Chủ đề:

Cùng biên giới chống dịch COVID-19

Kiên Giang bịt lỗ hổng 'thả rông' người hoàn thành cách ly tập trung 21 ngày

Kiên Giang bịt lỗ hổng 'thả rông' người hoàn thành cách ly tập trung 21 ngày

TTO - Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kiên Giang quyết định thay đổi việc tự theo dõi sức khỏe tại nhà thành cách ly y tế tại nhà đối với người đã hoàn thành cách ly tập trung 21 ngày.

09:48

Ấm áp những suất quà đồng hành chống dịch

TTO - Tiếp chương trình "Cùng biên giới chống dịch COVID-19", ngày 16-5, đại diện Tuổi Trẻ kết hợp Công ty TNHH Huy Long An và Công ty CP Cấp nước Sóc Trăng và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Long An trao quà đến cán bộ, chiến sĩ trực trên biên giới.

05:25

Bạn đọc Tuổi Trẻ tiếp dinh dưỡng cho lực lượng canh giữ biên giới Long An chống dịch COVID-19

TTO - Tiếp nối chương trình “Cùng biên giới chống dịch COVID-19” của Tuổi Trẻ, ngày 16-5, nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng đã được gửi đến các lực lượng canh giữ biên giới ở Long An.

11:51

Thương lực lượng biên phòng ‘ăn bờ ngủ bụi’, Ford fan club góp 100 triệu hỗ trợ vật tư

TTO - Sáng 13-5, đại diện thành viên của Ford fan club - anh Mai Thanh Bình, hội trưởng câu lạc bộ - đã trao số tiền 100 triệu đồng đến báo Tuổi Trẻ nhằm ủng hộ chương trình 'Cùng biên giới chống dịch COVID-19'.

06:25

Bộ Quốc phòng đã kích hoạt hệ thống phòng chống dịch cao nhất

TTO - Trước diễn biến mới của dịch COVID-19, Bộ Quốc phòng đã kích hoạt hệ thống phòng chống dịch cao nhất trong toàn quân, chuẩn bị sẵn sàng các phương án, kịch bản ứng phó.

10:17

Cùng biên giới chống dịch COVID-19: Mang tấm lòng bạn đọc Tuổi Trẻ tới Hà Tiên

TTO - Vượt gần 300km từ TP Cần Thơ, những món quà là tấm lòng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã được chở đến tận các chốt phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới Hà Tiên.

07:56

Hứa Vĩ Văn vẽ tranh gây quỹ cho chiến sĩ biên giới chống dịch

TTO - Triển lãm của Hứa Vĩ Văn trưng bày những bức tranh vẽ biển nhưng lại hướng đến những người đang phòng chống dịch bệnh ở vùng núi tỉnh An Giang.

03:53

TP.HCM hỗ trợ Phnom Penh, Vientiane chống dịch

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao hai phần quà tổng trị giá 100.000 USD của thành phố nhằm hỗ trợ thủ đô Phnom Penh (Campuchia) và thủ đô Vientiane (Lào) chống dịch COVID-19.

03:14

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

TTO - Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.