Tag:

Đường truyền Internet

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tăng tốc xây dựng chính quyền điện tử

HƯỚNG TỚI VIỆT NAM SỐ: Tăng tốc xây dựng chính quyền điện tử

Thành phố thông minh, điều hành thông minh không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho các đô thị lớn, khi xu thế chuyển đổi số, xây dựng chính phủ điện tử đã lan tỏa tới tất cả các địa phương.

12:33

Đường truyền Internet bị ảnh hưởng vì sửa chữa cáp Liên Á

TTO - Trong khi tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp sự cố chưa được khắc phục thì tuyến cáp Liên Á sẽ sửa chữa, bảo dưỡng trong vòng một tháng từ ngày 20-3 tới.

03:30

Nhà mạng Mỹ phải bồi thường vì đường truyền internet chậm

TTO - Một công ty cáp viễn thông phải trả 62,5 triệu USD cho hơn 700.000 khách hàng của mình tại bang New York (Mỹ) vì cung cấp dịch vụ internet chậm hơn cam kết.

11:28

Bình Dương xây dựng khu công nghiệp khoa học công nghệ

TTO - Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển công nghiệp, tỉnh Bình Dương có kế hoạch xây dựng một khu công nghiệp khoa học công nghệ và nghiên cứu tuyến đường sắt chuyên dụng, tạo bước đột phá trong vận chuyển hàng hóa.

04:41

Cáp APG đã khôi phục 100% lưu lượng sớm hơn dự định

TTO - Tối ngày 6-1, 100% lưu lượng trên tuyến cáp APG đã được khôi phục, sớm hơn kế hoạch được thông báo trước đó.

08:40

Cáp APG khôi phục 100% lưu lượng sớm hơn dự định

TTO - Tối 6-1, 100% lưu lượng trên tuyến cáp APG đã được khôi phục, sớm hơn kế hoạch được thông báo trước đó.

12:00

Mobifone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup

MobiFone Global - Thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone - hợp tác với hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điện toán đám mây là Rackspace và Commvault, chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Backup.

12:00

Trải nghiệm internet mượt mà với Modem Wi-Fi băng tần kép

Modem Wi-Fi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO hỗ trợ băng tần kép do FPT Telecom cung cấp, khách hàng được trải nghiệm internet nhanh, ổn định, không nhiễu sóng khi có nhiều người dùng, nhiều thiết bị và ứng dụng cùng hoạt động trong một thời điểm.

11:17

Xoay xở với... đứt cáp

TTO - Bao giờ Internet tại VN thôi chập chờn? Đó là câu hỏi lớn khi đường truyền Internet của Việt Nam phụ thuộc nhiều vào cáp biển mà cáp… liên tục đứt.