Tag:

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Kiều bào chuyển về TP.HCM 3,8 tỉ USD kèm công nghệ, nhân sự giỏi

Kiều bào chuyển về TP.HCM 3,8 tỉ USD kèm công nghệ, nhân sự giỏi

TTO - Nhiều chuyên gia, trí thức kiều bào đã có những đóng góp quan trọng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao công nghệ, là cầu nối cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

08:30

Việc làm có thu nhập cao của sinh viên sau khi tốt nghiệp chính là thương hiệu Trường ĐH Tân Tạo

Mô hình giáo dục khai phóng (Liberal Arts) đã và đang khẳng định được ưu thế vượt trội tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

10:00

Công ty Dương Nhật tiên phong vì môi trường

Tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật (Dương Nhật) là cái tên được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tìm đến khi có nhu cầu.

02:54

Chào đón nguồn nhân lực chất lượng cao

TTO - 33 thủ khoa tuyển sinh và 45 thủ khoa tốt nghiệp của nhiều trường ĐH, CĐ tại TP.HCM đã được tuyên dương tại lễ vinh danh thủ khoa 2018, ngày 27-10.

08:30

Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Sức hút từ chương trình hè và học chính khóa

09:00

Nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

02:45

Nhịp sống tại Ngôi trường trẻ

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU), tọa lạc tại Thành phố Mới - vị trí trọng điểm của tỉnh Bình Dương. EIU đóng vai trò là trung tâm tri thức, cùng với các cơ sở hạ tầng của thành phố mới, đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp và kinh tế.

08:47

Khắc phục 'gót Asin' về nguồn nhân lực

TTO - Các tỉnh ĐBSCL đang nỗ lực giải bài toán mang tên nguồn nhân lực - yếu tố mà các địa phương coi là "điểm nghẽn" trong quá trình phát triển.

07:58

Thêm một địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao

TTO - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại lễ khai giảng dành cho 72 tân học viên khóa đào tạo thạc sĩ đầu tiên của Trường ĐH Việt Nhật, được tổ chức vào ngày 9-9, sau hai năm trường chính thức được thành lập.