Tag:

Thành phố thông minh

Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định: Nâng tầm kinh tế miền Trung

Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định: Nâng tầm kinh tế miền Trung

Khu Công nghiệp, đô thị và dịch vụ Becamex VSIP Bình Định là kết quả hợp tác giữa hai tỉnh Bình Dương và Bình Định, hứa hẹn góp phần phát triển kinh tế của Bình Định và khu vực miền Trung.

04:00

Huawei chia sẻ cách bảo vệ thành phố thông minh sử dụng nền tảng IoT

Ngày 10/11, Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng 2020 - Vietnam Security Summit 2020 đã được tổ chức thành công tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

08:37

Đà Nẵng, thành phố thông minh nhất Việt Nam 2020

TTO - Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2020 đã được trao cho Đà Nẵng, thành phố duy nhất trong cả nước giành được giải thưởng này.

06:31

Nền tảng bản đồ số Map4D đầu tiên của Việt Nam

TTO - Ngày 6-11, Bộ Thông tin và truyền thông đã ra mắt nền tảng bản đồ số Map4D, ứng dụng bản đồ số do người Việt Nam phát triển và làm chủ, có dữ liệu đặt tại Việt Nam đảm bảo tính bảo mật, an ninh quốc gia cao.

03:30

Bình Dương hợp tác Singapore hiện thực hóa năng lượng thông minh

Mặc dù ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng tình hình thu hút đầu tư tại Bình Dương vẫn phát triển tích cực. Trong đó có sự hợp tác với đối tác Singapore để phát triển các giải pháp năng lượng thông minh cho các nhà máy.

06:47

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được làm đô thị thông minh kiểu phong trào

TTO - 'Việt Nam xác định phát triển đô thị thông minh, bền vững là một hướng đi có tính đột phá, góp phần nâng cao tính cạnh tranh quốc gia', Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định.

12:08

Huế hợp tác toàn diện với Facebook nhằm mục tiêu đưa tỉnh lên thành phố trung ương

TTO - Facebook sẽ hỗ trợ Thừa Thiên Huế trong quá trình chuyển đổi số và hướng tới mục tiêu đưa tỉnh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong thời gian tới. Đây là chương trình hợp tác đầu tiên giữa Facebook và một tỉnh, thành của Việt Nam.

07:55

Tầm nhìn dài hạn nào cho TP.HCM?

TTO - Mục tiêu cao nhất để TP.HCM phát triển trong vài chục năm tới là đảm bảo chất lượng sống cho toàn thể người dân, tăng cường khả năng cạnh tranh và mức độ thu hút đầu tư của TP, nâng cao khả năng ứng phó trước các sự biến có thể xảy ra.

02:47

Chủ đầu tư dự án bất động sản triệu đô tại Hà Nội xin điều chỉnh, chuyển nhượng

TTO - TP Hà Nội vừa kiến nghị Thủ tướng cho chủ đầu tư 6 dự án bất động sản quy mô từ vài trăm triệu USD đến hàng tỉ USD được điều chỉnh, chuyển nhượng một phần dự án.