Tag:

Tỉnh Bình Dương

06:17

Nhiều nạn nhân vụ cháy karaoke chưa xác định danh tính, nỗi đau thân nhân như vô tận

TTO - Nhiều thi thể bị biến dạng trong vụ cháy karaoke ở phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương) nên thân nhân chỉ có thể nhận diện qua đặc điểm, xét nghiệm ADN.

08:48

Vụ cháy quán karaoke 32 người chết: Nhiều khách vẫn đóng cửa hát khi được báo cháy?

TTO - 'Ban đầu khi nhân viên báo có cháy, nhiều khách vẫn tiếp tục đóng phòng lại hát, có người trong trạng thái không được tỉnh táo. Nếu ngay từ đầu khách nhanh chóng thoát ra thì thiệt hại sẽ đỡ hơn', giám đốc Công an tỉnh Bình Dương thông tin.

01:00

‘Vào Bình Dương khám bệnh cho con, 3 anh em rủ nhau đi hát karaoke thì chết’

TTO - Tối 7-9, khung cảnh tang thương bao trùm Trung tâm Y tế TP Thuận An (Bình Dương), ai nấy đều xót thương cho hàng chục nạn nhân xấu số trong vụ cháy xảy ra tối 6-9. Cả trăm người thân từ khắp nơi có mặt tại đây chờ nhận thi thể đưa về quê.

05:27

Cựu bí thư Bình Dương: ‘Nếu tôi biết sớm chắc chắn không có việc đất nhà nước bị bán’

TTO - Bị cáo Trần Văn Nam, cựu bí thư tỉnh Bình Dương, khẳng định chỉ sau khi 43ha đất 'vàng' của Nhà nước đã rơi vào tay tư nhân thì ông mới biết. Nếu ông biết sớm thì 'chắc chắn không xảy ra' việc này.

06:17

Tin sáng 15-8: Vé máy bay dịp lễ 2-9 giá gấp đôi ngày thường; Xử cựu bí thư Bình Dương bán đất vàng

TTO - Giá vé máy bay dịp nghỉ lễ 2-9 dễ thở hơn nhưng vẫn cao gấp đôi ngày thường; Hôm nay xét xử cựu bí thư Bình Dương và nhiều cựu lãnh đạo vụ bán rẻ 'đất vàng'; Doanh nghiệp tư nhân cần trợ lực để phục hồi sau dịch... là tin đáng chú ý sáng nay.

05:00

Hội chợ máy và nguyên liệu Gỗ Quốc tế Bình Dương tại Bình Dương

Hội chợ máy và nguyên liệu Gỗ Quốc tế Bình Dương - BIFA WOOD VIETNAM 2022 diễn ra từ ngày 8 đến 11-8-2022 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo Bình Dương.

08:00

Đất nền có sổ dưới 1,3 tỉ tại Bình Dương hấp dẫn giới đầu tư

Với những biến động mạnh lạm phát và trạng thái nhu cầu nhà ở tăng cao trên cả nước, nguồn cung bất động sản ở tất cả phân khúc đều đang trong tình trạng ‘ít hàng’, trong đó có phân khúc đất nền dưới 1,3 tỉ tại Bình Dương.

09:00

Bàu Bàng ‘bật lên’ trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương

Đón lực đẩy kép tại Bàu Bàng, khi địa phương được định hướng phát triển các trung tâm công nghiệp và các đô thị mới. Nơi đây được dự báo sẽ thu hút lượng lớn người lao động, tạo ra thị trường với nhu cầu thực rất lớn cho thị trường bất động sản.