Tag:

Hợp tác kinh tế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Czech, chú trọng hợp tác kinh tế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Czech, chú trọng hợp tác kinh tế

TTO - Trong khuôn khổ chuyến thăm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ hội đàm với Thủ tướng Andrej Babis về hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực.

02:42

Tây Ninh dẫn đầu cả nước về tổng giá trị đầu tư của Trung Quốc?

TTO - Tính tới tháng 11-2018, Tây Ninh là tỉnh dẫn đầu cả nước về tổng giá trị đầu tư từ Trung Quốc, đạt trên 2,5 tỉ USD, mặc dù tổng số dự án tại tỉnh này khá khiêm tốn so với các địa phương khác như Hà Nội, Bình Dương,...

09:38

APEC không thể ra tuyên bố chung, chuyện gì xảy ra?

TTO - Lần đầu tiên, các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC đã không thể đưa ra được tuyên bố chung tại Hội nghị cấp cao lần thứ 26 diễn ra tại Papua New Guinea.

12:06

Papua New Guinea mong “cất cánh” từ APEC

TTO - Thủ đô Port Moresby của Papua New Guinea lần đầu đón lãnh đạo 21 nền kinh tế về dự Hội nghị cấp cao APEC trong hai ngày 17 và 18-11. Liệu nền kinh tế bé nhỏ nhất trong khối có tận dụng được cơ hội để "cất cánh"?

09:39

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự APEC 26 tại Papua New Guinea

TTO - Sáng 17-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến sân bay quốc tế Jackson, thủ đô Port Moresby, Papua New Guinea, bắt đầu tham dự Hội nghị cấp cao APEC lần 26.

10:14

Cơ hội hợp tác từ “thành phố thông minh”

Đã có gần 400 khách mời là chủ tịch, giám đốc điều hành (CEO) các tập đoàn, doanh nghiệp trên thế giới đăng ký tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á (HORASIS) sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-11 tại Bình Dương, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế.

11:34

Ông Kim Jong Un rầy la công nhân nhà máy dệt

TTO - Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã uốn nắn các công nhân vì không làm việc đủ chăm trong suốt chuyến thăm các nhà máy dệt dạo gần đây của ông tại một thị trấn biên giới tây bắc.

04:48

Bộ Công Thương và Samsung hợp tác đào tạo 200 chuyên gia tư vấn

Chương trình sẽ kéo dài trong 2 năm 2018 - 2019 với 8 khóa học, mỗi khóa học bao gồm 4 tuần đào tạo lý thuyết và 8 tuần thực hành tại doanh nghiệp nội địa.

08:57

Thủ tướng: Bề mặt ổn định nhưng bên trong vẫn có sóng ngầm

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ rõ tình hình an ninh trên các vùng biển ở khu vực tuy bề mặt ổn định nhưng bên trong vẫn có sóng ngầm, còn nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây bất ổn.