Thứ 3, ngày 24.05.2022
TTO - Các khu nghĩa địa cũ không còn được chôn cất, để hoang hóa nay được di dời và xây dựng các công trình phúc lợi xã hội như trường học, công viên…
TTO - Lực lượng quân sự và cảnh sát địa phương phải phong tỏa một đoạn đường và di tản tạm thời nhiều hộ dân vì rò rỉ khí amoniac tại một cơ sở sản xuất nước đá.
TTO - Trước trụ sở tòa án và có mặt của công an nhưng nhóm người ngang nhiên túm cổ áo, tát người đàn ông, đồng thời uy hiếp, cản trở nhà báo tác nghiệp.
TTO - Vừa được công bố là “vùng xanh” ít ngày nhưng khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương bất ngờ khi phát hiện chùm ca bệnh COVID-19 chưa rõ nguồn lây nhiễm.
TTO - Mặc dù đã công bố trở thành 'vùng xanh' và bắt đầu cho phép ra đường bằng thẻ thông hành vắc xin, người dân tại thành phố trung tâm của Bình Dương vẫn rất thận trọng vì nguy cơ lây nhiễm COVID-19 còn tiềm ẩn.
TTO - Là tỉnh đầu tiên áp dụng “thẻ thông hành vắc xin”, nhưng không có nghĩa là bất cứ ai đã tiêm vắc xin tại Bình Dương cũng được ra đường, mà có điều kiện áp dụng cụ thể.
TTO - Đề xuất vẫn duy trì giãn cách theo chỉ thị 16 nhưng cho phép đi lại trong nội bộ phường, áp dụng 'thẻ thông hành vắc xin' và cho bán ăn uống mang về, mở cửa lại chợ truyền thống, trung tâm thương mại... Nếu được chấp thuận sẽ áp dụng từ 10-9.
TTO - Người đàn ông bị chém đứt lìa bàn tay đã được Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật nối lại, đang dần hồi phục. Còn tài xế dùng mã tấu chém ông bị khởi tố về hành vi “cố ý gây thương tích”.
TTO - Người đàn ông chửi bới, chống đối chốt kiểm soát và nói “đi làm từ thiện”, nhưng khi công an kiểm tra thì phát hiện người này dương tính với ma túy và có giấy tờ liên quan cho vay nặng lãi.