Tag:

Thành phố mới Bình Dương

Tông vào xe công an, hai thanh niên bị thương nặng

Tông vào xe công an, hai thanh niên bị thương nặng

TTO - Giữa đêm, hai thanh niên đi xe máy đã tông với xe biển số xanh của Công an TP Thủ Dầu Một rồi bị thương nặng, nằm bất động trên đường.

08:00

Kim Oanh Real chi 35 tỉ đồng giải thưởng tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng vào ngày 29-12-2018 với giá trị giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng.

01:00

Dự án chung cư cao cấp ‘SORA gardens II’ tại Bình Dương

Ngày 01-11, tại TP.HCM, Công ty Becamex Tokyu và Mitsubishi Jisho Residence đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án chung cư cao cấp “SORA gardens II” tại Thành phố mới Bình Dương.

08:00

Tân Uyên lên đô thị loại III, bất động sản nhộn nhịp giao dịch

Trong khi thị trường bất động sản thành phố mới Bình Dương có dấu hiệu ngưng trễ thì tại thị xã Tân Uyên tình hình lại đang khởi sắc rõ rệt.

02:50

Phát triển internet theo công nghệ Nhật Bản tại Bình Dương

TTO - Cam kết đầu tư quy mô lớn vào Bình Dương trong lĩnh vực công nghệ của nhà đầu tư Nhật Bản sẽ được hiện thực hóa ngay trong năm 2018 bằng những bước đi cụ thể.

06:43

Động lực cho Bình Dương phát triển

TTO - Đề án thành phố thông minh được tỉnh Bình Dương chuẩn bị nhiều năm và đã có nhiều hoạt động cụ thể trong năm 2018, được coi như động lực phát triển mới của tỉnh.

06:36

Thành phố thông minh: 5 điều để thành công

TTO - Thách thức của chúng ta hiện nay vẫn là làm thế nào để hiện thực hóa một môi trường đô thị lành mạnh, có thể đáp ứng các nhu cầu của thế giới hiện đại. Đây là một thách thức toàn cầu và cũng là thách thức đối với đất nước Việt Nam.

08:05

Bất động sản Bình Dương tăng nhiệt

Hàng loạt dự án mới đồng loạt được chủ đầu tư mở bán đang giúp cho thị trường bất động sản Bình Dương gia tăng sức nóng vào thời điểm cuối năm.

08:00

​“Cú hích” mới cho bất động sản Bình Dương

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương là địa phương nằm trong nhóm các tỉnh, thành có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng tốt nhất.