Tag:

Môi trường đầu tư

Đà Nẵng giải phóng mặt bằng chỉ đạt 12,3% kế hoạch

Đà Nẵng giải phóng mặt bằng chỉ đạt 12,3% kế hoạch

TTO - Ngày 12-1, Sở Tài nguyên - môi trường Đà Nẵng cho biết tổng hợp toàn bộ 3 nhóm dự án cần giải phóng mặt bằng trong năm 2020 đến nay Đà Nẵng chỉ hoàn thành 30/244 dự án, đạt 12,3% kế hoạch.

06:19

Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam lạc quan trở lại sau COVID-19

TTO - Các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam đánh giá tích cực hơn về môi trường đầu tư và thương mại của Việt Nam vài tháng sau khủng hoảng dịch COVID-19, theo khảo sát mới nhất về Chỉ số môi trường kinh doanh (BCI) của EuroCham vừa công bố.

08:07

ĐBSCL rất gần TP.HCM, nếu...!

TTO - Ngay những ngày đầu năm mới 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã về dự, chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Trà Vinh. Có 5 dự án đã được trao chứng nhận đầu tư và 19 dự án được doanh nghiệp cam kết đầu tư.

10:28

Nâng chất lượng dịch vụ để phục vụ dân tốt hơn

Quảng Ninh lựa chọn chủ đề năm 2019 là “nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ”, với nhiều mục tiêu, giải pháp cụ thể để phấn đấu năm 2020 trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp, trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực…

06:44

Thanh, kiểm tra không ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của TP. HCM

TTO - Các cuộc thanh tra, kiểm tra những dự án gần đây không làm ảnh hưởng môi trường đầu tư TP.HCM, trái lại sẽ củng cố cho các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp minh bạch hơn, an toàn hơn.

06:02

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nghệ An không được ‘ngủ quên’ trên thành quả

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu tỉnh Nghệ An không được "ngủ quên" trên những kết quả đã đạt được, mà cần phải phấn đấu hơn nữa để trở thành một tỉnh phát triển với nhiều tiềm năng sẵn có.

08:44

Thuế tập đoàn và bác xe ôm

TTO - Dư luận vừa dậy sóng trước thông tin ngành thuế đưa hộ, cá nhân kinh doanh như xe ôm, quán vỉa hè vào quản lý thuế nhưng có những vụ né thuế khủng lại ít được quan tâm, như với Facebook, Google, Agoda, Booking.com...

06:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Năm 2019 nỗ lực đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hành động'

TTO - Năm 2018 vừa khép lại. Bước qua năm 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có bài viết gửi đến toàn dân về những nỗ lực, kế hoạch hành động trong năm mới.

08:28

Sợ sai lại càng sai!

TTO - Tâm lý sợ sai đang loang ra, từ TP.HCM nay đến Đà Nẵng.