Tag:

Thành phố thông minh Bình Dương

Xây dựng "Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương"

Xây dựng "Vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương"

Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) mới đây đã tiếp tục vinh danh tỉnh Bình Dương trong danh sách 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu nhất thế giới.

12:10

Bình Dương triển khai giải pháp 'giáo dục thông minh' theo công nghệ Nhật Bản

Kinh nghiệm giáo dục, các công nghệ mới từ Nhật Bản... được áp dụng thí điểm nhằm tăng tính trực quan, khoa học và nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

10:59

Bình Dương đăng cai hội nghị các đô thị khoa học thế giới

Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương vừa công bố website chính thức của hội nghị Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới (WTA – trực thuộc UNESCO) và các hoạt động kỷ niệm 20 thành lập hiệp hội này tại địa chỉ: http://binhduong.wtanet.org

02:51

Khởi nghiệp từ giảng đường Đại học

Một “vườn ươm doanh nghiệp” hình thành ngay trong khuôn viên trường đại học là một mô hình rất mới tại Bình Dương, đã “ươm mầm” cho những sinh viên có ý tưởng thành lập doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

06:52

'Vùng thông minh' Bình Dương

TTO - Với mục tiêu xây dựng thành phố mới là hạt nhân của 'Vùng thông minh Bình Dương', nhiều dự án hạ tầng và đô thị quan trọng đang được khởi động tạo “cú hích” cho sự phát triển của thành phố mới.

06:42

Đẩy mạnh kết nối, khuyến khích sáng tạo

TTO - Đề án thành phố thông minh (TPTM) Bình Dương hướng tới tạo ra một môi trường kết nối năng động sáng tạo, với nền tảng là mô hình “Ba Nhà”.