Tag:

Trung tâm hành chính

Ngân hàng rà soát các giao dịch liên quan vụ 'sổ đỏ của dân bị cho mượn'

Ngân hàng rà soát các giao dịch liên quan vụ 'sổ đỏ của dân bị cho mượn'

TTO - Chiều tối 28-8, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, một số ngân hàng tại Đà Nẵng đã nhận được văn bản đề nghị tạm dừng giải quyết tất toán các khoản vay đối với bà Đào Thị Như Lệ và một số công ty liên quan vụ 'sổ đỏ của dân bị cho mượn'.

02:33

Dự án thương mại lân cận TP.HCM hút nhà đầu tư

Đầu tháng 7, thị trường ghi nhận sự lộ diện của một dự án thương mại lân cận TP.HCM tạo lực hút khá mạnh với giới đầu tư.

08:00

Lợi thế của cư dân sống trong khu trung tâm hành chính

Thị trường luôn đón nhận một cách tích cực những dự án nằm trong các trung tâm hành chính nhờ sở hữu nhiều yếu tố như: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản.

02:48

Đà Nẵng triển khai thí điểm máy cấp phát giấy tờ thủ tục hành chính tự động

Người dân có thể sử dụng máy để nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với 5 thủ tục.

05:23

Chấm dứt dự án xây trung tâm hành chính 'hình tổ yến' tỉnh Khánh Hòa theo hình thức BT

TTO - Trung tâm hành chính mới tỉnh Khánh Hòa quy hoạch theo hình tổ yến, tổng mức đầu tư 7.000 tỉ đồng theo hình thức BT phải chấm dứt do tỉnh không cân đối được nguồn vốn.

05:07

Đà Nẵng chọn 'chính quyền 1 cấp' làm mô hình chính quyền đô thị

TTO - Trong hai phương án về mô hình tổ chức chính quyền địa phương các cấp của thành phố Đà Nẵng khi thực hiện thí điểm xây dựng chính quyền đô thị, địa phương này 'nghiêng' về phương án một cấp chính quyền, hai cấp hành chính.

08:00

Động lực cho thành phố mới Bình Dương

Với việc công bố dự án Trung tâm Thương mại Thế giới và liên tiếp đón những đoàn khách lớn trong nước và quốc tế, thành phố mới Bình Dương có thêm động lực phát triển, tăng cường kết nối vùng.

10:03

Video: Xe khách 24 chỗ ngồi bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

TTO - Tối 25-11, một vụ cháy lớn xảy ra ngay tại vòng xoay trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Chiếc xe khách 24 chỗ dừng mua hàng bất ngờ bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi hoàn toàn khiến chiếc xe chỉ còn lại khung sắt.

10:40

Thủ tục đơn giản, người dân hài lòng

9 tháng đầu năm 2019, Trung tâm hành chính công TP Hạ Long (Quảng Ninh) tiếp nhận gần 170.000 hồ sơ liên quan đến thủ tục hành chính, và 99% số hồ sơ đã được giải quyết đúng hạn.