Tag:

Nhà đầu tư

Hủy thầu một dự án thành phần đường cao tốc Bắc - Nam vì không có nhà đầu tư

Hủy thầu một dự án thành phần đường cao tốc Bắc - Nam vì không có nhà đầu tư

TTO - Sau 10 ngày gia hạn đóng thầu, dự án thành phần đường cao tốc Bắc - Nam đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu. Bộ Giao thông vận tải quyết định hủy thầu và báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét.

08:00

Quảng Ninh - Khát vọng vươn tới tầm cao mới

Không phải bất cứ người dân Quảng Ninh nào cũng có thể hiểu rõ chủ trương 3 đột phá chiến lược mà tỉnh đã triển khai cụ thể là những gì. Nhưng có một điều chắc chắn: nếu hỏi về những thay đổi của tỉnh trong 5 năm qua, chắc chắn họ sẽ biết rất rõ.

08:15

Hơn 21 tỉ USD vốn đầu tư FDI đăng ký vào Việt Nam

TTO - Theo Cục Đầu tư nước ngoài, vốn đầu tư FDI đăng ký vào VN tính đến nay đạt 21,2 tỉ USD, nguồn vốn này bao gồm vốn FDI đăng ký cấp mới, điều chỉnh tăng thêm và góp vốn mua cổ phần doanh nghiệp trong nước.

09:27

Nhiều đề xuất gia hạn ưu đãi đối với điện gió, vì sao?

TTO - Sau các doanh nghiệp, hiệp hội về năng lượng tái tạo, nay đến lượt Hiệp hội Điện gió toàn cầu (GWEC) tiếp tục đề xuất gia hạn biểu giá mua bán điện cố định (giá FIT) đối với điện gió để nhà đầu tư được hưởng giá ưu đãi về giá điện.

06:42

Được rót thêm 80 triệu USD, công ty mẹ của Chợ Tốt muốn tăng nhân sự Việt Nam

TTO - Tập đoàn Carousell, một trong những nền tảng mua bán rao vặt trực tuyến lớn trên thế giới, hiện là công ty chủ quản của Chợ Tốt, vừa thông báo nhận được khoản đầu tư 80 triệu USD từ Tập đoàn Naver, Hàn Quốc.

01:30

Nhà đầu tư vẫn tìm kiếm dự án căn hộ phù hợp để ‘xuống tiền’

Báo cáo từ Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, trong 8 tháng đầu năm, dù thị trường khó khăn, nhiều dự án căn hộ cao cấp vẫn ghi nhận được hấp thụ lên đến 90%.

09:55

Đề nghị truy tố 4 bị can lừa hơn 10.000 'nhà đầu tư' đa cấp lấy 40 tỉ

TTO - Nguyễn Hữu Tiến và đồng phạm thành lập Công ty cổ phần đầu tư Thiên Rồng Việt, Công ty cổ phần OTCMAX nhưng không hoạt động sản xuất kinh doanh gì, sau đó lôi kéo 10.059 nhà đầu tư tham gia nộp tiền vào và chiếm hưởng hơn 40 tỉ đồng.

07:21

15-9 dự kiến mở lại chuyến bay thương mại Trung Quốc, Nhật, Hàn

TTO - Ngày 15-9 mở chuyến bay thương mại cho nhà đầu tư vào làm việc, thúc đẩy kinh tế, tiếp tục chỉ đạo gói kích thích phát triển kinh tế - xã hội, nếu phát hiện dich bệnh COVID-19 thì khoanh vùng với bán kính nhỏ nhất...

04:39

Quảng Ninh - Vì một tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh đang chung sức chung lòng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái dài 80km để thông tuyến cao tốc 200km xuyên tỉnh dài nhất nước.