Tag:

Bình Dương

5 tỉnh thành lên kế hoạch làm đường vành đai 4 TP.HCM

5 tỉnh thành lên kế hoạch làm đường vành đai 4 TP.HCM

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa lấy ý kiến 4 sở giao thông vận tải Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu về kế hoạch phối hợp thực hiện dự án đường vành đai 4 của TP.HCM dài 200km.

04:28

Vụ hai người chết bất thường tại Bình Dương: nghi án đâm chết người rồi tự sát

TTO - Ngày 12-5, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh, viện kiểm sát tiếp tục làm rõ vụ án mạng làm hai người chết, một người bị thương.

01:05

Phong tỏa hiện trường vụ hai người đàn ông chết ở hai nhà cách nhau 5km, có thể quen nhau

TTO - Hai người đàn ông được phát hiện chết bất thường tại hai căn nhà cách nhau khoảng 5km, có thể có quen biết với nhau.

06:47

Bình Dương: Xe hơi trở đầu, xe máy dắt bộ sau mưa lớn chiều tối 10-5

TTO - Dù từng tự hào có hệ thống hạ tầng, đường sá phát triển tốt, hiện nay nhiều khu vực của Bình Dương đối mặt với cảnh ngập nước, kẹt xe diễn ra thường xuyên.

09:16

Vụ thuốc Molnupiravir giả: Không tìm thấy địa chỉ ở Bình Dương như trên hộp thuốc

TTO - Hải quan Thụy Sĩ phát hiện thuốc Molnupiravir giả trên nhãn có ghi 'Manufactured by Công ty TNHH, Chi nhanh 1 so 40 dai, P. An Phu, Tx. Thuan An, Tinh Binh Duong, Vietnam'. Cơ quan chức năng kiểm tra không tìm thấy địa chỉ này tại địa phương.

06:22

Bán rẻ 43ha 'đất vàng': Cựu lãnh đạo Bình Dương và đồng phạm gây thiệt hại hơn 5.000 tỉ

TTO - Viện kiểm sát xác định hậu quả trong vụ án bán rẻ "đất vàng" tại tỉnh Bình Dương gây thiệt hại tài sản đặc biệt lớn, lên đến hơn 5.000 tỉ đồng.

12:02

Kiểm tra vụ thuốc Molnupiravir giả ở Thụy Sĩ ghi 'sản xuất tại Bình Dương'

TTO - Sau khi có cảnh báo từ Cục Quản lý dược Bộ Y tế, cơ quan chức năng của bộ và Sở Y tế Bình Dương đang tiến hành kiểm tra.

01:24

Nhà nước nhận bàn giao và “trả lại tên” cho công viên Thủ Dầu Một

TTO - Công viên tự nhiên lớn nhất tại đô thị trung tâm của Bình Dương từng được giao cho doanh nghiệp, nhưng nay được trả lại cho Nhà nước và đặt lại theo tên gọi cũ.

11:40

Thành phố Thủ Dầu Một cải tạo đất nghĩa địa thành trường học, công viên

TTO - Các khu nghĩa địa cũ không còn được chôn cất, để hoang hóa nay được di dời và xây dựng các công trình phúc lợi xã hội như trường học, công viên…