Tag:

Cơ sở vật chất hiện đại

Những 'đặc sản' nổi tiếng ở Trường SIU

Những 'đặc sản' nổi tiếng ở Trường SIU

Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) được biết đến với môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại. Không dừng lại ở đó, ngôi trường đại học này còn tạo nên chất riêng nhờ những "đặc sản" thú vị có một không hai dành cho sinh viên.

04:00

Thương hiệu thẩm mỹ 30 năm tại Hà Nội đã có mặt ở TP.HCM

Trong suốt hành trình 30 năm nâng tầm nhan sắc Việt, hệ thống thẩm mỹ Xuân Hương không ngừng tiên phong, tạo lập những thành tựu mới với các công nghệ làm đẹp tiên tiến của thế giới.

08:30

Lý do nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Đại Học Bangkok?

Những năm gần đây, Thái Lan đang trở thành điểm đến học tập hấp dẫn của châu Á.

11:00

Điều kiện học tập và ưu đãi tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập từ năm 1996 và trải qua 24 năm phát triển. Trường là đơn vị sáng lập Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT).

03:15

Rộng mở cơ hội học thạc sĩ TESOL của CityU tại ĐH Văn Lang

Tháng 7/2020, Trường ĐH Văn Lang kết hợp cùng City University of Seattle (CityU - Hoa Kỳ) chiêu sinh khóa 1 chương trình Chứng chỉ và Thạc sĩ TESOL, với nhiều điểm ưu việt, thu hút sự quan tâm của học viên.

03:00

Bệnh viện Quốc Tế City khai trương phòng khám nhi ngoài giờ

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho Bố Mẹ hoặc người thân đưa trẻ đến khám bệnh với thời gian linh hoạt, từ 15-11-2019, phòng khám nhi ngoài giờ Bệnh viện Quốc tế City chính thức đi vào hoạt động.

08:00

5 điểm hấp dẫn của Đại học Quốc tế Miền Đông

Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) là ngôi trường năng động, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

03:53

Dành 10% chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1 bậc đại học hệ chính quy năm 2019

Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) trong nhiều năm qua và hiện tại là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh không những của khu vực ĐBSCL và trên phạm vi cả nước khi bước vào cánh cửa đại học.

09:00

Đại học Duy Tân mạnh tay đầu tư cơ sở vật chất

Ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo, việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các trường đại học.