Tag:

Trường Đại học Quốc tế

04:40

'Sức nóng' của ngành kỹ thuật phần mềm

Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thị trường việc làm cho nhóm ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là kỹ sư phần mềm, được dự đoán sẽ ngày càng tăng trong nhiều năm tới.

08:30

Quản trị nhà hàng - khách sạn - ngành học nhiều 'đất diễn' tại SIU

Quản trị nhà hàng - khách sạn được biết đến là ngành học hấp dẫn với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp trên toàn cầu.

08:00

Bí quyết giành được học bổng du học

Uớc mơ du học, làm việc trong môi trường đa quốc gia luôn là khát khao của các bạn trẻ thời công nghệ 4.0. 'Bí kíp' nào giúp các bạn lọt vào tầm ngắm của các trường đại học quốc tế uy tín, hoặc giành được học bổng?

08:30

Tăng khả năng trúng tuyển bằng xét học bạ lớp 12

Phương thức xét tuyển bằng học bạ lớp 12 được Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn áp dụng cho phép thí sinh chủ động về điểm số xét tuyển và đơn giản về thủ tục.

09:30

Đại học HIU ký với ĐH Deakin thuộc top 50 thế giới nhóm các Đại học trẻ

Sáng ngày 31/5, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU đã diễn ra buổi Lễ ký kết MOU giữa HIU với Trường Đại học Deakin (Úc).

10:15

Trúng tuyển đại học quốc tế Hồng Bàng bằng kỳ thi đánh giá năng lực

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy năm 2019 theo phương thức Thi đánh giá năng lực kết hợp xét tuyển kết quả THPT đợt 2 do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (mã trường HIU) tổ chức sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 05/7/2019.

05:00

SIU tổ chức hội thảo 'Tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại'

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) sẽ tổ chức hội thảo 'Tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại' với sự chủ trì của TS. Nguyễn Chí Hiếu và diễn giả David Kaye.

04:20

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành An toàn thông tin

Năm 2019, Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU tuyển sinh khóa đầu tiên chuyên ngành An toàn thông tin.