Tag:

Trách nhiệm xã hội

11:00

CSR - Những cách tiếp cận mới

Vượt qua khuôn khổ những hoạt động từ thiện truyền thống, công tác CSR (trách nhiệm xã hội) của các doanh nghiệp đang có nhiều cải tiến hướng tới những giá trị bền vững và các cách tiếp cận mới mẻ.

07:00

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19

Dịch COVID-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp và đáng lo ngại ở nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Iran...

09:28

Corona và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

TTO - Không chỉ chia sẻ kiến thức, tuyên truyền nâng cao ý thức cho người lao động, các chính sách chia sẻ gánh nặng về kinh phí, sắp xếp giờ làm cho người lao động phù hợp... cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

02:11

Không cần thành tựu, giới trẻ Hàn Quốc tìm đến 'làng không muộn phiền'

Vượt qua quan niệm người trẻ phải đạt được thành tựu trong sự nghiệp, nhiều người Hàn Quốc đã tìm đến 'làng không muộn phiền' để tìm kiếm hạnh phúc, giải tỏa áp lực cuộc sống.

07:00

Chinh phục thị trường bằng trách nhiệm xã hội

Be - một 'tân binh' dịch vụ gọi xe công nghệ đã có các hoạt động gắn liền với các trách nhiệm xã hội, tạo nên những điểm cộng không nhỏ.

11:46

Doanh nghiệp mong chấm dứt cảnh cả tháng mới đủ giấy tờ 'hậu đăng ký'

TTO - Khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục cải cách, cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh, cắt giảm thủ tục, giảm gánh nặng song Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị các doanh nghiệp phải thực hiện trách nhiệm xã hội.

04:00

Chailease Việt Nam tổ chức chương trình 'Lan tỏa yêu thương' lần 3

Hàng năm cứ đến dịp tháng 6, Chailease Việt Nam lại tổ chức chương trình từ thiện mang tên 'Lan tỏa yêu thương' đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành mà Chailease Việt Nam có đặt chi nhánh và văn phòng đại diện.

03:00

Một doanh nghiệp Việt thắng giải AREA 2019

Tối 24-5 tại Đài Loan, giải thưởng 'Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á' đã được trao cho 64 đơn vị xuất sắc châu Á có các hoạt đông phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội.