Tag:

Thủ Dầu Một

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Ngày 31-5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô khiến 7 người bị thương.

07:31

Thách nhau bơi, một người chết đuối, người nhảy xuống cứu đuối theo

Đến 17h ngày 16-2, cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã vớt được 2 thi thể dưới hồ nước trong công viên thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một).

06:55

Người đàn ông nghi bị giết bên hồ nước với vết cắt ở cổ

TTO - Khi người dân Bình Dương đi qua khu vực bãi đất trống bên hồ nước thì phát hiện một người đàn ông chết gục phía sau một xe máy, với vết thương trên vùng cổ và đầu.

01:35

Quán cầy tơ cháy ngùn ngụt giữa đêm, may kéo kịp 10 bình gas ra ngoài

TTO - Khi mọi người đang ngủ say thì lửa từ trụ điện cháy lan sang mái lá của quán bán thịt chó, hàng chục người tháo chạy trong đêm và may mắn kéo kịp 10 bình gas ra ngoài.

06:36

Vì sao đập bỏ nhà vệ sinh 1,6 tỉ đồng sau 1 năm hoạt động để xây mới?

TTO - Trước thông tin vụ nhà vệ sinh trị giá 1,6 tỉ đồng bị đập bỏ sau 1 năm xây dựng tại Bình Dương, các bên liên quan đã lên tiếng để làm rõ vụ việc.

03:54

Nhà vệ sinh miễn phí trị giá 1,6 tỉ đồng bị đập bỏ sau 1 năm hoạt động

TTO - Nhà vệ sinh miễn phí đầu tiên của Hiệp hội Nhà vệ sinh đầu tư tại Bình Dương theo hình thức xã hội hóa đã bị đập bỏ, nơi này đang mọc lên một công trình khác.

07:28

Bảng giá đất Bình Dương sẽ tăng gấp rưỡi đến gấp đôi

TTO - Dự kiến bảng giá đất tại Bình Dương sẽ được điều chỉnh tăng từ 45-95% so với hiện nay, xuất phát từ những biến động của thị trường và tốc độ phát triển, đô thị hóa khá nhanh của tỉnh.

03:54

Bình Dương truy bắt nhóm người đâm gục một thanh niên

TTO - Công an Bình Dương đang truy bắt một nhóm người truy sát, đâm gục một thanh niên tại một con hẻm cụt trên địa bàn.

05:32

Miền Nam mưa tơi tả, nội thành Hà Nội hôm nay 'đón' mưa dông

TTO - Đêm qua 18-9, ở khu vực phía Nam Tây Nguyên, Nam Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.