Tag:

Thủ Dầu Một

11:23

Để Tèo kể cho nghe về tô bánh canh bạch tuộc đất Thủ

TTO - Là dân địa phương chính hiệu, thường tự xưng với bạn bè là "thổ địa" các món ngon đất Thủ Dầu Một (Bình Dương), Tèo thường ghé quán mỗi khi có dịp và dần dà khám phá ra nhiều điều thú vị của quán bánh canh đặc sắc này.

08:00

Khu nhà phố compound hút khách tại Bình Dương

Là một dự án đầu tiên phát triển theo mô hình compound tại Bình Dương, khu đô thị phức hợp Hana Garden Mall đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

08:00

Uni Mall Center thu hút khách hàng

Sau một tháng công bố, dự án Uni Mall Center đã chính thức được chủ đầu tư mở bán ra thị trường vào cuối tuần qua. Kết quả, 90% trong tổng số 200 sản phẩm đã tìm được chủ nhân sau 2 giờ giao dịch với mức giá chỉ từ 21 triệu đồng/m2.

08:00

C-Sky View - Chuẩn mực sống mới toàn diện tại Bình Dương

Được đầu tư xây dựng giữa lúc thị trường Bình Dương đang khan hiếm dự án nhà ở cao cấp dành cho các chuyên gia nước ngoài, C-Sky View với hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ, trở thành cái tên sáng giá trong mắt các nhà đầu tư năm 2019.

12:27

Nghi án tự thiêu, chồng chết, vợ nguy kịch

TTO - Người vợ bỏ chạy ra khỏi nhà kêu cứu, hàng xóm tới kiểm tra thì thấy người vợ bỏng nặng, còn người chồng đã tử vong.

05:09

Sau tiếng la thất thanh, phát hiện hai vợ chồng bất động trong phòng trọ

TTO - Hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh từ căn phòng trọ, khi nhìn vào bên trong thì thấy hai vợ chồng nằm trên vũng máu, người vợ tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

04:08

Ngăn chặn hơn trăm thanh niên đua xe, hai cảnh sát bị thương

TTO - Trong lúc truy đuổi nhóm thanh thiếu niên tụ tập nẹt pô, đua xe vào sáng 2-5, hai chiến sĩ trong đội cảnh sát giao thông bị thương.

09:53

Đôi nam nữ cháy như đuốc trong hẻm, nghi có cãi vã, đâm dao

TTO - Mới sáng sớm nay 20-4, người dân TP Thủ Dầu Một bàng hoàng phát hiện vụ án mạng khiến đôi nam nữ chết cháy trong hẻm.