Tag:

Thành phố thông minh

Thí điểm thành phố thông minh không xe ô tô của Barcelona

Thí điểm thành phố thông minh không xe ô tô của Barcelona

Tại trung tâm thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) bận rộn và bụi bặm, có một khu vực yên tĩnh đặc biệt, chỉ có những đứa trẻ bập bẹ tại sân chơi nhỏ và tiếng chim hót véo von.

10:10

Cơ hội mở ra từ hội nghị quốc tế

Những thành tựu của Diễn đàn Hợp tác Kinh Tế Châu Á HORASIS 2019 diễn ra tại Bình Dương vừa qua không chỉ là thành công của một hội nghị quốc tế lớn, mà từ đó mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp và cả cộng đồng.

03:52

Bình Dương hợp tác Singapore phát triển không gian khởi nghiệp

“Block 71” - hệ sinh thái khởi nghiệp và sáng tạo theo mô hình Singapore sẽ được xây dựng tại Việt Nam, với sự hợp tác, hỗ trợ từ đối tác quốc tế.

11:44

Người vượt đèn đỏ: Có đáng để tin cậy không?

TTO - Các sếp ở cơ quan, công ty nếu biết chắc người nào đó có thói quen vượt đèn đỏ, thì đừng nhận họ, nếu nhận rồi thì đừng bố trí họ làm quản lý, dù chỉ là tổ trưởng ba người!

10:19

Hàn Quốc giới thiệu chính sách Hướng Nam 2.0, tìm cách thu hút ASEAN

TTO - Hội nghị thượng đỉnh giữa Hàn Quốc và 10 nước ASEAN đã khai mạc sáng nay (25-11) tại Busan, thành phố quê nhà của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

07:53

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ động thổ xây dựng thành phố thông minh của Hàn Quốc

Ngày 24-11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và các nhà lãnh đạo ASEAN dự lễ động thổ xây dựng thành phố thông minh Eco-Delta tại quận Gangseo, thành phố Busan, Hàn Quốc.

01:17

Tất cả sự cố tại Bình Dương chỉ cần gọi đường dây nóng 1022

Trong trường hợp khẩn cấp, người dân Bình Dương có thể gọi phản ánh tất cả các lĩnh vực như cấp cứu y tế (115), cứu hỏa, cứu nạn (114), an ninh trật tự (113), thủ tục hành chính... chỉ qua duy nhất số điện thoại đường dây nóng 1022.

10:37

Bình Dương có Trung tâm thương mại thế giới kết nối với metro TP.HCM

Hàng ngàn người dân và khách mời đã tham dự lễ hội âm nhạc và trình diễn pháo hoa chào mừng lễ công bố dự án quy mô lớn, kỳ vọng tạo ra sức bật mới cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

04:20

Đội Sasaki-encity đoạt giải nhất về quy hoạch khu đô thị sáng tạo

TTO - UBND TP.HCM đã trao giải nhất cho ý tưởng của đội Sasaki-encity, giải nhì cho đội C8A-KCAP, ARUP - RAMBOLL và 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại trong hội thảo Quy hoạch khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía Đông.