Tag:

Bình Dương

08:36

Hai bé nhỏ chết đuối thương tâm vì người trông tranh thủ làm việc nhà

TTO - Trong lúc trông giữ 2 bé cùng 2 tuổi, bà G. tranh thủ làm việc nhà. Một lúc sau, bà phát hiện 2 bé mất tích, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy.

10:47

Kẻ cướp ngân hàng bịt mặt kín mít dọa: 'Đưa hết tiền đây không tao bắn'

TTO - Công an xác định nghi phạm cướp tại phòng giao dịch Sở Sao - Ngân hàng SHB chi nhánh Bình Dương là một nam thanh niên nói giọng miền Nam, đi xe máy không biển số và hành động một mình.

05:08

Truy bắt người đàn ông nghi dùng súng cướp ngân hàng bất thành

TTO - Một người đàn ông đi xe máy vào trụ sở ngân hàng rồi rút vật giống súng, đe dọa nhân viên mở két để cướp tiền nhưng bị tri hô nên đã bỏ chạy.

10:22

Lửa bao trùm công ty sản xuất đồ gỗ trong đêm

TTO - Hàng ngàn mét vuông nhà xưởng của công ty chuyên sản xuất đồ gỗ bị 'bà hỏa' bao vây giữa đêm, hàng chục chiến sĩ được huy động để chữa cháy.

08:40

Bình Dương quyết phân luồng, tính giờ chạy cho xe container

TTO - Chiều 13-11, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Hoàng Thao đã làm việc với Ban An toàn giao thông tỉnh và các đơn vị liên quan để đánh giá tình hình cấp bách về kẹt xe, mất an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

07:26

Bác đơn kiện, hủy ngăn chặn 'khu dân cư ngàn tỉ' Hòa Lân

TTO - Tòa án nhân dân Q.7 (TP.HCM) quyết định hủy biện pháp ngăn chặn và bác đơn kiện đòi hủy kết quả bán đấu giá liên quan dự án khu dân cư Hòa Lân, tỉnh Bình Dương.

05:49

Yêu cầu Bình Dương tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm đua xe trái phép

TTO - Sau vụ nhóm thanh niên đi xe 'độ' tông một cặp vợ chồng khiến 3 người thiệt mạng tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo công an tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm các vi phạm.

10:06

Không khởi tố vụ án liên quan khu dân cư Mỹ Phước 4, Bình Dương

TTO - Bộ Công an quyết định không khởi tố hình sự vụ án liên quan dự án khu dân cư Mỹ Phước 4, tỉnh Bình Dương. Việc này giúp hàng ngàn người thoát cảnh 'đứng ngồi không yên' khi dự án được tiếp tục triển khai để cấp sổ đỏ cho dân.