Chủ đề:

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Văn kiện Đại hội XIII: Có cơ chế khuyến khích để không muốn tham nhũng, bảo vệ cán bộ dám làm

Văn kiện Đại hội XIII: Có cơ chế khuyến khích để không muốn tham nhũng, bảo vệ cán bộ dám làm

TTO - Kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc, đường lối đổi mới và xây dựng Đảng, đảm bảo cao nhất lợi ích quốc gia, dân tộc, huy động nguồn lực phát triển, trong đó nguồn lực nội sinh, nguồn lực con người là quan trọng nhất.

11:56

Văn kiện Đại hội Đảng XIII được dịch ra 7 thứ tiếng

TTO - Các văn kiện của Đại hội XIII sẽ được dịch ra 7 thứ tiếng và gửi tới các đại sứ, đại biện, trưởng đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

11:51

Rực rỡ 'Khát vọng - Tỏa sáng' chào mừng thành công Đại hội Đảng

TTO - Tối 2-2, hơn 1.800 nghệ sĩ, diễn viên đã tham gia chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Khát vọng - Tỏa sáng” chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

12:55

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un chúc mừng Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

TTO - Tổng bí thư Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong Un ngày 1-2 đã gửi điện chúc mừng Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng như chúc mừng Đảng ta tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIII.

09:05

Từ nghị quyết phải làm cho dân giàu nước mạnh

TTO - "Phải thể chế hóa, cụ thể hóa nghị quyết, chỉ đạo quyết liệt, từ trên xuống dưới thống nhất để ra được của cải vật chất, nước phải giàu, dân phải mạnh, đời sống của nhân dân sung sướng hơn, đấy mới là điều quan trọng nhất".

01:18

Những hình ảnh ghi dấu tại lễ bế mạc Đại hội XIII

TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá sau hơn 7 ngày làm việc tích cực nghiêm túc, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp.

10:00

Mong đội ngũ lãnh đạo khóa mới đưa đất nước phát triển mới, đột phá mới

TTO - Tuổi Trẻ ghi nhận nhiều ý kiến từ khắp nơi bày tỏ sự kỳ vọng, gửi gắm với đội ngũ lãnh đạo Đảng khóa XIII sẽ đưa đất nước phát triển mới với những đột phá mới.

09:42

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: 'Tôi xin nghỉ nhưng Đại hội bầu, đảng viên phải chấp hành'

TTO - "Bây giờ tôi không được khỏe lắm, tuổi cũng đã cao, cũng xin nghỉ rồi, thế nhưng Đại hội bầu phải làm, Đảng viên thì phải chấp hành”, Tổng bí thư, Chủ tịch nước tâm sự tại họp báo sau khi bế mạc Đại hội XIII sáng 1-2.

07:55

Đại hội Đảng XIII quyết nghị không sửa Điều lệ Đảng

TTO - Đại hội XIII của Đảng thống nhất không sửa đổi Điều lệ Đảng, giao Ban chấp hành Trung ương khóa XIII xem xét ban hành các quy định thi hành Điều lệ Đảng cho phù hợp. Nghị quyết Đại hội vừa được thông qua đã thể hiện rõ nội dung này.