Tag:

Doanh nghiệp công nghệ

Thúc đẩy kinh tế số bằng nền tảng công nghệ Việt

Thúc đẩy kinh tế số bằng nền tảng công nghệ Việt

Xây dựng những nền tảng số trụ cột của quốc gia, phát triển những ứng dụng đạt chuẩn quốc tế, cung cấp những giải pháp hiệu quả đưa các doanh nghiệp bước vào nền kinh tế số… Trong lộ trình chuyển đổi số quốc gia, ai sẽ là người dẫn dắt ”cuộc chơi ma

05:12

Một năm, 13.000 doanh nghiệp công nghệ số ra đời

TTO - Chỉ trong một năm qua, có thêm 13.000 doanh nghiệp công nghệ số ra đời, nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt đã tạo ra những sản phẩm Make in Vietnam có giá trị vượt bậc.

05:12

50 sản phẩm nhận giải thưởng 'Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam'

TTO - 50 sản phẩm công nghệ tiêu biểu sẽ được Bộ Thông tin và Truyền thông trao giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Việt Nam" năm 2020.

09:05

Nền tảng công nghệ Việt được dùng tổ chức sự kiện trực tuyến toàn cầu về công nghệ số

TTO - Lần đầu tiên Việt Nam đăng cai sự kiện công nghệ toàn cầu, hội nghị và Triển lãm thế giới số (ITU Digital World) 2020, sự kiện này đã khai mạc theo hình thức trực tuyến tối 20-10.

06:08

Việt Nam lần đầu tiên tổ chức hội nghị và triển lãm Thế giới số toàn cầu

TTO - Lần đầu tiên Việt Nam sẽ cùng với Liên minh Viễn thông quốc tế đồng tổ chức hội nghị và triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) 2020 với sự tham gia của những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới.

05:09

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công nghệ xử lý ngôn ngữ tiếng Việt

TTO - Ngày 25-9, Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt Trợ lý ảo tiếng Việt "Viettel Cyberbot" - một nền tảng công nghệ xử lý ngôn ngữ tiếng Việt ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

08:47

Tìm các sản phẩm 'Make in Vietnam' xuất sắc góp phần phát triển kinh tế số

TTO - Các doanh nghiệp công nghệ số cần chủ động tập trung nghiên cứu, sáng tạo ra các sản phẩm, giải pháp đáp ứng được nhu cầu của thị trường nội địa 100 triệu dân.

12:03

Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh mạng Make in Vietnam

TTO - "Nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an toàn, an ninh mạng đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin", một ứng dụng quan trọng trong chiến lược Make in Vietnam vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông ra mắt sáng ngày 3-7.

12:59

Khởi động chiến dịch chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây

TTO - Thực hiện chuyển đổi số nhanh hơn bằng nền tảng điện toán đám mây Việt Nam. Đó là mục tiêu của "chiến dịch" được Bộ Thông tin và truyền thông (TT&TT) khởi xướng ngày 22-5 với sự tham gia của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam.