Chủ đề:

Nhập cảnh trái phép

Bắt 1 phiên dịch tổ chức cho người nước ngoài đội lốt chuyên gia nhập cảnh trái phép

Bắt 1 phiên dịch tổ chức cho người nước ngoài đội lốt chuyên gia nhập cảnh trái phép

TTO - Trưa 23-6, Cơ quan an ninh điều tra Công an Đà Nẵng tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Thanh Lộc (29 tuổi, quê Hà Tĩnh, trú Sơn Trà, Đà Nẵng) về tội tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

10:54

Tiếp tục nóng tình trạng nhập cảnh trái phép qua biên giới

TTO - Liên tiếp trong 3 ngày (từ 4-6 đến 6-6), lực lượng biên phòng cả nước đã phát hiện 319 trường hợp nhập cảnh trái phép qua các tuyến Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Lào, Việt Nam - Campuchia.

10:36

Việt Nam dừng nhập cảnh người từ Ấn Độ và 3 nước Thái Lan, Campuchia, Lào

TTO - Đại sứ quán Việt Nam tại Lào ngày 31-5 có thông báo về việc nhập cảnh Việt Nam, trong đó nêu rõ tạm dừng nhập cảnh với người nước ngoài từ Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia và Lào.

02:26

Khởi tố, bắt tạm giam người tổ chức cho 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TTO - Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố, bắt tạm giam một người đàn ông quê tỉnh Phú Thọ để điều tra về hành vi tổ chức cho 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

06:39

Giám đốc Công an Hà Nội đề nghị người dân tố giác người nhập cảnh trái phép

TTO - Ngày 20-5, trung tướng Nguyễn Hải Trung - giám đốc Công an TP Hà Nội - đã có thư đề nghị toàn dân tham gia tố giác tội phạm và cung cấp thông tin về người nhập cảnh trái phép, không khai báo hoặc trốn tránh việc khai báo y tế...

04:08

TP.HCM: Phát hiện 3 người nước ngoài nhập cảnh trái phép

TTO - Cơ quan chức năng phát hiện 3 người nước ngoài (không giấy tờ tùy thân hay hộ chiếu) tại một căn hộ chung cư ở quận 4, TP.HCM.

10:43

Bắt khẩn cấp 5 trường hợp đưa gần 200 người xuất nhập cảnh trái phép

TTO - Công an tỉnh Lào Cai cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án 'tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép' và 'tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép', và khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 5 trường hợp liên quan.

04:15

5 người Trung Quốc trốn trong thùng cactông trên xe khách từ Bắc Giang vào TP.HCM

TTO - Trưa 17-5, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, chui trong thùng cactông trên khoang chứa hàng của xe khách đi từ Bắc Giang vào TP.HCM.

02:45

Bắt 1 giám đốc giúp người nước ngoài nhập cảnh trái phép dưới vỏ ‘chuyên gia’

TTO - Trưa 15-5, Cơ quan an ninh điều tra Công an Đà Nẵng đã khởi tố 2 người để điều tra liên quan đến đường dây tổ chức cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam trái phép dưới hình thức chuyên gia.