Tag:

Cơ sở vật chất hiện đại

02:44

TH School khởi động quỹ học bổng hơn 10 tỉ đồng cho năm học 2022 - 2023

61 suất học bổng thuộc chương trình 'Vì tầm vóc Việt', trị giá từ 30% đến 100% học phí sẽ được trao cho các học sinh tài năng từ lớp 6 đến 11 nhập học tại TH School trong năm học 2022 - 2023.

08:02

Những 'đặc sản' nổi tiếng ở Trường SIU

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được biết đến với môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại. Không dừng lại ở đó, ngôi trường đại học này còn tạo nên chất riêng nhờ những "đặc sản" thú vị có một không hai dành cho sinh viên.

08:30

Trường quốc tế chuẩn Mỹ sắp khai trương tại đô thị Ecopark

Trường quốc tế Chadwick - top 25 trường phổ thông liên cấp tốt nhất Hoa Kỳ sắp khai trương tại Ecopark. Hệ thống trường Chadwick tại Mỹ là nơi đào tạo con gái tổng thống Mỹ Ronal Reagan, các đạo diễn, nhà văn, vận động viên Olympic.

07:02

Trụ sở UBND thành phố Thủ Đức ở phường Thạnh Mỹ Lợi

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong phê duyệt chính thức phương án trụ sở làm việc một số cơ quan, đơn vị của thành phố Thủ Đức, trong đó trụ sở UBND Thủ Đức đóng ở phường Thạnh Mỹ Lợi.

08:00

Phòng khám chuyên khoa da liễu Taza Skin Clinic thương hiệu uy tín

Năm 2020, phòng khám chuyên khoa da liễu Taza Skin Clinic có bước chuyển mình ngoạn mục nâng cấp diện mạo, thay đổi cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp hơn.

04:00

Thương hiệu thẩm mỹ 30 năm tại Hà Nội đã có mặt ở TP.HCM

Trong suốt hành trình 30 năm nâng tầm nhan sắc Việt, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương không ngừng tiên phong, tạo lập những thành tựu mới với các công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới.

08:30

Lý do nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Đại Học Bangkok?

Những năm gần đây, Thái Lan đang trở thành điểm đến học tập hấp dẫn của châu Á.

11:00

Điều kiện học tập và ưu đãi tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập từ năm 1996 và trải qua 24 năm phát triển. Trường là đơn vị sáng lập Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT).