Tag:

Thành phố thông minh

Huawei chia sẻ cách bảo vệ thành phố thông minh sử dụng nền tảng IoT

Huawei chia sẻ cách bảo vệ thành phố thông minh sử dụng nền tảng IoT

Ngày 10/11, Hội thảo và Triển lãm quốc tế về An toàn, an ninh mạng 2020 - Vietnam Security Summit 2020 đã được tổ chức thành công tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

06:47

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được làm đô thị thông minh kiểu phong trào

TTO - 'Việt Nam xác định phát triển đô thị thông minh, bền vững là một hướng đi có tính đột phá, góp phần nâng cao tính cạnh tranh quốc gia', Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định.

12:08

Huế hợp tác toàn diện với Facebook nhằm mục tiêu đưa tỉnh lên thành phố trung ương

TTO - Facebook sẽ hỗ trợ Thừa Thiên Huế trong quá trình chuyển đổi số và hướng tới mục tiêu đưa tỉnh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong thời gian tới. Đây là chương trình hợp tác đầu tiên giữa Facebook và một tỉnh, thành của Việt Nam.

07:55

Tầm nhìn dài hạn nào cho TP.HCM?

TTO - Mục tiêu cao nhất để TP.HCM phát triển trong vài chục năm tới là đảm bảo chất lượng sống cho toàn thể người dân, tăng cường khả năng cạnh tranh và mức độ thu hút đầu tư của TP, nâng cao khả năng ứng phó trước các sự biến có thể xảy ra.

02:47

Chủ đầu tư dự án bất động sản triệu đô tại Hà Nội xin điều chỉnh, chuyển nhượng

TTO - TP Hà Nội vừa kiến nghị Thủ tướng cho chủ đầu tư 6 dự án bất động sản quy mô từ vài trăm triệu USD đến hàng tỉ USD được điều chỉnh, chuyển nhượng một phần dự án.

07:43

Xây dựng 'vùng đổi mới sáng tạo Bình Dương'

TTO - Ý tưởng phát triển vùng đổi mới, sáng tạo gắn với đề án thành phố thông minh đang được tỉnh Bình Dương theo đuổi, kết nối với khu vực và thế giới, nhằm tạo ra những bước đột phá trong thời kỳ mới.

01:37

Singapore, Helsinki và Zurich - những thành phố thông minh nhất thế giới

Singapore (Singapore), Helsinki (Phần Lan) và Zurich (Thụy Sĩ) là những thành phố thông minh nhất thế giới theo kết quả khảo sát chỉ số thành phố thông minh công bố ngày 17/9.

05:34

Thành phố nào thông minh nhất Việt Nam?

TTO - Câu trả lời sẽ có vào cuối tháng 11 cùng với kết quả của Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart City Award) do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

08:00

VNPT tiên phong dẫn đầu chuyển đổi số

Từ mục tiêu "trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam" được đặt ra năm 2017, chỉ 3 năm sau, cùng với quá trình tái cơ cấu thành công, đạt tốc độ phát triển vượt bậc, VNPT đang trở thành một trong số đơn vị dẫn đầu về chuyển đổi số.