Tag:

Tỉnh Bình Dương

Đâu là điểm nóng tiếp theo của bất động sản Bình Dương?

Đâu là điểm nóng tiếp theo của bất động sản Bình Dương?

Việc tập trung phát triển các khu công nghiệp quy mô lớn đang dần biến Bình Dương thành 'thủ phủ' sản xuất của Việt Nam, kéo theo sự phát triển của các ngành thương mại – dịch vụ, bất động sản...

08:32

Video: Bị chọc ghẹo khi đang tập lái xe cùng bạn gái... một thanh niên tử vong

TTO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 5 nghi can tham gia trận hỗn chiến tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên để điều tra vụ án 'bị chọc ghẹo khi đang tập lái xe cùng bạn gái..., một thanh niên tử vong'.

03:28

Video: Tai nạn liên hoàn, vợ chết, chồng nguy kịch

TTO - Ngày 3-12, một vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 ôtô và 1 xe máy xảy ra trên đường ĐH406, đoạn thuôc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương khiến người vợ tử vong tại chỗ, chồng nguy kịch.

03:00

Lý giải sức hút The Eden City

Hơn 1.000 khách hàng đã tham gia lễ mở bán The Eden City tại Bình Dương vào cuối tuần qua và giao dịch thành công gần 90% sản phẩm. Điều gì giúp dự án này thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng như vậy?

10:29

Giải pháp vì người dân

Những giải pháp, dự án cụ thể để phục vụ người dân tốt hơn, nằm trong đề án phát triển “thành phố thông minh Bình Dương” đã được công bố.

08:00

Ấn tượng tăng trưởng kinh tế Việt Nam ở khu vực

Là sự kiện kinh tế quốc tế lớn, Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019 (Horasis - Bình Dương 2019) đã thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến hàng chục quốc gia trên thế giới hội tụ tại Bình Dương.

11:00

Sức bật mới của bất động sản phía Bắc Bình Dương

Các đô thị phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm Bến Cát, Bàu Bàng… đang có sự thay đổi ngoạn mục về hạ tầng, công nghiệp, phát triển thương mại - dịch vụ và dần trở thành cực tăng trưởng động lực của Bình Dương.

11:14

Một thiếu nữ tố bị hiếp dâm trong 2 năm ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương

TTO - Một em gái tố cáo nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội (tỉnh Bình Dương) có hành vi xâm hại, hiếp dâm em nhiều lần tại trung tâm từ năm 2017 đến 2019. Các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra

10:14

Kinh tế chia sẻ: Đã đến lúc phải được quản kỹ để bảo vệ người tiêu dùng

TTO - Nền kinh tế chia sẻ cần được tiếp cận ở góc nhìn không chỉ là câu chuyện của công nghệ mà còn là đổi mới sáng tạo, mô hình kinh tế mới, để từ đó có khuôn khổ pháp lý phù hợp và theo kịp với sự phát triển.