Tag:

Thiết bị di động

Hải Phòng chưa nhận được thông báo của LG về việc bán nhà máy sản xuất smartphone

Hải Phòng chưa nhận được thông báo của LG về việc bán nhà máy sản xuất smartphone

TTO - Lãnh đạo Ban quản lý các khu kinh tế thành phố Hải Phòng cho biết hiện vẫn chưa nhận được thông báo chính thức nào của Tập đoàn LG, về việc sẽ bán nhà máy sản xuất smartphone đóng trên địa bàn thành phố này.

07:00

App phổ biến tại Việt Nam đều đã có trên Huawei AppGallery

Những ứng dụng phổ biến nhất với người dùng di động Việt Nam đều đã ‘tề tựu’ đầy đủ trên kho ứng dụng trực tuyến chính thức Huawei AppGallery.

11:05

Bị phạt 25 triệu đồng vì đưa tin sai về thứ trưởng Bộ Công an

TTO - Đưa tin sai sự thật về Thứ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang, Công ty cổ phần Công nghệ EPI và ứng dụng đọc báo Báo mới trên thiết bị di động đã bị xử phạt.

07:00

Cha mẹ hiện đại có nên cho con dùng điện thoại từ sớm?

Trong cuộc sống có nhiều tình huống con trẻ cần tới thiết bị di động để liên lạc với cha mẹ, như khi bị lạc đường, bị ốm khi bố mẹ không ở bên…. Tuy nhiên, khoa học cũng đã chứng minh điện thoại di động có rất nhiều tác hại đối với sức khỏe.

02:31

Máy Mac từ nay ngưng dùng chip Intel, iOS 14 có giao diện hoàn toàn mới

TTO - Rạng sáng nay 23-6 (giờ VN), tập đoàn công nghệ Apple công bố một thay đổi quan trọng của dòng máy tính Mac: chuyển từ chip của Intel sang chip do chính hãng này phát triển và chế tạo.

02:00

Nhân dịp Ngoại hạng Anh trở lại, truyền hình K+ mang đến khuyến mãi hấp dẫn

Ngày 18-6, mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/2020 chính thức trở lại. Truyền hình K+ thỏa mãn cơn khát bóng đá cho người hâm mộ bằng khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 15-6 đến 05-7-2020.

10:03

Nhiều người Việt phát hoảng khi điện thoại Samsung gặp 'lỗi lạ'

TTO - Nhiều người dùng Samsung tại Việt Nam đang cảm thấy lo lắng bởi chiếc điện thoại của họ bất ngờ không thể sử dụng được.

08:00

Quà HOT từ K+: Ưu đãi 50% cho thuê bao myK+ NOW

Từ nay đến hết ngày 30/6/2020, Truyền hình K+ triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, giảm giá 50% cho thuê bao mới của myK+ NOW nạp tiền từ 2 tháng trở lên.

06:24

Các nhà mạng gửi thông điệp 'Hay o nha' thay logo

TTO - Nếu hôm nay mở điện thoại lên và nhìn thấy dòng chữ "Hay o nha" thay cho biểu tượng của nhà mạng thì các thuê bao đừng ngạc nhiên. Dòng chữ này sẽ xuất hiện đến hết ngày 15-4.