Tag:

Thành phố mới Bình Dương

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà, giải pháp tài chính của Richland Residence

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà, giải pháp tài chính của Richland Residence

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi “khủng” là thế mạnh nổi bật, giúp dự án Richland Residence của Kim Oanh Group thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư.

10:00

Sức bật từ đại đô thị Thành phố mới Bình Dương

Đại đô thị đang là xu hướng tất yếu và là động lực cho các thành phố phát triển. Với quy mô 1.000ha, Thành phố mới Bình Dương đang thu hút nhiều thương hiệu đổ bộ và hàng ngàn cư dân đến sinh sống và làm việc.

09:36

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Ngày 31-5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô khiến 7 người bị thương.

08:00

Cơ hội phát triển đô thị Bình Dương bền vững

TTO - Việc Bình Dương có thêm hai thành phố Dĩ An, Thuận An mở ra cơ hội phát triển đô thị hiện đại, gắn với kế hoạch xây dựng thành phố thông minh, để việc trở thành công dân của thành phố thực sự mang lại lợi ích cho người dân.

04:29

Điều tra vụ án liên quan doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

TTO - Doanh nghiệp có vốn ngàn tỉ đồng thuộc sở hữu của Tỉnh ủy Bình Dương sau khi cổ phần hóa thì xuất hiện "lùm xùm" liên quan chuyển nhượng các khu đất vàng, tới mức phải khởi tố vụ án để làm rõ.

10:00

Sun Casa - Thành công nối tiếp thành công

Tiền thân là Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, sau hơn hai thập kỷ phát triển, VSIP đã có nhiều bước chuyển mình và đột phá.

08:00

Động lực cho thành phố mới Bình Dương

Với việc công bố dự án Trung tâm Thương mại Thế giới và liên tiếp đón những đoàn khách lớn trong nước và quốc tế, thành phố mới Bình Dương có thêm động lực phát triển, tăng cường kết nối vùng.

10:37

Bình Dương có Trung tâm thương mại thế giới kết nối với metro TP.HCM

Hàng ngàn người dân và khách mời đã tham dự lễ hội âm nhạc và trình diễn pháo hoa chào mừng lễ công bố dự án quy mô lớn, kỳ vọng tạo ra sức bật mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

11:01

Chuyển cơ quan điều tra vụ lùm xùm 43 ha đất 'vàng' tại Bình Dương

TTO - Trước dư luận về các vụ liên quan các khu đất 'vàng' và tố cáo của cựu bí thư Bến Cát đối với lãnh đạo tỉnh, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã cung cấp thông tin nhưng 'nợ' câu trả lời trước chất vấn của báo chí.