đường ĐT743.

12:50

Nộp lại 1 tỉ đồng, cựu chủ tịch Bình Dương được giảm 1 năm tù

Cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và một người khác được tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, giảm một phần hình phạt tòa cấp sơ thẩm đã tuyên. Hai người còn lại không được tòa chấp nhận kháng cáo.

10:05

Vụ người phụ nữ chết trong phòng trọ: Truy tìm người đàn ông từng ở chung

Liên quan vụ thi thể người phụ nữ trong phòng trọ tại Bình Dương, cơ quan điều tra xác định đây là vụ giết người, trong đó người đàn ông từng ở trọ cùng nạn nhân mất tích bí ẩn nên công an ra thông báo truy tìm.

08:19

Viện kiểm sát đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho cựu chủ tịch Bình Dương

Trong phần luận tội, đại diện viện kiểm sát đánh giá cựu bí thư, cựu chủ tịch Bình Dương biết việc chuyển nhượng đất nhà nước là trái quy định nhưng không ngăn chặn mà vẫn tạo điều kiện dẫn đến đất "vàng” bị bán rẻ.

05:08

Phát hiện thi thể đã phân hủy của một phụ nữ trong phòng trọ

Hàng xóm không thấy người phụ nữ quê An Giang thuê trọ tại Bình Dương, phòng trọ tỏa mùi hôi khó chịu nên kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết, thi thể đã phân hủy và phía dưới chân còn có một con dao lớn.

12:10

Vụ bán rẻ đất 'vàng': Cựu chủ tịch Bình Dương Trần Thanh Liêm nộp 1 tỉ và xin giảm án

Hội đồng xét xử tòa phúc thẩm thông báo ông Trần Thanh Liêm và luật sư nộp thêm tài liệu chứng cứ mới, thể hiện việc bị cáo đang điều trị bệnh, gia đình ông tự nguyện nộp hơn 1 tỉ đồng khắc phục hậu quả.

04:25

Bán rẻ 43ha ‘đất vàng’: Tòa phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm án của cựu chủ tịch Bình Dương

Cựu chủ tịch Bình Dương Trần Thanh Liêm bị tòa sơ thẩm tuyên 7 năm tù trong vụ bán rẻ đất vàng. Ông Liêm có đơn kháng cáo xin tòa phúc thẩm xem xét bối cảnh phạm tội, không có động cơ vụ lợi và xin giảm nhẹ hình phạt.