Tag:

Tỉnh Bình Dương

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương

Đức Phát Center là dự án khu đô thị nằm tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến quốc lộ 13 và DH516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

05:48

Lao động vào Nam làm việc lại tiếp tục gia tăng

TTO - Sau khi nhận được lời kêu gọi trở lại làm việc của các công ty ở Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM, công nhân bắt đầu trở lại và tiếp tục gia tăng trong những ngày qua.

05:38

Người dân Tây Nguyên bắt đầu quay lại miền Nam làm việc

TTO - Nhiều người dân ở các tỉnh Tây Nguyên đang bắt đầu quay lại các tỉnh thành Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai để làm việc lại, kiếm tiền chi tiêu và tiền ăn tết.

01:39

Bình Dương đề xuất cơ chế làm đường vành đai 3

TTO - UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản gửi Phó thủ tướng Lê Văn Thành và Bộ Giao thông vận tải kiến nghị một số nội dung về chuẩn bị thực hiện dự án đường vành đai 3 TP.HCM.

01:18

Ai không phải cách ly tập trung khi về từ TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai?

TTO - Bộ Y tế có hướng dẫn ngày 6-10, để xử lý vấn đề đang rất nóng khi người dân từ TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai đang về các địa phương từ 1-10 đến nay, dẫn đến quá tải khu cách ly và khả năng tiếp nhận của nhiều địa phương.

05:15

Hơn 35.000 bà con về quê, chủ tịch An Giang: Tiếp nhận chu đáo, nghĩa tình

TTO - Trước tình trạng người dân từ TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai… di chuyển về An Giang với số lượng trên 35.000 người, chủ tịch UBND tỉnh An Giang chỉ đạo các huyện nỗ lực tiếp nhận, bố trí ăn uống và đảm bảo chu đáo.

05:30

Thấy đồng bào đội mưa về quê, CSGT và người dân chung tay giúp đỡ

TTO - Lực lượng chống dịch và người dân Đắk Nông, Bình Phước từ đêm qua đến trưa nay (3-10) vừa phải tiếp nhận một lượng người lớn, vừa phải kêu gọi mọi nguồn lực để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đoàn người về quê.

05:04

Người dân trở về Đắk Lắk bị cách ly tập trung phải trả tiền phí

TTO - Người dân từ các tỉnh khác trở về quê nhà Đắk Lắk phải trả tiền phí cách ly tập trung 14 ngày, mỗi ngày 120.000 đồng.

11:18

Cảnh sát dẫn đường gần 8.000 người từ Đồng Nai, Bình Dương đi xuyên đêm về Tây Nguyên

TTO - Trong đêm nay, dự kiến sẽ có 8.000 người được CSGT dẫn đường về quê ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.