Tag:

Doanh nghiệp

'Quỹ chung tay phát triển Bình Chánh' nhận được hơn 20 tỉ đồng sau một tuần ra mắt

'Quỹ chung tay phát triển Bình Chánh' nhận được hơn 20 tỉ đồng sau một tuần ra mắt

Huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa ra mắt "Quỹ chung tay phát triển Bình Chánh" với mục đích huy động mọi nguồn lực nhằm đồng hành cùng huyện phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội về giáo dục, y tế, khoa học, công nghệ, nông nghiệp, nông thôn, hạ tầng,…

08:33

Người lao động mất việc: Đừng để 'đau đẻ còn chờ sáng trăng'

Người lao động mất việc, thu nhập không có, đời sống khó khăn... Để giải quyết câu chuyện này cần các giải pháp tổng thể từ chính sách ngắn hạn đến dài hạn.

03:25

Một doanh nghiệp Nghệ An thưởng Tết cao nhất 80 triệu đồng

TTO - Qua khảo sát của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, mức thưởng Tết của người lao động năm nay thấp hơn so với năm ngoái, bình quân chỉ 4,2 triệu đồng/người; cao nhất 80 triệu đồng.

08:57

Doanh nghiệp thua lỗ ngàn tỉ hồi sinh

Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp - cơ quan được Chính phủ giao quản lý 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước - cho hay đến nay nhiều dự án thua lỗ ngàn tỉ trong ngành công thương đã hồi sinh.

02:07

'Bỗng dưng' bị Cục Thuế Cần Thơ đòi nợ tiền thuê đất, doanh nghiệp bức xúc

TTO - Lãnh đạo Công ty cổ phần in tổng hợp Cần Thơ bức xúc vì bị Cục Thuế Cần Thơ ‘quy tội’ nợ tiền thuê đất và truy thu, phạt chậm nộp gần 2,7 tỉ đồng. Đáng chú ý, chính UBND tỉnh Cần Thơ cũ và Cục Thuế từng có quyết định cho miễn nộp.

08:52

Thủ tướng tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam lần 5: Kinh tế vĩ mô cơ bản ổn định

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị năm 2023 các cơ quan nắm chắc tình hình, lựa chọn công việc ưu tiên vấn đề phù hợp với tình hình, phản ứng chính sách kịp thời. Các bộ, ngành phải xem công việc của người dân, doanh nghiệp như của mình.

01:17

Doanh nghiệp phải chủ động phương án trả nợ trái phiếu

TTO - Để thị trường trái phiếu doanh nghiệp lấy được niềm tin của nhà đầu tư, giải pháp cốt lõi doanh nghiệp phải minh bạch thông tin, chủ động làm việc với trái chủ về phương án trả nợ. Nếu chậm trả nợ một ngày cho trái chủ thì đã vi phạm.

04:52

Dai-ichi Life Việt Nam đạt hạng 70/500 'Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022'

Hà Nội, 'Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 năm 2022' vừa được Vietnam Report và báo VietnamNet công bố, trong đó Dai-ichi Life Việt Nam thăng tám hạng, vươn lên vị trí 70/500.

09:58

'Ông lớn' mảng nông nghiệp 'chia buồn sâu sắc' và xin lỗi vì giảm lương, sa thải nhân viên

TTO - 'Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến những cán bộ nhân viên nằm trong danh sách phải thôi việc', ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long - nêu trong tâm thư. Ngoài ra tập đoàn này còn giảm lương nhân viên.