Tag:

Thủ Dầu Một

Cả trăm người trắng đêm không ngủ vì khí gas rò rỉ

Cả trăm người trắng đêm không ngủ vì khí gas rò rỉ

TTO - Thấy mùi khí gas bay ra từ cơ sở sản xuất nước đá từng bị sự cố trước đó, nhiều người dân không dám ngủ và phải sơ tán ra ngoài đường chờ lực lượng chức năng đến khắc phục.

08:52

Công ty Cổ phần Tôn Đông Á: Vững bước trên chặng đường nâng tầm chất lượng sản phẩm

Tôn Đông Á đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ thay thế được hàng tôn mạ nhập khẩu cho ngành thiết bị gia dụng nội địa và xuất khẩu.

02:31

Những công viên xanh tại Thủ Dầu Một

Người dân thành phố Thủ Dầu Một bên cạnh tin vui khi thành phố trở thành đô thị loại 1, còn được tận hưởng nhiều tiện ích mới, trong đó có những công viên xanh xen kẽ giữa các khu dân cư, đô thị.

12:36

Thủ Dầu Một có trung tâm “phục vụ” hành chính công

TTO - UBND Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bỉnh Dương vừa đưa Trung tâm phục vụ hành chính công vào hoạt động từ ngày 9-2, nhân dịp Thủ Dầu Một được Chính Phủ công nhận đạt chuẩn đô thị loại 1.

04:57

Thả diều trong nội ô, chính quyền đâu sao không nhắc nhở?

TTO - Thả diều là môn chơi lành mạnh, tuy nhiên người chơi cần ý thức chọn địa điểm phù hợp, như những khu đất trống ở vùng ngoại ô...

06:34

Đi hội rằm tháng giêng Bình Dương, miễn phí đồ ăn, xe ôm, nước uống

TTO - Khác với cảnh chèn ép mùa lễ hội ở nhiều nơi, tại Bình Dương đã thành truyền thống, cứ đến lễ hội rằm tháng giêng là người dân lại chuẩn bị đồ ăn, nước uống, khăn lạnh, xe ôm… miễn phí cho du khách đi chơi lễ.

09:17

Đón Tết vui trong nhà mới

TTO - Khệ nệ lắp dàn karaoke mới vừa mua từ tiền thưởng Tết trong căn nhà mới, ông Bùi Thanh Hoàng (50 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đây là một trong những cái Tết vui nhất của gia đình ông.

06:32

Thủ Dầu Một có trung tâm 'phục vụ hành chính công'

TTO - Trung tâm tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính công của thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) được đặt tên kèm theo chữ “phục vụ” nhằm nhắc nhở cán bộ nghĩa vụ phụng sự người dân khi giải quyết thủ tục hành chính.

04:05

Thủ Dầu Một là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương

Ngày 2-2, tỉnh Bình Dương đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương.