Tag:

Hoa hậu

07:50

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gọi tên cô gái TP.HCM Nguyễn Trần Khánh Vân

TTO - Tại sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã rơi nước mắt khi chia sẻ về hành trình 2 năm với vương miện Hoa hậu của cô. Top 5 hoa hậu gọi tên Kim Duyên, Hương Ly, Thúy Vân, Khánh Vân, Đào Thị Hà.

02:43

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn thi áo tắm vì 'công chúng rất muốn xem'

TTO - Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra lúc 20h tối 7-12 sẽ không có phần thi áo dài, phần thi bikini sẽ do top 15 trình diễn, dù các thí sinh đã thi bikini tới 2 lần.

05:54

Nghị sĩ Belarus vừa đẹp vừa giỏi, từng là Hoa hậu

TTO - Cô Mariya Vasilevich đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý tại Belarus sau khi đắc cử trở thành nghị sĩ trẻ nhất quốc hội nước này. Nhưng có lẽ cái người ta quan tâm nhiều hơn là nhan sắc của cô gái.

10:51

Hoa hậu Diễm Hương hóa chị Tứ diễn hài cùng 'Ngũ long phá án'

TTO - Một cô gái xinh đẹp, tự lập từ nhỏ, xem nhan sắc như một lợi thế để 'cặp' đại gia. Đó là vai diễn của Diễm Hương - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 - trong phim sitcom đậm chất hài 'Ngũ long phá án'.

09:00

Lương Mạnh Hải kể chuyện 'chưa từng có' trong hậu trường màn ảnh Việt

TTO - "Với kinh nghiệm là nhà báo kiêm MC talkshow trong 10 năm, tôi biết nhiều câu chuyện, giai thoại về các cuộc thi hoa hậu chưa từng được đưa lên màn ảnh Việt".

09:44

Pháp tổ chức thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp, tuyển sinh toàn cầu

TTO - Cuộc thi Hoa hậu Di sản quốc tế Pháp 2019 - Miss Héritage International France 2019 tuyển sinh toàn cầu và đã có buổi buổi gặp gỡ để tuyển sinh tại Việt Nam vào ngày 10-9.

03:33

Video: Hoa hậu Lương Thùy Linh nói tiếng Anh ca ngợi quê hương Cao Bằng

TTO - Lương Thùy Linh ngay từ đầu đã là một trong ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam bởi hình thể đẹp cùng khả năng nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, Linh còn là thành viên của đội tuyển Học sinh giỏi Toán cấp trường.

11:01

Video: Phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

TTO - Sau bốn tháng tìm kiếm, Hoa hậu Thế giới Việt Nam đầu tiên được xướng tên trong đêm chung kết diễn ra vào 20h tối 3-8 tại Đà Nẵng. Cùng xem phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.