Tag:

Tỉnh Bình Dương

Bình Dương: Trao sổ hồng tại hai dự án nhà ở hiện đại

Bình Dương: Trao sổ hồng tại hai dự án nhà ở hiện đại

Hai dự án nhà ở được quy hoạch theo hướng hiện đại toạ lạc tại "vị trí vàng" của tỉnh Bình Dương là Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt vừa các đơn vị chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng…

08:00

'Hấp lực' bất động sản Tân Uyên

Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

03:10

Hoảng hồn khi xe tải chở hàng chục tấn sắt lao thẳng vào nhà

TTO - Chủ một quán bún đang đứng trước cửa nhà thì bất ngờ một xe tải chở hàng chục tấn sắt từ ngoài đường lao thẳng tới.

03:04

Bình Dương cần tuyển thêm trên 47.500 lao động

Những doanh nghiệp tuyển dụng thêm lao động hầu hết là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài ở các lĩnh vực dệt may, da giày, điện tử,…

08:00

5 ưu điểm nổi bật của New Times City

Nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ riêng từng nền, giá mềm, ưu đãi hấp dẫn… là những ưu điểm giúp New Times City chinh phục khách hàng ngay.

04:40

Cải cách hành chính tại Bình Dương: khi chính quyền gửi thư “chúc mừng”, “chia buồn”…

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội rất nhanh, Bình Dương cũng đang áp dụng nhiều biện pháp cải cách hành chính, tạo sự thuận lợi và thân thiện khi phục vụ người dân, doanh nghiệp.

04:39

27 doanh nghiệp Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Dương

Ngày 6-12, đoàn công tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại thành phố Seoul (SCCI) đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Dương để tìm hiểu cơ hội đầu tư.

04:37

Bình Dương & Đại học Quốc gia TP.HCM: Bắt tay hợp tác phát triển giáo dục, y tế

Tổng Công ty Becamex IDC và Đại học Quốc tế Miền Đông của tỉnh Bình Dương vừa ký kết ghi nhớ hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM, mở ra giai đoạn phát triển mới với nhiều dự án hứa hẹn mang lại lợi ích thiết thực cho người dân.

11:09

Định hình 'thành phố thông minh'

Việc đăng cai thành công hai hội nghị quốc tế lớn là Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á (Horasis 2018) và Hội nghị Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới (WTA) đánh dấu một giai đoạn mới, giúp định hình rõ ràng hơn đề án “thành phố thông minh” Bình Dương.