Tag:

Thiết bị di động

10:03

Nhiều người Việt phát hoảng khi điện thoại Samsung gặp 'lỗi lạ'

TTO - Nhiều người dùng Samsung tại Việt Nam đang cảm thấy lo lắng bởi chiếc điện thoại của họ bất ngờ không thể sử dụng được.

08:00

Quà HOT từ K+: Ưu đãi 50% cho thuê bao myK+ NOW

Từ nay đến hết ngày 30/6/2020, Truyền hình K+ triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, giảm giá 50% cho thuê bao mới của myK+ NOW nạp tiền từ 2 tháng trở lên.

06:24

Các nhà mạng gửi thông điệp 'Hay o nha' thay logo

TTO - Nếu hôm nay mở điện thoại lên và nhìn thấy dòng chữ "Hay o nha" thay cho biểu tượng của nhà mạng thì các thuê bao đừng ngạc nhiên. Dòng chữ này sẽ xuất hiện đến hết ngày 15-4.

01:21

Cảnh báo mã độc LightSpy đang tấn công người dùng di động

TTO - Nhiều hãng bảo mật vừa lên tiếng cảnh báo chiến dịch tấn công mạng nhắm vào người dùng di động ở Đông Nam Á bởi phần mềm gián điệp tinh vi có tên LightSpy.

01:57

Ứng dụng SmartCity hỗ trợ cơ quan chức năng Hà Nội giám sát người cách ly

UBND TP Hà Nội vừa cho ra mắt ứng dụng Hà Nội SmartCity để toàn bộ người dân thành phố có thể giám sát các trường hợp đang cách ly và điều trị bệnh COVID-19.

04:14

Bộ Thông tin và truyền thông đề xuất tắt sóng 2G vào 2022

Nếu việc đề xuất tắt sóng 2G được chấp thuận, người dùng điện thoại truyền thống tại Việt Nam sẽ phải chuyển đổi sang điện thoại thông minh.

05:00

'Cú hích' lớn trong lộ trình số hóa của FE CREDIT

FE CREDIT đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình bằng cách tung ra siêu ứng dụng di động mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt trội và đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

11:45

Đà Lạt vận hành trung tâm điều hành thông minh

TTO - Trung tâm điều hành thông minh thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa chính thức đi vào hoạt động. Các dịch vụ hành chính công được cung cấp thông qua ứng dụng “Đà Lạt Trực tuyến - iGov Connect” trên thiết bị di động.