Tag:

Khu đô thị

'Hấp lực' của khu đô thị Mizuki Park

'Hấp lực' của khu đô thị Mizuki Park

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của bất động sản khu Nam cùng với những lợi thế vị trí, quy hoạch phát triển đã tạo nên sức hấp dẫn ngày càng lớn cho khu đô thị Mizuki Park của Tập đoàn Nam Long.

04:30

Khu đô thị Bắc Hội An: 'Mạch vàng' nối liền Hội An – Đà Nẵng

Với quy mô rộng 147 ha, Khu đô thị Bắc Hội An (The North Hoian Urban) là một trong những khu đô thị đáng chú ý bậc nhất tại phía Bắc Hội An (Quảng Nam) hiện nay.

06:44

Sở Tài nguyên và môi trường Phú Yên ‘tiền hậu bất nhất’ trong 1 vụ đấu giá đất

TTO - Sở Tài nguyên và môi trường Phú Yên đã ra các văn bản với nội dung bất nhất trong 1 vụ thẩm định năng lực người tham gia đấu giá quyền sử dụng đất khu đô thị tại TP Tuy Hòa.

01:51

Thành phố Thủ Đức sẽ là một Phố Đông 'thông minh'?

TTO - Theo các chuyên gia, sáng kiến thành lập khu đô thị mới phía Đông của TP.HCM cho thấy tầm nhìn của các nhà lãnh đạo cũng cam kết tiếp tục phát triển các trung tâm công nghệ, đổi mới sáng tạo mà TP.HCM quyết tâm thực hiện nhiều năm qua.

09:00

Dự Án Khu Đô Thị Mới Cồn Khương (Goldland Cồn Khương)

Tọa lạc ngay trung tâm Cồn Khương P. Cái khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ là khu đô thị sinh thái, nổi bậc ngay trung tâm thành phố.

05:34

Thành phố nào thông minh nhất Việt Nam?

TTO - Câu trả lời sẽ có vào cuối tháng 11 cùng với kết quả của Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart City Award) do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

08:00

Vì sao giới nhà giàu chuộng bất động sản ven sông?

Bất động sản ven sông vẫn là sản phẩm được ưa chuộng của giới thượng lưu - những người không đơn thuần chỉ mua một ngôi nhà, mà luôn tìm kiếm đến giá trị sống bền vững, vĩnh cửu.

08:00

Giải cơn khát thiếu hụt khu đô thị trung tâm TP Cần Thơ

Nổi bật và khác biệt khi sở hữu hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế trong bán kính 1km, bên cạnh hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tiêu biểu xứ Tây Đô, Khu đô thị An Bình mở ra ngưỡng cửa chạm đến những điều kì diệu nhất của cuộc sống

01:30

Tận dụng cơ hội mua nhà tại cửa ngõ Thủ Thiêm khi giá vẫn hợp lý

Dự án căn hộ Precia với vị trí cửa ngõ Thủ Thiêm được mong chờ không chỉ vì vị trí chiến lược, mức giá cạnh tranh hàng đầu khu vực mà còn vì thị trường đang ‘khát’ sản phẩm giá trị thực, pháp lý minh bạch.