Tag:

Bình Dương

Cả trăm người trắng đêm không ngủ vì khí gas rò rỉ

Cả trăm người trắng đêm không ngủ vì khí gas rò rỉ

TTO - Thấy mùi khí gas bay ra từ cơ sở sản xuất nước đá từng bị sự cố trước đó, nhiều người dân không dám ngủ và phải sơ tán ra ngoài đường chờ lực lượng chức năng đến khắc phục.

03:28

Tìm thấy thi thể nam công nhân bị nước mưa cuốn trôi 20km

TTO - Thi thể nam thanh niên 23 tuổi bị nước mưa cuốn trôi mất tích hơn 3 ngày vừa được tìm thấy trên một nhánh sông Sài Gòn, cách vị trí bị nạn gần 20km.

07:36

800 doanh nhân tìm cơ hội hợp tác từ Bình Dương

TTO - Khoảng 800 doanh nhân quốc tế và trong nước đã tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á (HORASIS) diễn ra tại thành phố mới Bình Dương, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thu hút đầu tư để phát triển kinh tế.

02:43

Tắm giữa mưa bão, nam thanh niên bị nước cuốn trôi

TTO - Giữa lúc trời mưa do ảnh hưởng của bão, nam thanh niên tắm cạnh một nhánh sông đã bị dòng nước dâng cao cuốn mất tích.

09:31

Xe buýt 'xịn' hơn nữa: tại sao không?

TTO - Cần những tuyến xe buýt đúng nghĩa chất lượng cao: tiện nghi, lịch sự dù giá vé có thể cao hơn chút ít. Người dân có thêm sự chọn lựa, hình ảnh xe buýt sẽ đẹp hơn. Góc nhìn của bạn đọc Ngọc Hạnh, hành khách thường xuyên đi xe buýt.

11:06

Người đàn ông tưới xăng, dọa đốt vợ con vì đơn ly hôn

TTO - Sau nhiều giờ cố thủ nhốt vợ và hai con gái nhỏ trong căn nhà bị tưới xăng, người đàn ông đã lợi dụng đêm tối để bỏ trốn khỏi hiện trường.

07:50

Chồng khống chế vợ và 2 con nhỏ tưới xăng dọa đốt

Tới 0g ngày 17-11, Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa khống chế được người đàn ông dọa đốt vợ và hai con nhỏ trong nhà.

01:03

Giải cứu người vợ và hai con nhỏ trong ngôi nhà bị tưới xăng lúc 0h

TTO - Đến 0h15 sáng 17-11, sau hơn 4 tiếng giải cứu, lực lượng chức năng vẫn chưa khống chế được người đàn ông tưới xăng rồi khóa trái cửa, dọa đốt vợ và hai con nhỏ trong nhà.

12:36

Lật đống đổ nát tìm nam thanh niên tử vong do cháy kiốt

TTO - Vụ hỏa hoạn bùng phát rạng sáng 15-11 khi mọi người đang ngủ khiến một nam thanh niên tử vong. Cảnh sát phải lật đống đổ nát sau đám cháy để tìm thi thể nạn nhân.