Tag:

Thu hút FDI

04:56

South China Morning Post: ASEAN có thể học hỏi Việt Nam cách thu hút FDI

TTO - Việt Nam được đánh giá cao nhờ những thành công trong việc thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) và có thể xem là tấm gương để các quốc gia Đông Nam Á tham khảo, theo báo South China Morning Post.

11:38

Bộ Kế hoạch - đầu tư: Đã đàm phán với nhiều nhà đầu tư công nghệ quy mô tỉ USD

TTO - Để tránh nguy cơ tụt hậu về thu hút đầu tư nước ngoài cùng với việc thành lập tổ công tác đặc biệt, nhiều chính sách đang được chuẩn bị sẵn sàng để đón dòng vốn FDI chất lượng cao.

04:32

Phó thủ tướng: Thu hút FDI gắn với ngăn chặn đầu tư chui, gian lận xuất xứ

TTO - Cần phải thực hiện có hiệu quả đề án chống lẩn tránh thương mại, gian lận xuất xứ, đầu tư chui và núp bóng để hưởng ưu đãi xuất xứ gắn với thu hút đầu tư FDI chất lượng cao.

07:21

Sẽ trình Bộ Chính trị đề án nâng cao hiệu quả đầu tư FDI

TTO - Chiều 14-1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ họp với các bộ, ngành, địa phương về xây dựng đề án 'Định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút và sử dụng đầu tư nước ngoài (FDI) đến năm 2030'.

02:27

Việt Nam đã là công xưởng lớn của thế giới

TTO - Việt Nam giờ đã là công xưởng lớn của thế giới, là điểm tựa cho nhiều tập đoàn lớn xuyên quốc gia cung ứng sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh tại khu vực và trên toàn cầu.

06:59

435 triệu USD vốn FDI đầu tư vào Bình Dương

TTO - Từ đầu năm 2018, tỉnh Bình Dương vươn lên hàng thứ hai cả nước, chỉ sau TP.HCM, về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

12:10

​Đồng Nai thu hút FDI đầu tư vào công nghiệp phụ trợ

Từ đầu năm 2016 đến nay, tỉnh Đồng Nai thu hút được 33 dự án mới của nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có 15 dự án đầu tư vào công nghiệp phụ trợ với 2 ngành chủ yếu là cơ khí và dệt may.

12:10

​Đà Nẵng: Thu hút FDI sụt giảm

Tổng vốn FDI cấp mới và tăng thêm của TP. Đà Nẵng giai đoạn 2011-2015 chỉ bằng khoảng hơn 50% so với giai đoạn trước từ năm 2006-2010.