Tag:

Đầu tư nước ngoài

10:56

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắn tin ủng hộ người nghèo

Sáng nay 4-9, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Chính phủ đã nhắn tin ủng hộ người nghèo qua cổng nhắn tin Vì người nghèo 1408 và phát động nhân rộng phong trào này trong cả nước.

10:23

Gần 100 công ty chuyển từ Anh sang Hà Lan để đảm bảo nằm trong EU

Gần 100 công ty đã chuyển hoạt động từ Anh sang Hà Lan hoặc thành lập văn phòng ở đây để đảm bảo vẫn nằm trong EU trong bối cảnh Anh chuẩn bị Brexit.

09:36

Thái Lan chào đón các công ty có ý định rời Trung Quốc

TTO - Ủy ban Đầu tư (BoI) của Thái Lan được yêu cầu soạn thảo các gói khuyến khích mới, gồm giảm thuế, nhằm hỗ trợ các công ty chịu tác động của thương chiến Mỹ - Trung và muốn chuyển cơ sở sản xuất sang Thái Lan.

03:37

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ký nghị quyết định hướng đầu tư nước ngoài

TTO - Nghị quyết của Bộ Chính trị được Tổng bí thư ký ngày 20-8, trong đó yêu cầu "xây dựng cơ chế đánh giá an ninh và tiến hành rà soát an ninh đối với các dự án, hoạt động đầu tư nước ngoài có hoặc có thể ảnh hưởng đến an ninh quốc gia".

05:01

Đà Nẵng xem xét xử phạt 20 doanh nghiệp FDI 780 triệu đồng

TTO - 20 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng bị xem xét xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư vì để xảy ra vi phạm.

10:21

Đường dây đánh bạc 'khủng' ở Hải Phòng núp 'vỏ bọc' doanh nghiệp

TTO - Cơ quan chức năng xác định thủ đoạn hoạt động của đường dây đánh bạc quốc tế tại khu đô thị Our City (TP Hải Phòng) là thực hiện trên không gian mạng, tổ chức trong “vỏ bọc” doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

11:58

Trung Quốc mở bung cửa cho đầu tư nước ngoài vì chiến tranh thương mại

TTO - Trung Quốc sẽ mở cửa toàn diện cho doanh nghiệp ngoại đầu tư vào năm 2020, sớm hơn lịch trình dự kiến 1 năm. Điều này cho thấy Bắc Kinh đang lo lắng về việc ngày càng nhiều công ty chuyển khỏi Trung Quốc vì chiến tranh thương mại leo thang.

02:36

Chúng tôi chọn Quảng Ngãi...

“Thiên thời, địa lợi và nhân hòa ” là những yếu tố khiến nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn quyết định đổ vốn vào tỉnh Quảng Ngãi.