Tag:

Khu kinh tế

Sinh viên 'té ngửa' học chính quy 4 năm, nhận bằng 'vừa học, vừa làm'

Sinh viên 'té ngửa' học chính quy 4 năm, nhận bằng 'vừa học, vừa làm'

TTO - Dùi mài 4 năm đi học sau khi trúng tuyển ngành luật - hệ đại học chính quy của Trường đại học Thái Bình, hàng chục sinh viên tại Hải Phòng "té ngửa" khi đi nhận bằng tốt nghiệp thì bảng điểm đi kèm lại đề hệ vừa làm, vừa học.

10:27

Hải Phòng bỏ yêu cầu người cách ly tự trả phí

TTO - TP Hải Phòng vừa bỏ yêu cầu thu phí cách ly đối với những trường hợp cách ly y tế tập trung không thuộc diện "đặc biệt" theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

04:20

Có cán bộ đứng sau vụ 'xâu xé' đất vùng lõi Khu kinh tế Nhơn Hội

TTO - Từ khi có quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định), các dự án, tuyến đường ven biển (ĐT.639) khởi công, giá đất tăng cao. Hàng chục đối tượng đã ồ ạt lấn chiếm "xâu xé", xây dựng trái phép, trong đó có các cán bộ đứng sau.

01:15

Quảng Ninh công bố 'viễn cảnh' Vân Đồn đến năm 2040

TTO - Ngày 26-2, UBND tỉnh Quảng Ninh công bố quy hoạch Vân Đồn với tầm nhìn đến năm 2040 vừa được Thủ tướng phê duyệt. Khu kinh tế này hứa hẹn trở thành một trung tâm du lịch sinh thái biển và là đầu mối giao thương quốc tế.

02:30

Hải Phòng yêu cầu doanh nghiệp bố trí khu vực riêng cho lao động người Trung Quốc

TTO - TP Hải Phòng có khoảng 3.000 lao động là người Trung Quốc, trong đó có 23 người quê ở Vũ Hán, đã về nước ăn tết đến nay chưa trở lại.

06:14

Thiếu luật, Khánh Hòa xin Thủ tướng tạm dừng làm đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa lấy ý kiến 4 bộ Kế hoạch - đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Tư pháp về việc dừng lập quy hoạch đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong trước khi trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

02:42

Video: Mật phục bắt quả tang tài xế taxi Mai Linh vận chuyển ma túy

TTO - Lực lượng phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cho biết vừa phát hiện và bắt quả tang Trần Văn Tuyển điều khiển ôtô nhãn hiệu taxi Mai Linh biển số kiểm soát 76A- 05612 vận chuyển trái phép chất ma túy.

01:31

Xuất hiện cầu ở Hà Tĩnh thi công bằng bêtông cốt 'xốp'

TTO - Người dân phát hiện dự án cầu tiền tỉ có nhiều vết rạn, lộ ra những mảng xốp bên trong. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng cho rằng việc thi công cầu có vấn đề.

09:09

Thí điểm thành lập Ban quản lý Khu kinh tế Vân Đồn

TTO - Theo quy hoạch, Khu kinh tế Vân Đồn được xây dựng trở thành đô thị biển đảo xanh, hiện đại, thông minh, là trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực.