Chủ đề:

Phòng chống COVID-19

Nhập cảnh qua đường bộ được miễn phí cách ly ở cơ sở quân đội

Nhập cảnh qua đường bộ được miễn phí cách ly ở cơ sở quân đội

TTO - Hệ thống quản lý thông tin về dịch COVID-19 và thông tin về những người nhập cảnh bắt đầu thực hiện quy trình giám sát khép kín, mọi người nhập cảnh đều phải được cách ly tối thiểu là 14 ngày hoặc kéo dài hơn.

09:32

Tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi

TTO - Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng cấp phép các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.

08:47

Nguy cơ 'nhập COVID-19' từ cảng biển

TTO - Đường biển đang trở thành mối nguy cơ xâm nhập dịch bệnh mới sau đường bộ, đường hàng không. Từ các trường hợp thuyền viên bị nhiễm COVID-19, tình trạng lén lên tàu thăm người thân… đã đặt việc kiểm soát cảng biển trở nên cấp bách.

05:05

Hạn chế tối đa các chuyến bay đưa người nhập cảnh vào Việt Nam từ nay đến Tết Nguyên đán

TTO - Do xuất hiện chủng mới của virus COVID-19 lây lan nhanh hơn ở nhiều nước, Thủ tướng yêu cầu hạn chế tối đa các chuyến bay đưa người nhập cảnh vào Việt Nam từ nay đến Tết Nguyên đán.

07:09

Trước tết, lắp đặt 30 điểm camera giám sát trên tuyến biên giới Hà Giang

TTO - Bắt đầu từ ngày 10-1, các vị trí 'nóng' trong công tác phòng chống nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới tỉnh Hà Giang sẽ được lắp đặt camera giám sát.

04:55

Úc nói Trung Quốc đừng trì hoãn đón tiếp các chuyên gia WHO tìm hiểu nguồn gốc virus

TTO - Ngoại trưởng Úc hôm nay 7-1 cho rằng Trung Quốc nên cấp phép cho các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhập cảnh để tìm hiểu nguồn gốc virus, không trì hoãn nữa.

10:23

An Giang đưa 6 lực lượng lên tuyến biên giới để phòng chống dịch COVID-19

TTO - Sáng 7-1, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra quân tăng cường lực lượng hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến biên giới, sau khi nhóm người của bệnh nhân 1440 nhập cảnh trái phép qua cửa khẩu Khánh Bình ngày 24-12-2020 .

06:27

1 ca COVID-19 mới, phát hiện sau 3 lần xét nghiệm, hơn 20 ngày nhập cảnh

TTO - Sau nhiều ngày số mắc mới khá cao và dồn dập, ngày 6-1 Bộ Y tế cho biết ghi nhận duy nhất 1 bệnh nhân COVID-19 mới, là người vừa từ Pháp về nước và được cách ly ngay. Đã gần 40 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc cộng đồng mới.

07:53

Thủ tướng: Tạm dừng chuyến bay từ các nước có chủng biến thể mới

TTO - Tạm dừng tổ chức các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.