Tag:

Trung tâm hành chính

Hải Phòng dừng dự án xây tòa tháp 72 tầng của FLC vì chậm làm thủ tục

Hải Phòng dừng dự án xây tòa tháp 72 tầng của FLC vì chậm làm thủ tục

TTO - Quá thời hạn nhưng chủ đầu tư là Công ty CP tập đoàn FLC vẫn chưa hoàn thiện các thủ tục để làm cơ sở triển khai thi công dự án tòa tháp 72 tầng nên UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản chấm dứt hiệu lực quyết định chủ trương đầu tư dự án.

07:43

Hơn 1.300 người làm việc ở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng âm tính với COVID-19

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cho biết qua xét nghiệm cho hơn 1.300 người làm việc tại Trung tâm hành chính thành phố kết quả đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

04:08

Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với virus SARS-CoV-2

TTO - Lần đầu tiên ghi nhận trường hợp bệnh nhân là cán bộ đang làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng. Đó là bệnh nhân COVID-19 số 769 tên N.T.T.H. (giới tính nữ, hiện là cán bộ Thanh tra TP Đà Nẵng).

02:33

Dự án thương mại lân cận TP.HCM hút nhà đầu tư

Đầu tháng 7, thị trường ghi nhận sự lộ diện của một dự án thương mại lân cận TP.HCM tạo lực hút khá mạnh với giới đầu tư.

08:00

Lợi thế của cư dân sống trong khu trung tâm hành chính

Thị trường luôn đón nhận một cách tích cực những dự án nằm trong các trung tâm hành chính nhờ sở hữu nhiều yếu tố như: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản.

02:48

Đà Nẵng triển khai thí điểm máy cấp phát giấy tờ thủ tục hành chính tự động

Người dân có thể sử dụng máy để nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với 5 thủ tục.

05:23

Chấm dứt dự án xây trung tâm hành chính 'hình tổ yến' tỉnh Khánh Hòa theo hình thức BT

TTO - Trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa quy hoạch theo hình tổ yến, tổng mức đầu tư 7.000 tỉ đồng theo hình thức BT phải chấm dứt do tỉnh không cân đối được nguồn vốn.

05:07

Đà Nẵng chọn 'chính quyền 1 cấp' làm mô hình chính quyền đô thị

TTO - Trong hai phương án về mô hình tổ chức chính quyền địa phương các cấp của thành phố Đà Nẵng khi thực hiện thí điểm xây dựng chính quyền đô thị, địa phương này 'nghiêng' về phương án một cấp chính quyền, hai cấp hành chính.

08:00

Động lực cho thành phố mới Bình Dương

Với việc công bố dự án Trung tâm Thương mại Thế giới và liên tiếp đón những đoàn khách lớn trong nước và quốc tế, thành phố mới Bình Dương có thêm động lực phát triển, tăng cường kết nối vùng.