Tag:

Hoa hậu

Cận cảnh sắc đẹp của các nữ tiếp viên hàng không tham gia đấu trường nhan sắc

Cận cảnh sắc đẹp của các nữ tiếp viên hàng không tham gia đấu trường nhan sắc

Ngành hàng không từ trước đến nay vốn nổi tiếng với nhiều mỹ nhân xinh đẹp với trình độ học vấn đáng nể. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi không ít người đẹp tiếp viên hàng không luôn vào top trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

04:36

'Tiền và tình' phía sau các cuộc thi sắc đẹp ở Philippines

TTO - Trong thế giới của hoa hậu, nhan sắc, danh vọng và tiền bạc còn đi kèm với những cạm bẫy không thể lường trước, những phi vụ trao đổi thân xác không phải ai cũng đủ bản lĩnh từ chối.

01:29

Hứa Vĩ Văn bán tranh, Đại Nghĩa lắp 'ATM gạo' và các sao Việt làm từ thiện trong mùa dịch

TTO - Hứa Vĩ Văn bán tranh làm từ thiện. MC Đại Nghĩa, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Thanh Tú và Kim Duyên... tặng hàng tấn gạo cho người nghèo.

11:43

Hoa hậu H'Hen Niê đóng phim hành động của đạo diễn 'Cha cõng con'

TTO - H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng.

09:00

Tân Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm'

TTO - Ngay sau khi đăng quang, tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cùng 2 á hậu đã tham gia buổi họp báo. Cô đã bật khóc: 'Cảm ơn ba mẹ luôn dạy dỗ con phải sống lễ phép, tử tế'.

08:32

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân

TTO - Với nhan sắc rạng rỡ, gương mặt sáng sân khấu, Nguyễn Trần Khánh Vân đã vượt qua 44 thí sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cùng nhìn lại hành trình của cô gái 24 tuổi này.

09:27

Trình diễn bikini của Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

TTO - Ngay sau khi 2 MC Trấn Thành và Hoàng Oanh công bố top 15 thí sinh đẹp nhất, các cô gái này đã bước ngay vào vòng thi nóng bỏng: trình diễn bikini.

07:50

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gọi tên cô gái TP.HCM Nguyễn Trần Khánh Vân

TTO - Tại sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã rơi nước mắt khi chia sẻ về hành trình 2 năm với vương miện Hoa hậu của cô. Top 5 hoa hậu gọi tên Kim Duyên, Hương Ly, Thúy Vân, Khánh Vân, Đào Thị Hà.

02:43

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn thi áo tắm vì 'công chúng rất muốn xem'

TTO - Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra lúc 20h tối 7-12 sẽ không có phần thi áo dài, phần thi bikini sẽ do top 15 trình diễn, dù các thí sinh đã thi bikini tới 2 lần.