Chủ đề:

'Hung thần' karaoke

05:09

TP.HCM xử lý karaoke gây ồn: Phạt ngay, không cần đo độ ồn

TTO - Chiều 26-4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan chủ trì buổi họp nghe báo cáo kết quả bước đầu triển khai tăng cường công tác tuyên truyền, xử lý các hành vi vi phạm tiếng ồn trên địa bàn TP.HCM.

08:23

'Karaoke hung thần': 'Có nụ mừng nụ, có hoa mừng hoa'

TTO - Gần đây, người dân tại nhiều khu dân cư vui mừng ra mặt khi thấy tình hình karaoke kiểu tra tấn đã được giảm thiểu đáng kể, không còn bị giội bom ầm ĩ như hồi trước nữa.

09:16

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong quyết liệt chống tiếng ồn karaoke

TTO - Cử tri khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức cho biết rất tín nhiệm ông Nguyễn Thành Phong vì đã có những quyết sách sâu sát đời sống nhân dân, cụ thể là vấn đề chống ô nhiễm tiếng ồn từ karaoke tự phát trong khu dân cư.

07:56

Đà Nẵng: Mở nhạc, hát karaoke gây ồn ào, phạt tiền đến 1 triệu đồng

TTO - Theo hướng dẫn của Sở Tư pháp TP Đà Nẵng gửi Công an TP và UBND các quận huyện, mức phạt dành cho hành vi hát karaoke, mở nhạc gây ồn ào khu dân cư từ 100.000 đến 1.000.000 đồng.

08:38

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường: 'Karaoke, vũ trường, quán bar phải có cách âm'

TTO - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường cho biết chắc chắn sắp tới phải tăng cường năng lực cho cơ quan kiểm tra giám sát, như trang thiết bị đo đạc và ghi nhận tiếng ồn làm căn cứ xử phạt.

08:53

Karaoke, loa bán hàng ầm ĩ: Chính quyền quá 'hiền', còn nể nang nhau

TTO - Ở mình, người ta cứ nể nang nhau. Chính quyền còn làm thinh, để những hàng quán làm ầm ĩ thì làm sao nói được người dân không hát karaoke?

07:51

Đà Nẵng đang xử lý mạnh 'hung thần karaoke' theo quy định nào?

TTO - Sau khi đội phản ứng nhanh xử lý mở nhạc, karaoke ồn ào cấp phường ở Đà Nẵng ra quân, đã có sự chuyển biến rõ rệt tại các khu dân cư.

05:39

Kết quả 20 ngày 'tạm dừng việc hát karaoke di động toàn tỉnh' ở An Giang ra sao?

TTO - Sau 20 ngày thực hiện 'tạm dừng việc hát karaoke di động toàn tỉnh' để phòng dịch, đến nay ngành chức năng An Giang đã tạm giữ 7 loa karaoke di động, nhắc nhở, buộc dừng hoạt động 31 trường hợp.