Tag:

Lãnh đạo tỉnh

Đang dịch, lãnh đạo Thái Bình đi công tác và hủy chuyến khi tỉnh nhà có ca COVID-19

Đang dịch, lãnh đạo Thái Bình đi công tác và hủy chuyến khi tỉnh nhà có ca COVID-19

TTO - Trong lúc dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đoàn cán bộ với nhiều lãnh đạo tỉnh Thái Bình vẫn 'đi công tác' một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Và lịch trình phải hủy giữa chừng sau khi xuất hiện ca dương tính đầu tiên ở tỉnh này.

08:07

Video: Tỉnh ủy Bình Dương nói về vụ lùm xùm đất vàng

TTO - Trước dư luận về các vụ liên quan các khu đất vàng và tố cáo của cựu bí thư Bến Cát đối với lãnh đạo tỉnh, cơ quan chức năng, tỉnh Bình Dương đã cung cấp thông tin ...

11:11

Flycam không gian biển vịnh Quy Nhơn, nơi có 3 khách sạn lớn phải di dời

TTO - Lãnh đạo tỉnh Bình Định cho biết sẽ dời ba khách sạn lớn là Hải Âu, Hoàng Yến và Bình Dương, dành toàn bộ dải bờ biển vịnh Quy Nhơn cho cộng đồng.

02:52

Lãnh đạo Quảng Nam mong người dân, cán bộ chủ động chống cát tặc

TTO - Trưa 28-5, ông Lê Trí Thanh - phó chủ tịch UBND Quảng Nam đã đến Bệnh viện Đà Nẵng để thăm hỏi, động viên ông Phạm Hồng Khuê - cán bộ xã Đại Cường, huyện Đại Lộc bị tài xế "cát tặc" tông trọng thương khi làm nhiệm vụ.

10:00

Công tác phối hợp bảo đảm an ninh an toàn công trình khí

Từ ngày 22 đến 24-4 vừa qua, đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã phối hợp với Công ty Khí Cà Mau (KCM) thực hiện chuyến tuần tra vùng biển tỉnh Cà Mau và tuyến ống biển PM3 - Cà Mau.

04:00

Nghiên cứu công nghệ Đức cung cấp nước sạch tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 04-12 vừa qua, ông Torsten Bonew - Thị trưởng thành phố Leipzig (Đức) đã có chuyến thăm và làm việc trao đổi, hợp tác tại tỉnh Hòa Bình.

09:34

Cận cảnh 'sóng lượn' trên bề mặt cầu 7.200 tỉ mới thông xe

TTO - Cầu Bạch Đằng nối Quảng Ninh với Hải Phòng sau hơn 2 tháng chính thức đưa vào sử dụng đã nhận được nhiều phản ánh của tài xế về hiện tượng mặt cầu bị lồi lõm, “lượn sóng”.

11:19

Sẽ kiểm điểm các giám đốc sở Đồng Tháp 'né' tiếp công dân

TTO - Thanh tra chỉ ra có lãnh đạo sở không ghi nhận tiếp dân suốt 5 năm rưỡi. Nhưng cũng có thực tế là việc gặp gỡ lắng nghe dân của lãnh đạo tỉnh quá tốt, khiến cấp sở không nhận được phản ảnh gì!

12:04

Liên tục sạt lở, 27 hộ dân Chợ Mới phải di dời khẩn cấp

TTO - Chỉ trong vòng 4 ngày, nhiều xã thuộc huyện Chợ Mới (An Giang) liên tục xảy ra tình trạng sạt lở, 27 hộ dân phải di dời khẩn cấp đến nơi an toàn và giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.