Tag:

Doanh nhân trẻ

06:56

Học sự vô ưu của những đóa hoa để không nghi ngờ bản thân

TTO - Những ngày cuối năm, phụ nữ thường là những người tất bật nhất, vất vả nhất, họ lo lắng đủ thứ và cũng là những người có nhiều tâm tư nhất. Tại sao?

08:04

72 gương mặt nhận giải 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc'

TTO - 72 gương doanh nhân trẻ vừa nhận giải thưởng 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc'. Cùng với đó, CLB Đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

10:09

Doanh nhân truyền cảm hứng Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng Sao đỏ danh dự

TTO - Bên cạnh top 10 doanh nhân Sao đỏ, giải thưởng Sao đỏ năm 2019 đặc biệt tôn vinh doanh nhân Nguyễn Thị Vân - người đứng đầu trung tâm Nghị lực sống, người ươm mầm khát vọng cho những người khuyết tật.

08:22

Vị doanh nhân trẻ và người cựu tử tù

TTO - Khi biết người nhân viên ấy từng là tử tù, vị doanh nhân trẻ không những chẳng chối từ mà còn dang tay nâng đỡ và hết lòng bảo vệ, tin tưởng người nhân viên đặc biệt ấy, cho anh cơ hội được làm lại cuộc đời...

03:11

Doanh nhân truyền cảm hứng...

TTO - Đất nước đang cần nhiều doanh nhân, doanh nghiệp. Rất nhiều bạn trẻ đang hào hứng với khởi nghiệp. Vì thế rất cần những doanh nhân đi trước truyền cảm hứng để góp phần tạo ra thế hệ doanh nhân mới sống với mục tiêu “ích nước lợi nhà”

04:00

Mekong CEO Day 2019: Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?

Mekong CEO Day do Hội Doanh nhân trẻ Long An tổ chức với chủ đề: 'Phát triển nóng hay lựa chọn bền vững?'.

09:50

Học làm chuyên gia toàn cầu

TTO - Sau gần ba tuần tập huấn, chương trình tư vấn Orange ASEAN Factory (OAF), một sáng kiến của Bộ Ngoại giao Hà Lan, tại trụ sở Công ty AkzoNobel, TP.HCM vừa kết thúc ngày 19-4.

06:22

Khai mạc Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN+3

TTO - Chiều 13-12, tại TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN+3 lần hai. Diễn đàn kéo dài đến 16-12, thu hút khoảng 160 đại biểu đến từ 10 nước ASEAN và Nhật Bản, Trung Quốc.