Tag:

Doanh nhân trẻ

Khát vọng phát triển

Khát vọng phát triển

TTO - Trong gần 3 giờ, những nhân chứng lịch sử, trí thức và doanh nhân trẻ dự buổi họp mặt kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước tại TP.HCM chia sẻ ước mơ hòa bình, tri ân, khát vọng cống hiến cho sự phát triển thành phố và Tổ quốc.

05:24

Đưa Hà Nội trở thành 'kinh đô sáng tạo' của UNESCO

Đó là nội dung quan trọng trong biên bản ký kết ghi nhớ giữa tổ chức Liên Hợp Quốc và Tập đoàn SOVICO vào sáng 23-9.

10:11

Doanh nhân trẻ Đà Nẵng góp gạo cho cộng đồng, tặng máy thở cho bệnh viện

TTO - Giữa những ngày điêu đứng vì dịch bệnh hoành hoành, nhiều doanh nhân trẻ tại Đà Nẵng vẫn xắn bàn tay nghĩa hiệp ra sức giúp đỡ các mảnh đời dễ tổn thương trước cơn bão COVID-19.

01:36

Đồng bào Cơ Tu mang gùi đi nhận quà từ 'Chuyến xe nghĩa tình'

TTO - Một chuyến xe đầy ắp nhu yếu phẩm thiết yếu gồm gạo, nước mắm, đường... mang tên 'Chuyến xe nghĩa tình' đến với bản làng đồng bào Cơ Tu tại huyện miền núi Nam Đông, Huế nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn do dịch COVID-19.

09:01

Cộng đồng ra tay 'giải cứu' nông sản mùa dịch virus corona

TTO - Sau những ngày "ảm đạm" vì xuất khẩu sang Trung Quốc bị đình trệ do dịch virus corona, các loại nông sản như dưa hấu, thanh long... đã được "cứu" phần nào nhờ cộng đồng khắp nơi ra tay.

06:56

Học sự vô ưu của những đóa hoa để không nghi ngờ bản thân

TTO - Những ngày cuối năm, phụ nữ thường là những người tất bật nhất, vất vả nhất, họ lo lắng đủ thứ và cũng là những người có nhiều tâm tư nhất. Tại sao?

08:04

72 gương mặt nhận giải 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc'

TTO - 72 gương doanh nhân trẻ vừa nhận giải thưởng 'Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc'. Cùng với đó, CLB Đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

10:09

Doanh nhân truyền cảm hứng Nguyễn Thị Vân nhận giải thưởng Sao đỏ danh dự

TTO - Bên cạnh top 10 doanh nhân Sao đỏ, giải thưởng Sao đỏ năm 2019 đặc biệt tôn vinh doanh nhân Nguyễn Thị Vân - người đứng đầu trung tâm Nghị lực sống, người ươm mầm khát vọng cho những người khuyết tật.

08:22

Vị doanh nhân trẻ và người cựu tử tù

TTO - Khi biết người nhân viên ấy từng là tử tù, vị doanh nhân trẻ không những chẳng chối từ mà còn dang tay nâng đỡ và hết lòng bảo vệ, tin tưởng người nhân viên đặc biệt ấy, cho anh cơ hội được làm lại cuộc đời...