Chủ đề:

'Hung thần' karaoke

08:53

Karaoke, loa bán hàng ầm ĩ: Chính quyền quá 'hiền', còn nể nang nhau

TTO - Ở mình, người ta cứ nể nang nhau. Chính quyền còn làm thinh, để những hàng quán làm ầm ĩ thì làm sao nói được người dân không hát karaoke?

07:51

Đà Nẵng đang xử lý mạnh 'hung thần karaoke' theo quy định nào?

TTO - Sau khi đội phản ứng nhanh xử lý mở nhạc, karaoke ồn ào cấp phường ở Đà Nẵng ra quân, đã có sự chuyển biến rõ rệt tại các khu dân cư.

05:39

Kết quả 20 ngày 'tạm dừng việc hát karaoke di động toàn tỉnh' ở An Giang ra sao?

TTO - Sau 20 ngày thực hiện 'tạm dừng việc hát karaoke di động toàn tỉnh' để phòng dịch, đến nay ngành chức năng An Giang đã tạm giữ 7 loa karaoke di động, nhắc nhở, buộc dừng hoạt động 31 trường hợp.

04:36

Đà Nẵng: Các địa phương ra quân 'dẹp' karaoke ồn ào, làm phiền dân

TTO - Ngày 21-3, ông Nguyễn Minh Huy - phó chủ tịch UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) - cho biết đầu tuần tới sẽ họp tất cả các phường để triển khai ra quân xử lý ô nhiễm tiếng ồn do mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư.

06:13

Hàng quán ở 'Phố Tây' Bùi Viện phải ký cam kết giảm tiếng ồn

TTO - Tối 20-3, UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đã tổ chức đi kiểm tra trực tiếp và vận động việc thực hiện ký kết không vi phạm tiếng ồn đối với những cơ sở kinh doanh, quán nhậu tại phố Tây Bùi Viện.

07:22

Báo SCMP: Việt Nam và một số nước châu Á 'nhức đầu' với 'đại dịch' karaoke

TTO - Báo South China Morning Post có bài viết về 'hung thần karaoke' tại Việt Nam, nói rằng nạn ca hát ồn ào, có khi còn dẫn đến bạo lực, là đại dịch đã tồn tại nhiều năm nay mà không có cách nào chấm dứt.

05:08

Nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường: 'Nên cấm hẳn karaoke loa kéo trong khu dân cư'

TTO - TS Hoàng Dương Tùng, nguyên phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên - môi trường), khẳng định vấn đề gây ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke loa kéo, karaoke gia đình không phải bây giờ mới xuất hiện, mà do lâu nay bị xem nhẹ.

09:28

Sau 22h, karaoke vẫn 'thi thố' sát UBND phường, đường Phạm Văn Đồng vẫn 'xập xình'

TTO - Trên nhiều tuyến đường, hàng loạt quán nhậu vẫn mở loa với âm thanh “đinh tai nhức óc”, thậm chí có nơi người dân còn “thả ga” hát karaoke ngay bên cạnh UBND phường dù đã quá 22h.