Tag:

Kinh tế trọng điểm

Nghiên cứu lập quỹ đầu tư hạ tầng liên vùng Đông Nam Bộ

Nghiên cứu lập quỹ đầu tư hạ tầng liên vùng Đông Nam Bộ

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt ý kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi xem xét báo cáo của Bộ Kế hoạch - đầu tư về nội dung tại hội thảo 'Thúc đẩy kết nối hạ tầng giao thông vùng Đông Nam Bộ' do báo Tuổi Trẻ phối hợp các đơn vị tổ chức.

01:44

TP.HCM chờ Bộ Giao thông vận tải chủ trì họp đẩy nhanh 4 tuyến đường quan trọng

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã kiến nghị Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải chủ trì cuộc họp về kết nối hạ tầng giao thông liên vùng để sớm có giải pháp triển khai nhanh các tuyến đường quan trọng.

09:02

Trảng Bom vụt sáng trở thành điểm nóng thu hút đầu tư bất động sản

Với vị trí liền kề trung tâm TP.Biên Hòa - cửa ngõ đi vào TP.HCM, đồng thời là tọa độ vàng trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Trảng Bom đang chuyển mình trở thành nơi thu hút đầu tư hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS.

01:21

Chợ du lịch miền Trung thu hút hàng ngàn người vào tham quan, mua bán

TTO - Sau nhiều tháng đình trệ vì dịch bệnh, lũ lụt, sáng 27-11 có 32 gian hàng tại chợ phiên du lịch lần đầu được mở tại miền Trung đã thu hút kín người chen nhau tới tham quan, mua bán.

06:00

Bất động sản khu vực nào đang hút dòng tiền đầu tư dịp cuối năm?

Càng gần cuối năm, thị trường bất động sản càng sôi động, đây là thời điểm tốt để khách hàng tìm kiếm cơ hội an cư lẫn đầu tư.

11:15

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây tạo 'cú hích' thu hút đầu tư

TTO - Đó là khẳng định của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tại lễ khởi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây vào sáng 30-9.

12:33

Chủ tịch Quốc hội lưu ý tỉnh Quảng Ninh 5 nhiệm vụ

TTO - Đây là nhiệm vụ trọng tâm và cũng là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh khóa XV (nhiệm kỳ 2020 - 2025) trong ngày 26-9.

02:35

Báo cáo Thủ tướng phương án mở rộng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây tháng 8-2020

TTO - Đó là một trong những nội dung thông báo kết luận của Thủ tướng sau buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và tháo gỡ khó khăn trong thực hiện các dự án đầu tư.

10:58

Kinh tế vùng miền Trung - Tây Nguyên giảm nhiều nhất 10 năm qua

TTO - Ngày 18-7, tại Đà Nẵng diễn ra hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - Tây Nguyên và các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa.