Tag:

Trách nhiệm xã hội

AEON Việt Nam hỗ trợ phục hồi trường học cho tỉnh Quảng Nam

AEON Việt Nam hỗ trợ phục hồi trường học cho tỉnh Quảng Nam

Học sinh xã ATiêng (Quảng Nam) chuẩn bị đón chào ngôi trường khang trang được AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam hỗ trợ sửa chữa, và sử dụng dụng cụ học tập mới được trao tặng.

12:03

EVNNPC ủng hộ 4,7 tỉ đồng khắc phục hậu quả bão lũ Miền Trung

Tính đến ngày 22-10, toàn thể cán bộ, người lao động trong toàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) đã đóng góp 4,7 tỉ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.

06:02

Vietlott phối hợp cùng Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ trao nhu yếu phẩm đến người dân vùng thiên tai

Ngày 22-10-2020, Vietlott đã phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ thực hiện trao lương thực và nhu yếu phẩm đến người dân đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.

10:57

Doanh nghiệp và thanh niên đẩy mạnh truyền thông về ô nhiễm rác thải

Thanh niên và doanh nghiệp sẽ hành động giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam. Thanh niên đưa ra ý tưởng, đẩy mạnh truyền thông tạo các phong trào lan tỏa các thông điệp giảm thiểu rác thải. Doanh nghiệp cũng đã bắt đầu hành động…

10:00

Vietlott chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Góp phần chia sẻ, giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã và đang triển khai một số hoạt động nhằm giúp đỡ bà con nơi đây.

11:00

Tập đoàn Novaland - đầu tư và phát triển dự án song hành cùng trách nhiệm xã hội

Với sứ mạng 'Kiến tạo cộng đồng - xây dựng điểm đến - vun đắp niềm vui', tại mỗi vùng đất mới mà Novaland đặt chân đến, tập đoàn không chỉ đầu tư phát triển những điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn luôn tích cực tham gia công tác xã hội.

11:00

CSR - Những cách tiếp cận mới

Vượt qua khuôn khổ những hoạt động từ thiện truyền thống, công tác CSR (trách nhiệm xã hội) của các doanh nghiệp đang có nhiều cải tiến hướng tới những giá trị bền vững và các cách tiếp cận mới mẻ.

07:00

Tặng máy lọc nước cho bệnh viện phòng chống dịch COVID-19

Dịch COVID-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp và đáng lo ngại ở nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Iran...

09:28

Corona và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

TTO - Không chỉ chia sẻ kiến thức, tuyên truyền nâng cao ý thức cho người lao động, các chính sách chia sẻ gánh nặng về kinh phí, sắp xếp giờ làm cho người lao động phù hợp... cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.