Tag:

Doanh nghiệp công nghệ

12:03

Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh mạng Make in Vietnam

TTO - "Nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an toàn, an ninh mạng đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin", một ứng dụng quan trọng trong chiến lược Make in Vietnam vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt sáng ngày 3-7.

12:59

Khởi động chiến dịch chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây

TTO - Thực hiện chuyển đổi số nhanh hơn bằng nền tảng điện toán đám mây Việt Nam. Đó là mục tiêu của "chiến dịch" được Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) khởi xướng ngày 22-5 với sự tham gia của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

12:00

Doanh nghiệp công nghệ Việt phát triển mạnh sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo

TTO - 927 tỉ đồng, tương đương 40 triệu USD, là doanh thu của 10 sản phẩm CNTT top đầu được trao Danh hiệu Sao Khuê 2020.

06:57

Đặt mục tiêu 60% người Việt sử dụng mạng xã hội nội địa

TTO - Đến năm 2025, sẽ có 60% người Việt Nam sử dụng mạng xã hội của doanh nghiệp trong nước, giảm dần phụ thuộc vào mạng xã hội nước ngoài, 40% người Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm trong nước.

05:58

Hai doanh nghiệp công nghệ Việt ủng hộ 25 tỉ đồng chống COVID-19

TTO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng "toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc", Tập đoàn FPT và cán bộ nhân viên đã đóng góp 2.000 chỗ cách ly tại Hà Nội và 20 tỉ đồng. Công ty VNG công bố sẽ đóng góp 5 tỉ đồng.

03:22

Ra mắt CLB Điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu Việt Nam

TTO - Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam vừa chính thức ra mắt sáng 11-12 tại sự kiện Internet Day 2019, quy tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu như VNG, Viettel, FPT, VNPT...

05:30

Người đứng đầu cơ quan phải xác định trách nhiệm đảm bảo an ninh mạng

TTO - Đó là nội dung được Bộ Thông tin và truyền thông nhấn mạnh trong khuyến cáo đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đề nghị cần thay đổi thái độ khi tiếp nhận các cảnh báo về an toàn thông tin, tránh để xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

06:03

25 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin nội địa sẽ được ưu tiên sử dụng

TTO - 25 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp công nghệ Việt đã được vinh danh là các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin chất lượng cao của Việt Nam năm 2019.