Tag:

Bình Dương

04:21

Đề nghị khởi tố vụ án xe khách với xe tải tông nhau làm 3 người chết ở Bình Dương

TTO - Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải làm chết 3 người, sớm hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án.

06:06

Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu xử lý vụ bạo hành trẻ em ở Bình Dương

TTO - Bộ Lao động - thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) đề nghị Cục Trẻ em phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương khẩn trương tiến hành kiểm tra, xác minh vụ bé trai bị mẹ bạo hành.

08:15

Không loại trừ khả năng nghi phạm bắn người ở Củ Chi trốn sang Bình Dương

TTO - Trong khi lực lượng công an vây bắt nghi phạm tại huyện Củ Chi, TP.HCM, tỉnh giáp ranh Bình Dương cũng không loại trừ khả năng nghi phạm bỏ trốn sang đây, do địa bàn chỉ cách nhau một con sông.

06:55

Người đàn ông nghi bị giết bên hồ nước với vết cắt ở cổ

TTO - Khi người dân Bình Dương đi qua khu vực bãi đất trống bên hồ nước thì phát hiện một người đàn ông chết gục phía sau một xe máy, với vết thương trên vùng cổ và đầu.

12:23

Đầu năm, hàng chục người bị công an “đột kích” trên trường gà

TTO - Công an đã tạm giữ 27 người, hàng chục chiếc xe máy… khi “đột kích” một xới bạc dưới hình thức đá gà và lắc tài xỉu những ngày đầu năm mới.

06:59

Mùng 2 tết, cả khu phố nháo nhào vì hỏa hoạn

TTO - Dãy kiôt mặt tiền bị cháy rụi ngày đầu năm, nhiều nhà dân xung quanh cũng hoảng hốt sơ tán đồ đạc để tránh 'bà hỏa'.

04:09

Từ 1-2, Bình Dương thêm 2 thành phố sát TP.HCM: Dĩ An, Thuận An

TTO - Với tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, đô thị khá mạnh, tỉnh Bình Dương có thêm hai thành phố là Dĩ An và Thuận An, có vị trí nằm giáp với TP.HCM.

11:04

Bao lì xì 100.000, tờ lịch và niềm vui của người công nhân

TTO - Những chuyến xe xuân đã và đang xuất phát đưa người lao động trở về quê hương, các lãnh đạo tỉnh, cán bộ công đoàn ra tận cửa xe, trân trọng gửi lời chúc và phần quà nhỏ nhưng đong đầy ý nghĩa.