Tag:

Hạ tầng giao thông

Cấm xe qua cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh gần 6 tháng, từ ngày 29-10

Cấm xe qua cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh gần 6 tháng, từ ngày 29-10

TTO - Ngày 24-10, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết kể từ ngày 29-10 sẽ bắt đầu cấm xe lưu thông qua cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh gần 6 tháng để thi công sửa tuyến đường này.

08:00

An Sơn Residence - Cơ hội đầu tư trong tầm giá 1 tỉ đồng

Trong tuần đầu tháng 8-2020, dự án An Sơn Residence ở Thị trấn Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gây ấn tượng với buổi lễ ra quân cùng thông điệp 'Thắp Lửa chiến binh - Caravan Khám phá An Son Residence'.

01:10

Bao giờ những cây cầu ngàn tỉ nối nhịp, cao tốc thông xe?

TTO - Cầu Cát Lái vẫn chưa khởi công, trong khi hai cây cầu ngàn tỉ là Phước Khánh và Bình Khánh trong tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành lại nằm im chưa nối nhịp. Một loạt công trình giao thông khác ở TP.HCM vẫn còn "tắc nghẽn"...

03:50

Đừng đánh mất cơ hội phát triển vì kẹt xe, nghẽn đường, tắc vốn

TTO - Hạ tầng Đông Nam Bộ vẫn thiếu kết nối, chưa được đầu tư tương xứng. Lẽ ra những nơi làm ra nhiều của cải vật chất, đóng góp phần lớn cho ngân sách cần được đầu tư đúng mức để càng phát huy hiệu quả.

09:16

PGS.TS Trần Hoàng Ngân: Giao thông thiếu kết nối làm đội chi phí logistics

TTO - Theo viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, TP đang gặp nhiều thách thức, đó là hạ tầng giao thông thiếu kết nối, chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà còn tắc nghẽn, thiếu đồng bộ, làm tăng chi phí về logistics của các doanh nghiệp.

09:55

TP.HCM chấm điểm để chọn đường cần làm trước

TTO - Thay vì mạnh ai nấy đề xuất, sắp tới tuyến đường nào được chấm điểm cao sẽ được làm trước. Đây được coi là một giải pháp cho hạ tầng giao thông ở TP.HCM, vốn đang quá tải, không bắt kịp tốc độ phát triển dân số và xe cộ.

10:23

Điểm sáng từ Mỹ Phước - Tân Vạn

TTO - Trong các dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng Đông Nam Bộ gồm TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu… có thể nói đoạn Mỹ Phước - Tân Vạn (nối giữa TP.HCM - Bình Dương) là một điểm sáng.

08:00

Tìm lời giải cho giao thông, đô thị Nam Sài Gòn

Những năm qua đối với Khu đô thị mới Nam Sài Gòn, TP.HCM đã huy động nhiều nguồn lực để đầu tư xây dựng mới, nâng cấp mở rộng các trục giao thông kết nối khu vực, kết nối khu đô thị mới và khu đô thị hiện hữu.

05:30

Tân Hưng Land - đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn từ The Manhattan

Vinhomes Grand Park: The Manhattan Glory là tiểu khu mở rộng của phân khu The Manhattan, thuộc Vinhomes Grand Park - dự án được phát triển theo mô hình Đại đô thị đẳng cấp quốc tế tại Quận 9, TP.HCM.