Tag:

Thủ Dầu Một

11:11

Tông rào chắn đường thi công dở dang, nam thanh niên tử vong

TTO - Vì vướng mặt bằng nên suốt nhiều năm đoạn đường làm không xong, đơn vị thi công dựng rào chắn khiến nam thanh niên đi xe máy tông vào tử vong tại chỗ.

01:46

Sẽ có hàng vạn du khách dự lễ hội Chùa Bà ở Bình Dương

TTO- Khoảng một tuần nay, hàng vạn du khách từ nhiều tỉnh phía Nam về Bình Dương để dự lễ hội và lại ấm lòng khi tiếp tục được người dân địa phương đón tiếp nhiệt tình, phục vụ nhiều tiện ích miễn phí.

02:58

Đừng vì mục tiêu đậu đại học mà chọn ngành không phù hợp

TTO - Mặc dù 14h chương trình mới bắt đầu, nhưng chưa tới 13h đã có nhiều học sinh TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và các địa phương lân cận đến với chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp chiều 6-1.

08:31

Lại tông xe liên hoàn khi dừng đèn đỏ, 1 người đứt lìa bàn chân

TTO - Liên tiếp trong những ngày cuối tuần, tại Bình Dương xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó có vụ tông xe liên hoàn khi dừng đèn đỏ, khiến một phụ xe bị đứt lìa bàn chân.

04:40

Cải cách hành chính tại Bình Dương: khi chính quyền gửi thư “chúc mừng”, “chia buồn”…

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội rất nhanh, Bình Dương cũng đang áp dụng nhiều biện pháp cải cách hành chính, tạo sự thuận lợi và thân thiện khi phục vụ người dân, doanh nghiệp.

08:27

Cả trăm người trắng đêm không ngủ vì khí gas rò rỉ

TTO - Thấy mùi khí gas bay ra từ cơ sở sản xuất nước đá từng bị sự cố trước đó, nhiều người dân không dám ngủ và phải sơ tán ra ngoài đường chờ lực lượng chức năng đến khắc phục.

08:00

Bất động sản Tân Uyên lập mặt bằng giá mới

Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực công nghiệp - dịch vụ đang kéo theo sự tăng trưởng của thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Đang có hiện tượng nhà đầu tư đổ về đây gom đất đón đầu cơ hội.

10:21

Bình Dương vào danh sách thành phố thông minh tiêu biểu

Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) vừa công bố danh sách 21 thành phố được vinh danh là các thành phố có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart 21) năm 2019.