Tag:

Thành phố thông minh

Đà Nẵng: Sử dụng “trợ lý ảo” cung cấp dịch vụ công

Đà Nẵng: Sử dụng “trợ lý ảo” cung cấp dịch vụ công

Ứng dụng chatbot với tên gọi Chatbot 1022 của Đà Nẵng nhằm cung cấp, hướng dẫn thông tin tự động cho tổ chức, công dân tại Đà Nẵng.

10:33

Gắn kết từ sự kiện quốc tế

Việc đăng cai các sự kiện quốc tế như WTA, HORASIS đã mang lại những cơ hội hợp tác, lợi ích rất thiết thực cho doanh nghiệp trong nước, cho các trường đại học, sinh viên của Bình Dương.

10:21

Bình Dương vào danh sách thành phố thông minh tiêu biểu

Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) vừa công bố danh sách 21 thành phố được vinh danh là các thành phố có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart 21) năm 2019.

10:20

Khát vọng vươn lên của Bình Dương

Việc diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) công bố về việc Bình Dương lọt vào danh sách 21 thành phố thông minh nhất của thế giới năm 2019 là một thông tin đáng chú ý.

04:07

Thu hút đầu tư bằng 'thành phố thông minh'

TTO - Xây dựng “thành phố thông minh” nhằm huy động nguồn lực xã hội để phát triển kinh tế, cách làm của Bình Dương đang tạo ra “sân chơi” mới để thu hút đầu tư.

07:15

Bắt tay xây dựng đô thị sáng tạo TP.HCM

TTO - Làm đô thị sáng tạo trên quy mô bao nhiêu là phù hợp cho TP.HCM? Vốn đâu ra, nguồn nhân lực như thế nào, kết nối các khu vực khác ra sao?… Đó là các vấn đề mà hội thảo quốc tế về Tầm nhìn cho đô thị sáng tạo TP.HCM đi tìm câu trả lời.

08:19

Quốc tế hóa đào tạo cùng thành phố thông minh

TTO - Tiên phong trong việc đào tạo và cung cấp nguồn lao động chất lượng cao tại các khu công nghiệp suốt 20 năm qua, trường ĐH Bình Dương (BDU) đã góp phần đưa Bình Dương trở thành một trong những thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước.

05:53

Hà Nội muốn trở thành đô thị thông minh thân thiện và an toàn

TTO - Mô hình đô thị thông minh bền vững mà Hà Nội mong muốn hướng tới phải mang lại sự tiện ích, an toàn, thân thiện cho mọi người dân dựa trên nền tảng ứng dụng những công nghệ chủ chốt của cuộc cách mạng 4.0.

05:14

Người dân Bình Dương sẽ được sử dụng internet theo chất lượng Nhật Bản

Việc hợp tác với nhà đầu tư Nhật Bản sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong việc cải thiện chất lượng internet và các dịch vụ liên quan tại Bình Dương và một số tỉnh, thành phố; gắn với đề án xây dựng "thành phố thông minh".