Tag:

Nhà đầu tư Nhật Bản

Nhiều doanh nghiệp Nhật muốn chuyển dịch sản xuất sang Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp Nhật muốn chuyển dịch sản xuất sang Việt Nam

TTO - Thị trường Việt Nam đủ lớn cho các kế hoạch đầu tư kinh doanh tham vọng, phù hợp với các chiến lược tái cấu trúc, dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu và khu vực của các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản.

04:46

'Các nhà đầu tư vùng Kansai đừng đến chậm'

TTO - Đối thoại với khoảng 30 lãnh đạo các công ty, tập đoàn vùng Kansai (Nhật Bản) chiều nay 7-6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời gọi họ đừng chậm chân khi đến Việt Nam.

08:23

Lần đầu tiên nhà đầu tư Nhật đầu tư BOT giao thông VN

TTO - Sự kiện diễn ra tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào Việt Nam tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản với sự có mặt của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Shinzo Abe.

04:26

​​‘Sông Hồng đã được khơi thông đến vịnh Tokyo’

TTO - “Tôi tin rằng không gì có thể ngăn cản được một kỷ nguyên mới thân tình, gần gũi, tin cậy trong hợp tác phát triển giữa hai nước”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước 1.600 lãnh đạo doanh nghiệp Việt-Nhật.

12:19

Sẽ có nhiều ưu đãi để hút vốn Nhật

TTO - Ngoài việc tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, TP.HCM cũng sẽ có các chính sách ưu đãi thích hợp nhằm thu hút nhà đầu tư Nhật Bản, đặc biệt là những lĩnh vực mà TP cần và Nhật có thế mạnh.

06:55

'Thành công của nhà đầu tư Nhật là thành công của TP.HCM'

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã chia sẻ điều này trước các doanh nghiệp và quan khách tỉnh Hyogo (Nhật Bản) tại hội nghị thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa TP.HCM và Hyogo, diễn ra chiều 12-4 tại TP Kobe, tỉnh Hyogo.

06:42

​Bàn giao mặt bằng dự án rạch Xuyên Tâm trong 15 tháng

TTO - Đây là cam kết của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng với nhóm các nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm đến dự án rạch Xuyên Tâm tại cuộc gặp ở Tokyo - Nhật Bản sáng 8-4.

03:10

Bình Dương xem xét nối lại trợ giá xe buýt

TTO - Ngày 7-11, UBND tỉnh Bình Dương làm việc với nhóm tư vấn Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) về dự án tăng cường năng lực giao thông tỉnh Bình Dương, trong đó tập trung vào phát triển giao thông công cộng.

08:16

Phí “gầm bàn” khiến các nhà đầu tư Nhật Bản ái ngại

TT - Những rủi ro trong đầu tư mà doanh nghiệp Nhật Bản tại VN phải đối mặt trong năm 2015 đã tăng lên so với năm ngoái, khi trên 60% doanh nghiệp cho rằng hệ thống pháp luật chưa hoàn thiện...