Tag:

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Quốc Tế City khai trương phòng khám nhi ngoài giờ

Bệnh viện Quốc Tế City khai trương phòng khám nhi ngoài giờ

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho Bố Mẹ hoặc người thân đưa trẻ đến khám bệnh với thời gian linh hoạt, từ 15-11-2019, phòng khám nhi ngoài giờ Bệnh viện Quốc tế City chính thức đi vào hoạt động.

10:00

Du học Úc dễ dàng với chương trình cử nhân truyền thông

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản, chất lượng trong lĩnh vực truyền thông tăng mạnh ở Việt Nam, đang có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường du học.

06:00

Trường mẫu giáo có kiến trúc như ngôi làng thu nhỏ ở Trung Quốc

Tọa lạc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, ngôi trường mẫu giáo Beisha có kiến trúc độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, được biết đến là ngôi nhà thứ hai của trẻ em địa phương.

02:00

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins International

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã ký kết hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHI), hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ.

08:00

Những điều bạn chưa biết về 'ngôi trường xanh' iSchool Quảng Trị

Được xây nên bởi những 'viên gạch tâm huyết' của người dân xứ Quảng, iSchool Quảng Trị là nơi gửi gắm ước mơ và nguyện vọng cho những thế hệ tương lai được vươn cao, vươn xa.

09:00

Khai trương phòng khám Victoria Healthcare quận 2

Sáng ngày 25-04-2019, hệ thống phòng khám Victoria Healthcare tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại 37-39 Lương Định Của, P.Bình An, quận 2.

02:00

Sunshine City Sài Gòn ghi điểm bằng những tiện ích đẳng cấp

Nằm trên đường Phú Thuận (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM), Sunshine City Sài Gòn đang mở ra cơ hội cho những người thực sự muốn hướng tới một cuộc sống an yên với nhiều tiện ích.

11:00

Trường Quốc Tế Renaissance trở thành thành viên của FOBISIA

Trường Quốc Tế Renaissance Sài Gòn đã được công nhận là thành viên chính thức của Liên đoàn các trường quốc tế Anh quốc tại châu Á (FOBISIA) sau chuyến thăm đầu tháng 11 vừa qua của đại diện FOBISIA.

02:40

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU vừa ký hợp tác đào tạo chương trình chuyển tiếp quốc tế với Trường Business Hotel Management School - BHMS (Thụy Sĩ).