Tag:

Cơ sở vật chất hiện đại

08:00

5 điểm hấp dẫn của Đại học Quốc tế Miền Đông

Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) là ngôi trường năng động, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

03:53

Dành 10% chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1 bậc đại học hệ chính quy năm 2019

Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) trong nhiều năm qua và hiện tại là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh không những của khu vực ĐBSCL và trên phạm vi cả nước khi bước vào cánh cửa đại học.

09:00

Đại học Duy Tân mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất

Ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các trường đại học.

10:00

Du học Úc dễ dàng với chương trình cử nhân truyền thông

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản, chất lượng trong lĩnh vực truyền thông tăng mạnh ở Việt Nam, đang có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học.

06:00

Trường mẫu giáo có kiến trúc như ngôi làng thu nhỏ ở Trung Quốc

Tọa lạc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, ngôi trường mẫu giáo Beisha có kiến trúc độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, được biết đến là ngôi nhà thứ hai của trẻ em địa phương.

02:00

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins International

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã ký kết hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHI), hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ.

08:00

Những điều bạn chưa biết về 'ngôi trường xanh' iSchool Quảng Trị

Được xây nên bởi những 'viên gạch tâm huyết' của người dân xứ Quảng, iSchool Quảng Trị là nơi gửi gắm ước mơ và nguyện vọng cho những thế hệ tương lai được vươn cao, vươn xa.

09:00

Khai trương phòng khám Victoria Healthcare quận 2

Sáng ngày 25-04-2019, hệ thống phòng khám Victoria Healthcare tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại 37-39 Lương Định Của, P.Bình An, quận 2.