Tag:

Công nghệ

Kinh doanh truyền thống 'lột xác' nhờ công nghệ

Kinh doanh truyền thống 'lột xác' nhờ công nghệ

Theo các chuyên gia, số hóa đang thay đổi cách vận hành của hàng loạt mô hình kinh doanh truyền thống, theo hướng thông minh hơn và mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cuối.

08:02

‘Tay ngang’ 9X làm nền tảng tổ chức triển lãm, hội chợ thực tế ảo

TTO - Vốn là tay ngang từng làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, Trịnh Công Quang (30 tuổi, CEO Công ty VR360) bất ngờ rẽ hướng quyết định theo đuổi đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

04:06

Tinder, TikTok, Airbnb... tác động đến chiến sự ở Ukraine ra sao?

TTO - Trong cuộc xung đột Nga - Ukraine kéo dài gần một tháng qua, công nghệ hiện đại đã tác động mạnh đến cục diện cuộc chiến.

08:00

ĐH Bách khoa Hà Nội phát động cuộc thi khởi nghiệp công nghệ

TTO - Mỗi một ý tưởng công nghệ sẽ được kết nối với nhau, dưới sự giúp đỡ của thầy cô, nhà khoa học, doanh nghiệp hình thành sản phẩm cụ thể để khởi nghiệp...

06:57

Đọc báo cùng bạn 9-3: Mòn mỏi chờ nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bất chấp COVID-19, thương mại Việt - Mỹ vượt 110 tỉ USD; TP.HCM có xe buýt điện; Đề nghị chấm dứt hợp đồng với nhà thầu Nga bị cấm vận; FIFA mở cơ chế đặc biệt cho cầu thủ nước ngoài tại Nga, Ukraine...

04:30

FPT Retail kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng người dùng Việt Nam

Ngày 8-3-2022, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT đánh dấu tròn 10 năm thành lập. Một thập kỷ tuy không quá dài nhưng cũng vừa đủ để chuỗi FPT Shop, F.Studio by FPT trở thành điểm đến công nghệ quen thuộc của người tiêu dùng Việt Nam.

06:26

TP.HCM sẽ hình thành các trung tâm giúp doanh nghiệp cải tiến công nghệ

TTO - TP.HCM đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ có ít nhất 2 trung tâm đổi mới công nghệ, phục vụ quá trình chuyển đổi số trên địa bàn.

02:00

Vinschool hợp tác với Google và Samsung nâng cao chất lượng dạy - học

Trường Trung học Vinschool Golden River (TP.HCM) vừa hợp tác với Google và Samsung để triển khai thí điểm chương trình Google vì Giáo dục (Google for Education).

10:57

Khoa học, công nghệ Việt năm hổ: mạng 5G, 6G, Edtech và còn gì nữa?

TTO - Năm Nhâm Dần có thể mang tới nhiều hy vọng về những cú bứt phá sau đại dịch cho khoa học công nghệ trong nước cũng như hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.