Tag:

Thủ Dầu Một

Lấy 16 mẫu chả và patê để kiểm nghiệm vụ ngộ độc botulinum

Lấy 16 mẫu chả và patê để kiểm nghiệm vụ ngộ độc botulinum

TTO - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế Nguyễn Thanh Phong cho biết các cơ quan chức năng tại Bình Dương và TP.HCM đã lấy 16 mẫu chả và patê chay để xét nghiệm vụ ngộ độc botulinum làm 6 người nhập viện, trong đó có 1 người tử vong.

07:42

Ít nhất 330 sinh viên, giảng viên phải cách ly tập trung liên quan nữ sinh ở Bình Dương

TTO - Do bệnh nhân mới phát hiện trong cộng đồng tại Bình Dương là sinh viên nên số lượng người liên quan rất lớn, ngoài 330 sinh viên phải đi cách ly tập trung, nhiều bạn đã trở về quê.

04:15

Tìm F1, F2 trong 16.000 sinh viên, hàng trăm giảng viên ở Bình Dương

TTO - Diễn biến dịch bệnh ở tỉnh Bình Dương ngày càng phức tạp khi ca nhiễm trong cộng đồng thứ hai là sinh viên một trường đại học, sau nhiều ngày mới được xác định dương tính khiến số lượng F1, F2 rất lớn.

11:00

Lợi thế kinh doanh vượt trội của nhà phố thương mại hai mặt tiền Takara Residence

Tọa lạc ngay vị trí kim cương tại Thủ Dầu Một, các căn nhà phố thương mại hai mặt tiền Takara Residende sở hữu lợi thế kinh doanh lớn cùng không gian chuẩn sống Nhật Bản đầu tiên giữa Bình Dương.

10:40

Bà Nguyễn Thu Cúc làm chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một

TTO - Thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương có nữ chủ tịch sau khi nhiều lãnh đạo đã được điều động, bầu giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

04:07

Bình Dương thêm nhiều công viên đẹp trên các khu đất 'vàng'

TTO - Thay vì bán các khu đất công lấy tiền hoặc bỏ hoang sẽ rất dễ bị lấn chiếm, chỉ trong vòng vài năm qua, cơ quan chức năng Bình Dương đã nỗ lực biến các khu đất này thành các công viên sạch đẹp.

12:43

Cần thẳng tay trừng trị kẻ côn đồ hành hung nữ sinh

TTO - Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ đã đề nghị như vậy sau thông tin Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành sau vụ va chạm giao thông và hành hung nữ sinh gây bức xúc dư luận.

11:22

Nữ sinh bị thanh niên đánh dã man sau tai nạn: Phải nghỉ học, khâu 10 mũi trên đầu

TTO - Dù đã 2 ngày trôi qua, nữ sinh bị thanh niên đạp vào đầu, đánh dã man sau va chạm giao thông vẫn còn hoảng sợ. Em phải khâu 10 mũi ở đầu và tạm thời nghỉ học để ổn định sức khỏe.

05:49

Yêu cầu Bình Dương tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm đua xe trái phép

TTO - Sau vụ nhóm thanh niên đi xe 'độ' tông một cặp vợ chồng khiến 3 người thiệt mạng tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo công an tăng cường tuần tra, xử phạt nghiêm các vi phạm.