Tag:

Đại hội cổ đông

Vì sao 6 thành viên HĐQT Eximbank bị xử phạt?

Vì sao 6 thành viên HĐQT Eximbank bị xử phạt?

TTO - Ngân hàng Nhà nước cho biết đã ban hành 6 quyết định xử phạt vi phạm với 6 thành viên trong Hội đồng quản trị Eximbank, bao gồm ông Cao Xuân Ninh, Lê Văn Quyết, Ngô Thanh Tùng, Nguyễn Quang Thông, Lê Minh Quốc và Yasuhiro Saitoh.

08:00

Sứ mệnh của doanh nghiệp tỉ USD - CrownX, quân bài chiến lược của Masan

The CrownX được sinh ra với hai ý nghĩa chủ đạo: coi người tiêu dùng là những ông vua, bà hoàng trong hành trình thỏa mãn nhu cầu; ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất hàng tiêu dùng và bán lẻ.

04:48

Cổ tức ngân hàng đầy đối lập: nơi chia ‘khủng’, nơi nói không

TTO - Mùa đại hội cổ đông ngân hàng vừa khép lại. Tuy nhiên đọng lại vẫn là câu chuyện tâm tư của cổ đông về việc chia cổ tức khi có ngân hàng chia cổ tức ‘khủng’, trong khi có ngân hàng nhiều năm vẫn nói không với cổ tức.

08:28

Chủ tịch Nguyễn Bá Dương xin lỗi cổ đông Coteccons

TTO - Chủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Dương nhận trách nhiệm, xin lỗi cổ đông Conteccons tại đại hội cổ đông thường niên 2020 chiều 30-6 và cho biết sắp tới công ty sẽ phát triển mảng bất động sản để thêm doanh thu khi thị trường xây dựng khó khăn.

04:08

Eximbank hoãn cả hai đại hội cổ đông trong một ngày

TTO - Sau khi hoãn đại hội cổ đông thường niên vào buổi sáng, chiều nay, 30-6, Eximbank lại tiếp tục hoãn đại hội cổ đông bất thường. Như vậy cả hai đại hội cổ đông mà Eximbank tổ chức hôm nay đều bất thành.

10:43

Tranh chấp giữa các nhóm cổ đông lớn, Eximbank lại phải hoãn đại hội cổ đông

TTO - Đến 9h38 sáng nay 30-6, mới chỉ có 133 cổ đông, đại diện cho hơn 215 triệu cổ phần, chiếm tỉ lệ 17,54% tham dự, trong khi yêu cầu tối thiểu phải đạt 65%.

10:13

Gian nan bảo vệ cổ đông thiểu số

TTO - Nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ cảm giác 'chết đứng' sau khi bỏ tiền vào doanh nghiệp khi cổ đông lớn tăng quyền cho mình trong khi kết quả kinh doanh lại không tăng tương xứng, thậm chí đáng lo.

11:56

Ngân hàng dè dặt với kế hoạch lợi nhuận do dịch COVID-19

TTO - Xác định là một năm không dễ dàng do những ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều ngân hàng chỉ đặt kế hoạch lợi nhuận rất dè dặt, nhưng lại chi lớn cho cuộc đua số hoá.

04:57

Căng thẳng phiên xử vụ tranh chấp tại Đại học Hoa Sen

TTO - Trong khi bị đơn cho rằng Đại Học Hoa Sen dưới thời hiệu trưởng Bùi Trân Phượng có sai phạm trong công tác đào tạo, có dấu hiệu giấu doanh thu hàng trăm tỉ đồng... thì đại diện nguyên đơn khẳng định hoàn toàn không có sai phạm.