Tag:

Trách nhiệm xã hội

Những thương hiệu nào vẫn 'ăn nên làm ra' trong đại dịch?

Những thương hiệu nào vẫn 'ăn nên làm ra' trong đại dịch?

TTO - Tốp 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2021 vừa được công bố cho thấy các ngành tài chính, bất động sản - xây dựng và ngành thực phẩm đồ uống tiếp tục hoạt động hiệu quả, bất chấp dịch COVID-19.

06:00

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thời COVID-19

Sức khoẻ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch COVID-19. Cùng với những nỗ lực phục hồi hoạt động kinh doanh hậu Covid-19, không ít doanh nghiệp xem đây là thời điểm then chốt để thực hiện các trách nhiệm cộng đồng, xã hội thiết thực.

08:00

Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2020

Ngày 08/12/2020 vừa qua, Công ty Herbalife Việt Nam vinh dự được Đại Sứ Mỹ tại Việt Nam Ngài Daniel Kritenbrink trao giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) AMCHAM 2020 tại Hà Nội.

07:53

Viettel: Doanh nghiệp xuất sắc trong xây dựng và thực hành văn hoá doanh nghiệp

Ngày 8-11, Viettel đã được ban tổ chức cuộc vận động Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam vinh danh là doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng và thực hành văn hóa doanh nghiệp.

12:03

EVNNPC ủng hộ 4,7 tỉ đồng khắc phục hậu quả bão lũ Miền Trung

Tính đến ngày 22-10, toàn thể cán bộ, người lao động trong toàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) đã đóng góp 4,7 tỉ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.

06:02

Vietlott phối hợp cùng Trung đoàn CSCĐ Bắc Trung Bộ trao nhu yếu phẩm đến người dân vùng thiên tai

Ngày 22-10-2020, Vietlott đã phối hợp cùng Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ thực hiện trao lương thực và nhu yếu phẩm đến người dân đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.

10:57

Doanh nghiệp và thanh niên đẩy mạnh truyền thông về ô nhiễm rác thải

Thanh niên và doanh nghiệp sẽ hành động giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam. Thanh niên đưa ra ý tưởng, đẩy mạnh truyền thông tạo các phong trào lan tỏa các thông điệp giảm thiểu rác thải. Doanh nghiệp cũng đã bắt đầu hành động…

10:00

Vietlott chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Góp phần chia sẻ, giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đã và đang triển khai một số hoạt động nhằm giúp đỡ bà con nơi đây.

11:00

Tập đoàn Novaland - đầu tư và phát triển dự án song hành cùng trách nhiệm xã hội

Với sứ mạng 'Kiến tạo cộng đồng - xây dựng điểm đến - vun đắp niềm vui', tại mỗi vùng đất mới mà Novaland đặt chân đến, tập đoàn không chỉ đầu tư phát triển những điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn luôn tích cực tham gia công tác xã hội.