Tag:

Bình Dương

06:10

Kết quả, bảng xếp hạng V-League: Viettel vào tốp 4, hai CLB ở TP.HCM xuống nhóm cuối

TTO - Chiều 3-4, vòng 7 V-League 2021 diễn ra 3 trận đấu với các kết quả: Quảng Ninh thắng Bình Dương 1-0, Hà Tĩnh thua Thanh Hóa 3-5 và Viettel thắng CLB Sài Gòn 3-0.

09:35

Sống gần 'lò lửa'

TTO - Nhiều năm qua, xóm tôi sống trong thấp thỏm gần một lò lửa của một cơ sở hoạt động ngày đêm. Họ đốt lửa trong nhà, cả ngày lẫn đêm. Nhiều vụ 'bà hỏa viếng' gần đây khiến chúng tôi càng cảm thấy lo âu.

06:34

Bình Dương truy tìm người phụ nữ đi cùng xe giám đốc Trung Quốc mắc COVID-19

TTO - Liên quan vụ giám đốc doanh nghiệp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép mắc COVID-19, các ngành chức Bình Dương đang truy tìm người phụ nữ đi cùng ô tô với người này.

03:25

Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định: Nâng tầm kinh tế miền Trung

Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định là kết quả hợp tác giữa hai tỉnh Bình Dương và Bình Định, hứa hẹn góp phần phát triển kinh tế của Bình Định và khu vực miền Trung.

03:11

Chọn thành phố trẻ là nhà

Bình Dương đang đón làn sóng chuyển dịch mới khi nhiều người, đặc biệt là các công dân trẻ, tri thức chọn nơi đây là nơi làm việc, sinh sống ổn định lâu dài, cùng với sự phát triển ngày càng nhiều tiện ích phục vụ người dân.

03:03

Thương hiệu uy tín từ Bình Dương

Không chỉ thành công với việc phát triển BĐS công nghiệp, mô hình phát triển từ Bình Dương cho thấy sự kết hợp hài hòa giữa công nghiệp và đô thị, dịch vụ, qua đó không chỉ tạo việc làm mà còn tạo nên một môi trường sống hiện đại cho người lao động.

06:09

Bình Dương tìm người đến siêu thị, quán ăn nơi người Trung Quốc mắc COVID-19 từng ghé

TTO - Giám đốc doanh nghiệp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép mắc COVID-19 tại Bình Dương được xác định đã ghé một quán ăn và siêu thị đông người.

11:47

TP.HCM cách ly người đến từ địa phương có dịch ở Hải Phòng và Bình Dương

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa thông báo người từ địa phương có ca bệnh COVID-19 ở Hải Phòng và Bình Dương khi đến TP.HCM phải cách ly tại nhà và xét nghiệm theo quy định.