Tag:

Doanh nhân trẻ

Học làm chuyên gia toàn cầu

Học làm chuyên gia toàn cầu

TTO - Sau gần ba tuần tập huấn, chương trình tư vấn Orange ASEAN Factory (OAF), một sáng kiến của Bộ Ngoại giao Hà Lan, tại trụ sở Công ty AkzoNobel, TP.HCM vừa kết thúc ngày 19-4.

10:35

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương

Ngày 18-10, tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2018-2021.

01:48

Doanh nhân trẻ TP.HCM chọn lối đi riêng

TTO - Tối nay 10-10, sẽ có 10 trong số hàng trăm hồ sơ gửi về tham dự giải thưởng năm nay được lựa chọn và vinh danh "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM" 2018.

01:41

Nữ doanh nhân của thực phẩm sạch

TTO - Ở một đất nước hơn 1,3 tỉ dân như Trung Quốc, Matilda Ho thấy sự vội vàng trong cung ứng thực phẩm dẫn tới hậu quả khôn lường, và cô muốn thay đổi điều đó.

02:20

Kiếm bạc tỉ nhờ ứng dụng mua bán đồ xài rồi

TTO - Có lẽ hiếm doanh nhân nào dám khởi nghiệp từ một ý tưởng khá nhiều rủi ro như anh Yusuke Mitsumoto: trả tiền trước để mua đồ cũ rồi trông cậy vào chữ tín của người bán hàng.

11:29

Tỉ phú Jack Ma: Kêu ca sẽ không bao giờ có cơ hội

TTO - Dù 17h ngày 6-11, chương trình Đối thoại cùng Jack Ma mới bắt đầu, nhưng nhiều sinh viên, bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để chờ tham dự. Khán phòng Trung tâm hội nghị quốc gia kín chỗ ngồi, trong đó chủ yếu là các bạn trẻ.

11:50

Khi khoa học xã hội đào tạo doanh nhân

TTCT - Một chương trình đào tạo kinh doanh của Canada đang đưa văn học, triết học và khoa học xã hội vào giáo án với hi vọng sẽ giúp phát triển cả những lĩnh vực học thuật này lẫn tương lai nghề nghiệp của sinh viên.

01:20

Doanh nhân: học cả cuộc đời!

TTO - Tôi là doanh nhân và tôi yêu công việc của mình. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều tự hỏi: Ngày hôm nay, mình đã học được điều gì. Có những điều hết sức giản đơn nhưng ngẫm lại rất thấm thía.

11:04

ASEAN vinh danh doanh nhân trẻ Việt thay đổi cộng đồng

TTO - Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) vinh dự đại diện cho doanh nhân trẻ Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xã hội ASEAN 2017.