Tag:

Thủ Dầu Một

Yêu cầu Bình Dương tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm đua xe trái phép

Yêu cầu Bình Dương tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm đua xe trái phép

TTO - Sau vụ nhóm thanh niên đi xe 'độ' tông một cặp vợ chồng khiến 3 người thiệt mạng tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo công an tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm các vi phạm.

03:19

19h tối nay phát sóng 'Khám phá trường học' tại Trường ĐH Quốc tế Miền đông

TTO - Trường ĐH Quốc tế Miền đông (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 31-7.

08:00

Minh Quốc Plaza thổi làn gió mới vào thị trường căn hộ TP. Thủ Dầu Một

Theo đánh giá của chuyên gia khi hỏi về thị trường bất động sản Bình Dương hầu hết đều có chung nhận định hiện đang có giá và tiềm năng, giá được coi đã chạm đáy và chỉ tăng dần. Vì vậy, đây là thời điểm vàng đầu tư lợi nhuận cao nhất.

01:36

Bình Dương: hơn 600 tỉ đồng 'mở rộng hẻm thành đường'

TTO - Nhiều tuyến đường quy mô nhỏ hoặc hẻm được đầu tư hàng trăm tỉ đồng để nâng cấp mở rộng thành đường lớn khang trang.

09:36

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Ngày 31-5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô khiến 7 người bị thương.

06:56

Khởi tố nhóm giả danh công an Bình Dương để cướp xe máy

TTO - Các bị can giả danh công an ép xe, yêu cầu người đi đường dừng phương tiện để cướp, nếu nạn nhân chống cự thì sẵn sàng dùng hung khí để tấn công.

08:00

Cơ hội phát triển đô thị Bình Dương bền vững

TTO - Việc Bình Dương có thêm hai thành phố Dĩ An, Thuận An mở ra cơ hội phát triển đô thị hiện đại, gắn với kế hoạch xây dựng thành phố thông minh, để việc trở thành công dân của thành phố thực sự mang lại lợi ích cho người dân.

01:28

Một người đàn ông xông vào quán cà phê nổ nhiều phát súng, ít nhất 1 người trúng đạn

TTO - Một người đàn ông mặc áo khoác của một hãng xe ôm công nghệ bất ngờ xông vào quán cà phê dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm khách rồi bỏ chạy.

07:31

Thách nhau bơi, một người chết đuối, người nhảy xuống cứu đuối theo

Đến 17h ngày 16-2, cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã vớt được 2 thi thể dưới hồ nước trong công viên thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một).