Tag:

Khu công nghiệp

Để cụm công nghiệp thành khu dân cư, 12 năm trời chính quyền vẫn... lúng túng

Để cụm công nghiệp thành khu dân cư, 12 năm trời chính quyền vẫn... lúng túng

TTO - Cụm công nghiệp Quảng Tâm có diện tích 35ha (huyện Tuy Đức) được UBND tỉnh Đắk Nông giao đất vào cuối năm 2009 và bị lấn chiếm cho đến nay. Suốt 12 năm qua, chính quyền các cấp tỉnh này lúng túng xử lý không xong.

04:42

Sẽ chấm dứt dự án Khu công nghiệp Hoàng Long do FLC đầu tư để xây dựng đô thị thông minh

TTO - Theo UBND tỉnh Thanh Hóa, diện tích đất thuộc Khu công nghiệp Hoàng Long do Tập đoàn FLC đầu tư, quản lý từ năm 2015 đến nay sẽ được chuyển mục đích sang xây dựng khu đô thị thông minh để phát huy hiệu quả đất đai.

08:00

VSIP - Nơi hội tụ hàng loạt tập đoàn tỉ đô

Với diện tích gần 3.500ha, các khu công nghiệp và khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ mang thương hiệu VSIP tại Bình Dương thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia đến đặt trụ sở và nhà máy sản xuất.

10:08

FDI dịch chuyển về 'vùng trũng'

TTO - Nhiều địa phương vốn được coi là "vùng trũng", ít nhận được sự quan tâm, nay cũng thu hút được nhiều vốn FDI.

09:06

Sôi động bất động sản công nghiệp

TTO - Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng mạnh khi nguồn vốn FDI đổ vào nhiều. Điều này giúp tăng kỳ vọng việc hồi phục kinh tế sẽ diễn ra nhanh hơn.

04:29

Người lao động nhận tiền hỗ trợ thuê nhà như thế nào?

TTO - Theo quyết định 08 của Thủ tướng Chính phủ, người lao động có quan hệ lao động nhận hỗ trợ tiền thuê nhà từ 1,5 - 3 triệu đồng.

05:54

Ôtô đụng 3 xe máy, nữ giáo viên thiệt mạng

TTO - Ngày 28-3, trên tuyến quốc lộ 10 đoạn qua Khu công nghiệp Gia Lễ, tỉnh Thái Bình xảy ra tai nạn giữa ôtô và 3 xe máy khiến một giáo viên chết tại chỗ, một người bị văng xuống mương thoát nạn và một người khác bị thương.

12:40

Thủ tướng: THACO tiếp tục phát triển khu công nghiệp cơ khí xứng tầm

TTO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nói như vậy tại buổi thăm, làm việc với Tập đoàn Trường Hải (THACO) tại Quảng Nam sáng 27-3.

09:00

Tỉ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Dĩ An được ‘săn đón’

Tỉ suất cho thuê căn hộ cao cùng tỉ lệ hấp thụ thuộc loại tốt đã đưa Dĩ An, Bình Dương thu hút làn sóng đầu tư lớn. Khả năng tăng giá của bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng trưởng mạnh.