Tag:

Trung tâm hành chính

Lãnh đạo huyện Kon Plông nói không có chuyện gợi ý doanh nghiệp 'đi làm phải có phong bì'

Lãnh đạo huyện Kon Plông nói không có chuyện gợi ý doanh nghiệp 'đi làm phải có phong bì'

TTO - Huyện Kon Plông (Kon Tum) đã gửi văn bản đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ việc một video đăng trên mạng xã hội có đoạn ông Đặng Thanh Nam - chủ tịch UBND huyện - 'gợi ý đi làm phải có phong bì'.

08:00

Quảng Ninh - Khát vọng vươn tới tầm cao mới

Không phải bất cứ người dân Quảng Ninh nào cũng có thể hiểu rõ chủ trương 3 đột phá chiến lược mà tỉnh đã triển khai cụ thể là những gì. Nhưng có một điều chắc chắn: nếu hỏi về những thay đổi của tỉnh trong 5 năm qua, chắc chắn họ sẽ biết rất rõ.

09:46

Ngân hàng rà soát các giao dịch liên quan vụ 'sổ đỏ của dân bị cho mượn'

TTO - Chiều tối 28-8, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, một số ngân hàng tại Đà Nẵng đã nhận được văn bản đề nghị tạm dừng giải quyết tất toán các khoản vay đối với bà Đào Thị Như Lệ và một số công ty liên quan vụ 'sổ đỏ của dân bị cho mượn'.

05:32

Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai lấy 19 sổ đỏ của dân cho người khác 'mượn'

TTO - Một nhân viên chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tại TP Đà Nẵng tự ý lấy 19 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dân đang để tại đây cho người khác “mượn”.

07:43

Hơn 1.300 người làm việc ở Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng âm tính với COVID-19

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cho biết qua xét nghiệm cho hơn 1.300 người làm việc tại Trung tâm hành chính thành phố kết quả đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

04:08

Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với virus SARS-CoV-2

TTO - Lần đầu tiên ghi nhận trường hợp bệnh nhân là cán bộ đang làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng. Đó là bệnh nhân COVID-19 số 769 tên N.T.T.H. (giới tính nữ, hiện là cán bộ Thanh tra TP Đà Nẵng).

02:33

Dự án thương mại lân cận TP.HCM hút nhà đầu tư

Đầu tháng 7, thị trường ghi nhận sự lộ diện của một dự án thương mại lân cận TP.HCM tạo lực hút khá mạnh với giới đầu tư.

08:00

Lợi thế của cư dân sống trong khu trung tâm hành chính

Thị trường luôn đón nhận một cách tích cực những dự án nằm trong các trung tâm hành chính nhờ sở hữu nhiều yếu tố như: tiện nghi, an ninh, giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản.

02:48

Đà Nẵng triển khai thí điểm máy cấp phát giấy tờ thủ tục hành chính tự động

Người dân có thể sử dụng máy để nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với 5 thủ tục.