Tag:

Thủ Dầu Một

Chào đón các trung tâm mới của YOLA

Chào đón các trung tâm mới của YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA vừa mở rộng thêm các trung tâm mới tại khu vực quận 6, TP.HCM, khu vực thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trong tháng 8/2020 và văn phòng dịch vụ khách hàng tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào tháng 6/2020.

09:36

Hai xe chở 7 trẻ em đụng nhau giữa ngã tư, 7 người bị thương

Ngày 31-5, tại ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với đường Lý Thái Tổ (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa hai ôtô khiến 7 người bị thương.

06:56

Khởi tố nhóm giả danh công an Bình Dương để cướp xe máy

TTO - Các bị can giả danh công an ép xe, yêu cầu người đi đường dừng phương tiện để cướp, nếu nạn nhân chống cự thì sẵn sàng dùng hung khí để tấn công.

08:00

Cơ hội phát triển đô thị Bình Dương bền vững

TTO - Việc Bình Dương có thêm hai thành phố Dĩ An, Thuận An mở ra cơ hội phát triển đô thị hiện đại, gắn với kế hoạch xây dựng thành phố thông minh, để việc trở thành công dân của thành phố thực sự mang lại lợi ích cho người dân.

01:28

Một người đàn ông xông vào quán cà phê nổ nhiều phát súng, ít nhất 1 người trúng đạn

TTO - Một người đàn ông mặc áo khoác của một hãng xe ôm công nghệ bất ngờ xông vào quán cà phê dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm khách rồi bỏ chạy.

07:31

Thách nhau bơi, một người chết đuối, người nhảy xuống cứu đuối theo

Đến 17h ngày 16-2, cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã vớt được 2 thi thể dưới hồ nước trong công viên thành phố mới Bình Dương (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một).

06:55

Người đàn ông nghi bị giết bên hồ nước với vết cắt ở cổ

TTO - Khi người dân Bình Dương đi qua khu vực bãi đất trống bên hồ nước thì phát hiện một người đàn ông chết gục phía sau một xe máy, với vết thương trên vùng cổ và đầu.

01:35

Quán cầy tơ cháy ngùn ngụt giữa đêm, may kéo kịp 10 bình gas ra ngoài

TTO - Khi mọi người đang ngủ say thì lửa từ trụ điện cháy lan sang mái lá của quán bán thịt chó, hàng chục người tháo chạy trong đêm và may mắn kéo kịp 10 bình gas ra ngoài.

06:36

Vì sao đập bỏ nhà vệ sinh 1,6 tỉ đồng sau 1 năm hoạt động để xây mới?

TTO - Trước thông tin vụ nhà vệ sinh trị giá 1,6 tỉ đồng bị đập bỏ sau 1 năm xây dựng tại Bình Dương, các bên liên quan đã lên tiếng để làm rõ vụ việc.