Tag:

Đầu tư nước ngoài

Rà soát quỹ đất, mặt bằng để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài

Rà soát quỹ đất, mặt bằng để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài

TTO - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã nhấn mạnh như vậy tại hội nghị trực tuyến với chủ đề 'Việt Nam - ngôi sao đang lên' chiều nay 7-9.

07:13

Nhiều quốc gia sợ doanh nghiệp bị thâu tóm hậu COVID-19

TTO - Các quốc gia trên khắp thế giới dựng rào cản để ngăn chặn các nỗ lực thâu tóm của doanh nghiệp ngoại, đặc biệt từ Trung Quốc, giữa lúc các tài sản quan trọng bị mất giá vì đại dịch COVID-19.

07:00

100 triệu USD và 1.500 tỉ đồng 'xông đất' Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao giấy chứng nhận đầu tư, điều chỉnh đầu tư tăng thêm cho 5 doanh nghiệp 'xông đất' tỉnh này. Số tiền đăng ký lên đến hàng chục ngàn tỉ đồng.

02:37

GRDP TP.HCM tăng 8,32%, thu hút vốn FDI trên 8,3 tỉ USD

TTO - Tình hình phát triển kinh tế, xã hội TP.HCM năm 2019 đạt nhiều kết quả khả quan khi hầu hết các ngành đều tăng trưởng khá so với năm 2018. Tổng sản phẩm (GRDP) của thành phố đạt hơn 1,34 triệu tỉ đồng, tăng 8,32%.

04:08

Vốn FDI kích cầu bất động sản Hà Nam

TTO - Dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản Hà Nam ngày càng tăng giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực lân cận Hà Nội. Trong đó, đất nền khu đô thị được đánh giá là phân khúc có thanh khoản tốt.

10:10

Cơ hội mở ra từ hội nghị quốc tế

Những thành tựu của Diễn đàn Hợp tác Kinh Tế Châu Á HORASIS 2019 diễn ra tại Bình Dương vừa qua không chỉ là thành công của một hội nghị quốc tế lớn, mà từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và cả cộng đồng.

01:27

Nhà đầu tư ngoại được tăng vốn lên đến 34% trong hãng hàng không

TTO - Theo nghị định mới, nhà đầu tư nước ngoài được tăng vốn điều lệ tại hãng hàng không có vốn đầu tư nước ngoài và không quy định hãng hàng không có khai thác quốc tế phải có mức vốn tối thiểu cao hơn hãng chỉ bay nội địa.

12:25

Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí: 'Không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm'

TTO - Chia sẻ này được viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí nêu trước cử tri quận 10, TP.HCM sáng 16-10, tại cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Quốc hội.

10:34

Bình Dương tiếp tục dẫn đầu về thu hút đầu tư nước ngoài

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thường xuyên đối thoại để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, trong bối cảnh nguồn vốn đầu tư tiếp tục tăng mạnh.