Tag:

Thủ Dầu Một

09:00

Tỉ suất cho thuê hấp dẫn, căn hộ ở Dĩ An được ‘săn đón’

Tỉ suất cho thuê căn hộ cao cùng tỉ lệ hấp thụ thuộc loại tốt đã đưa Dĩ An, Bình Dương thu hút làn sóng đầu tư lớn. Khả năng tăng giá của bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng trưởng mạnh.

08:30

Những dự án hạ tầng mới thúc đẩy BĐS Bình Dương ‘tăng nhiệt’

Sau tết, thị trường BĐS Bình Dương, đặc biệt là TP Dĩ An tiếp tục 'nóng' lên nhờ sự cộng hưởng của hàng loạt các tiện ích giao thông hạ tầng đồng bộ, góp phần tạo nên mạng lưới liên kết toàn vùng.

10:36

Bình Dương: Sơ tán nhiều hộ dân vì rò rỉ khí amoniac một cơ sở sản xuất nước đá

TTO - Lực lượng quân sự và cảnh sát địa phương phải phong tỏa một đoạn đường và di tản tạm thời nhiều hộ dân vì rò rỉ khí amoniac tại một cơ sở sản xuất nước đá.

03:29

Yêu cầu làm rõ vụ hành hung người và cản trở báo chí trước cổng tòa Thủ Dầu Một

TTO - Trước trụ sở tòa án và có mặt của công an nhưng nhóm người ngang nhiên túm cổ áo, tát người đàn ông, đồng thời uy hiếp, cản trở nhà báo tác nghiệp.

09:35

Phát hiện 'chùm' 73 F0 chưa rõ nguồn lây ở 'phố thời trang' trung tâm Bình Dương

TTO - Vừa được công bố là “vùng xanh” ít ngày nhưng khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương bất ngờ khi phát hiện chùm ca bệnh COVID-19 chưa rõ nguồn lây nhiễm.

08:08

Thủ Dầu Một ngày đầu nới giãn cách: Hàng quán im lìm, chợ vẫn đóng cửa

TTO - Mặc dù đã công bố trở thành 'vùng xanh' và bắt đầu cho phép ra đường bằng thẻ thông hành vắc xin, người dân tại thành phố trung tâm của Bình Dương vẫn rất thận trọng vì nguy cơ lây nhiễm COVID-19 còn tiềm ẩn.

08:45

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Bình Dương áp dụng 'thẻ thông hành vắc xin', ai được ra đường?

TTO - Là tỉnh đầu tiên áp dụng “thẻ thông hành vắc xin”, nhưng không có nghĩa là bất cứ ai đã tiêm vắc xin tại Bình Dương cũng được ra đường, mà có điều kiện áp dụng cụ thể.

11:19

Thủ Dầu Một đề xuất cho bán ăn uống mang về, mở lại chợ, đi lại trong phường

TTO - Đề xuất vẫn duy trì giãn cách theo chỉ thị 16 nhưng cho phép đi lại trong nội bộ phường, áp dụng 'thẻ thông hành vắc xin' và cho bán ăn uống mang về, mở cửa lại chợ truyền thống, trung tâm thương mại... Nếu được chấp thuận sẽ áp dụng từ 10-9.