Tag:

Đi xe buýt

'Biết rồi, khổ lắm, nói mãi' chuyện cái xe máy cà tàng ở Việt Nam

'Biết rồi, khổ lắm, nói mãi' chuyện cái xe máy cà tàng ở Việt Nam

TTO - Câu chuyện hạn chế và tiến tới việc cấm xe máy ở các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội nhằm cứu vãn tình trạng ùn tắc giao thông và giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải là chuyện vào loại 'biết rồi, khổ lắm, nói mãi'...

07:57

Tình người trên xe buýt

TTCT - Trong số hành khách bước lên có một phụ nữ lớn tuổi hai tay xách hai túi có vẻ nặng. Ngay lập tức cô bé đứng lên nhường chỗ và nói: “Bà vào đây ngồi”. Người phụ nữ nói lại: “Bà cảm ơn con”.

08:00

Đề xuất “đi xe buýt” là tiêu chí đánh giá cán bộ

TT - Đó là một trong những đề xuất được Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM đưa ra tại buổi làm việc của HĐND TP với UBND TP sáng 19-3 về quy hoạch và phát triển vận tải hành khách công cộng.

03:52

Lấy chỉ tiêu đi xe buýt xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ

TTO - Đó là một trong những giải pháp nhằm thu hút người đi xe buýt được đại diện Sở GTVT TP.HCM đề xuất tại buổi làm việc với HĐND TP sáng 19-3.

08:47

Khánh Hòa: thí sinh đi xe buýt được miễn phí

TT - Bắt đầu từ hôm nay (29-6) cho đến hết ngày 5-7, tất cả doanh nghiệp kinh doanh xe buýt ở Khánh Hòa sẽ không thu tiền vé đi xe buýt trên các tuyến trong toàn tỉnh đối với thí sinh đi lại trong thời gian tham dự kỳ thi tại Khánh Hòa.

11:44

Tôi đi xe buýt

TTCT - Tôi vừa chuyển đến thành phố này không lâu và đây là lần đầu tiên tôi đi xe buýt. Trên suốt chặng đường, tôi thắc mắc tại sao xe buýt mới, có máy lạnh nhưng hành khách chỉ lưa thưa.

05:00

Vui buồn trên những chuyến xe buýt

TTO - Tôi thường đi về từ TP.HCM và ngược lại bằng hai tuyến xe buýt nội và ngoại thành. Tôi cũng không còn nhớ đã mấy lần mình được nhường chỗ trên các chuyến xe buýt đông khách cũng như mấy lần tôi bị làm khó dễ khi đi từ ngã tư Ga tới bến xe miền Tây (TP.HCM).

01:43

Trải nghiệm đi xe buýt

TT - 10 bạn trẻ bị khuyết tật vận động dạng nặng phải ngồi xe lăn ở TP.HCM vừa tham gia buổi trải nghiệm đi xe buýt. Xuất phát từ Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) (Q.10), các bạn đã di chuyển một tuyến xe buýt đến siêu thị Lotte Mart (Q.11) để sinh hoạt và giao lưu với nhau.