Tag:

Hoa hậu

'Danh hiệu hoa hậu bớt danh giá trong xã hội sẽ ít chuyện mua bán'

'Danh hiệu hoa hậu bớt danh giá trong xã hội sẽ ít chuyện mua bán'

TTO - Tiếp theo thông tin về việc tố chi tiền tỉ là có ngay danh hiệu hoa hậu và tình trạng "loạn" danh hiệu hoa hậu hiện nay (Tuổi Trẻ ngày 29-12), Tuổi Trẻ ghi nhận thêm ý kiến các chuyên gia.

05:49

Cận cảnh sắc đẹp của các nữ tiếp viên hàng không tham gia đấu trường nhan sắc

Ngành hàng không từ trước đến nay vốn nổi tiếng với nhiều mỹ nhân xinh đẹp với trình độ học vấn đáng nể. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi không ít người đẹp tiếp viên hàng không luôn vào top trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

07:00

Hà Kiều Anh làm đại sứ thương hiệu cho RiTANA

Ngày 8-9, nhãn hàng viên uống trắng da RiTANA đã công bố 2 đại sứ thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

11:48

60 nghệ sĩ diễn không cát-xê ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam

TTO - Hơn 60 nghệ sĩ và người nổi tiếng sẽ cùng tham gia đêm nhạc online “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” nhằm gây quỹ ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

06:12

Dàn hoa hậu tề tựu trong show 'Cổ tích hiện đại'

TTO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World 2019 Lương Thùy Linh cùng nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu sẽ trình diễn trong show thời trang 'Cổ tích hiện đại'.

04:36

'Tiền và tình' phía sau các cuộc thi sắc đẹp ở Philippines

TTO - Trong thế giới của hoa hậu, nhan sắc, danh vọng và tiền bạc còn đi kèm với những cạm bẫy không thể lường trước, những phi vụ trao đổi thân xác không phải ai cũng đủ bản lĩnh từ chối.

01:29

Hứa Vĩ Văn bán tranh, Đại Nghĩa lắp 'ATM gạo' và các sao Việt làm từ thiện trong mùa dịch

TTO - Hứa Vĩ Văn bán tranh làm từ thiện. MC Đại Nghĩa, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Thanh Tú và Kim Duyên... tặng hàng tấn gạo cho người nghèo.

11:43

Hoa hậu H'Hen Niê đóng phim hành động của đạo diễn 'Cha cõng con'

TTO - H'Hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng.

09:00

Tân Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm'

TTO - Ngay sau khi đăng quang, tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân cùng 2 á hậu đã tham gia buổi họp báo. Cô đã bật khóc: 'Cảm ơn ba mẹ luôn dạy dỗ con phải sống lễ phép, tử tế'.