Tag:

Cơ sở vật chất hiện đại

5 điểm hấp dẫn của Đại học Quốc tế Miền Đông

5 điểm hấp dẫn của Đại học Quốc tế Miền Đông

Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) là ngôi trường năng động, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

06:00

Trường mẫu giáo có kiến trúc như ngôi làng thu nhỏ ở Trung Quốc

Tọa lạc tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, ngôi trường mẫu giáo Beisha có kiến trúc độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, được biết đến là ngôi nhà thứ hai của trẻ em địa phương.

02:00

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins International

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã ký kết hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHI), hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ.

08:00

Những điều bạn chưa biết về 'ngôi trường xanh' iSchool Quảng Trị

Được xây nên bởi những 'viên gạch tâm huyết' của người dân xứ Quảng, iSchool Quảng Trị là nơi gửi gắm ước mơ và nguyện vọng cho những thế hệ tương lai được vươn cao, vươn xa.

09:00

Khai trương phòng khám Victoria Healthcare quận 2

Sáng ngày 25-04-2019, hệ thống phòng khám Victoria Healthcare tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại 37-39 Lương Định Của, P.Bình An, quận 2.

02:00

Sunshine City Sài Gòn ghi điểm bằng những tiện ích đẳng cấp

Nằm trên đường Phú Thuận (phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM), Sunshine City Sài Gòn đang mở ra cơ hội cho những người thực sự muốn hướng tới một cuộc sống an yên với nhiều tiện ích.

11:00

Trường Quốc Tế Renaissance trở thành thành viên của FOBISIA

Trường Quốc Tế Renaissance Sài Gòn đã được công nhận là thành viên chính thức của Liên đoàn các trường quốc tế Anh quốc tại châu Á (FOBISIA) sau chuyến thăm đầu tháng 11 vừa qua của đại diện FOBISIA.

02:40

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU vừa ký hợp tác đào tạo chương trình chuyển tiếp quốc tế với Trường Business Hotel Management School - BHMS (Thụy Sĩ).

02:30

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International, Mỹ

Tại bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), các tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thông qua các tiêu chí về thiết kế, xây dựng, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.