Chủ đề:

Du lịch Việt Nam an toàn

Sau đại dịch, du khách Việt chuộng du lịch trong nước và 'phượt'

Sau đại dịch, du khách Việt chuộng du lịch trong nước và 'phượt'

TTO - Lượng cầu du lịch nội địa, đặc biệt đối với các địa điểm du lịch biển và du lịch sinh thái, đang dần hồi phục tại Việt Nam sau khi vượt qua những lo ngại ban đầu về dịch COVID-19, theo báo cáo được Google công bố ngày 22-10.

08:40

Đón khách quốc tế, mở cửa từng bước

TTO - Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ VH-TT&DL cùng Bộ Y tế nghiên cứu thông tin được đưa trên báo Tuổi Trẻ về việc các nước đón khách quốc tế, phục hồi ngành công nghiệp du lịch.

08:08

Người Việt sẵn sàng du lịch ngay năm nay, ưu tiên tour ngắn ngày

TTO - Nhu cầu du lịch mùa dịch vẫn có nên các doanh nghiệp du lịch và các hãng hàng không cần kết nối để tạo ra các gói combo du lịch giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

12:20

'TP.HCM xin chào - Hello Ho Chi Minh City'

TTO - Du lịch TP.HCM được quảng bá mạnh mẽ trở lại bằng chiến dịch "TP.HCM xin chào - Hello Ho Chi Minh City" quảng bá hình ảnh, với nhiều điểm mới vừa được công bố ngày 1-10.

01:27

Sài Gòn, Hà Nội liên kết đón khách về miền Trung

TTO - TP.HCM và Hà Nội cùng 5 tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ liên kết phát triển du lịch, phát triển thêm những sản phẩm mới, hướng đến kích cầu, khôi phục du lịch nội địa trong những tháng cuối năm 2020.

04:07

Đón khách quốc tế quay trở lại Khánh Hòa sau dịch COVID-19 đợt 2

TTO - Ngày 29-9, Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức chương trình tọa đàm 'Giải pháp phục hồi hoạt động du lịch quốc tế sau dịch COVID - 19' nhằm đón khách quốc tế thông qua phục hồi các đường bay quốc tế.

10:26

Mở tuyến du lịch đến vùng 'Đà Lạt của Phú Yên'

TTO - Hôm qua 26-9, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Phú Yên phối hợp UBND huyện Sơn Hòa và huyện Tuy An (Phú Yên) tổ chức khai trương tuyến du lịch cao nguyên Vân Hòa, nơi được ví là "Đà Lạt của Phú Yên".

05:59

'Hang Kia - thiên đường đón hàng trăm người dậy sớm

TTO - Các tín đồ đam mê "săn mây" đã quá quen với Lảo Thẩn ở Lào Cai, Tà Xùa ở Sơn La hay đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt. Nhưng có một cái tên rất mới, gia nhập "câu lạc bộ" địa điểm săn mây độc đáo, đó là Hang Kia (Hòa Bình).

09:46

Đề xuất xây dựng bản đồ số, khoanh vùng an toàn du lịch

TTO - Xây dựng bản đồ số, khoanh vùng du lịch an toàn là một trong những giải pháp cấp bách vừa được Bộ Văn hóa - thể thao và Du lịch đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ.