Tag:

Tỉnh Bình Dương

5 tỉnh thành lên kế hoạch làm đường vành đai 4 TP.HCM

5 tỉnh thành lên kế hoạch làm đường vành đai 4 TP.HCM

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa lấy ý kiến 4 sở giao thông vận tải Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu về kế hoạch phối hợp thực hiện dự án đường vành đai 4 của TP.HCM dài 200km.

08:00

Ông Nguyễn Lân Hiếu được bổ nhiệm làm thêm giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bình Dương

TTO - Hiện ông Hiếu là giám đốc Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Việc một người làm giám đốc 2 bệnh viện là điều hy hữu chưa từng có từ trước đến nay.

08:00

Những công trình chắp cánh cho Tân Uyên lên thành phố

Để đạt mục tiêu trở thành thành phố thứ 4 trực thuộc tỉnh Bình Dương trước năm 2025, thị xã Tân Uyên đang được đầu tư một loạt dự án hạ tầng quan trọng giúp phát triển toàn diện kinh tế - xã hội.

02:31

Tại Bình Dương, lao động chất lượng cao lựa chọn nơi an cư ở đâu?

Với nhu cầu ở thực của nguồn lao động chất lượng, các chuyên gia đến và làm việc trong các Khu công nghiệp ngày càng tăng thì việc mua căn hộ để đầu tư và để ở tại Bình Dương luôn hấp dẫn.

06:00

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương

Đức Phát Center là dự án khu đô thị nằm tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến quốc lộ 13 và DH516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

01:13

TP.HCM đề nghị các địa phương có ý kiến về phương án làm vành đai 3

TTO - 4 địa phương gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An cùng với Ban quản lý dự án Mỹ Thuận đang hoàn thiện báo cáo nghiên cứu tiền khả thi của đường vành đai 3 TP.HCM để trình cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định.

12:03

Bình Dương xin vay tiền làm 1 triệu nhà giá rẻ, chuyên gia thấy băn khoăn

TTO - Để xây dựng 1 triệu căn nhà ở công nhân, nhà ở xã hội trong những năm tới, tỉnh Bình Dương vừa kiến nghị Chính phủ, các cơ quan trung ương xem xét, tạo điều kiện cho tỉnh vay khoảng 10.000 tỉ đồng để thực hiện các dự án.

01:03

'Bản đồ màu' cấp độ dịch toàn quốc

TTO - Theo cập nhật mới nhất của Bộ Y tế, đã có 63/63 tỉnh thành đánh giá xong cấp độ dịch, gửi để Bộ Y tế tổng hợp. Theo đó có 26 tỉnh thành đạt tiêu chí vùng xanh (cấp độ 1, bình thường mới).

05:48

Lao động vào Nam làm việc lại tiếp tục gia tăng

TTO - Sau khi nhận được lời kêu gọi trở lại làm việc của các công ty ở Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM, công nhân bắt đầu trở lại và tiếp tục gia tăng trong những ngày qua.