Chủ đề:

Vợ chồng Bill Gates ly hôn

New York Times: Tỉ phú Bill Gates từng theo đuổi vài phụ nữ và bị điều tra

New York Times: Tỉ phú Bill Gates từng theo đuổi vài phụ nữ và bị điều tra

TTO - Theo New York Times, trong lúc là chồng của bà Melinda, tỉ phú Bill Gates đã theo đuổi vài phụ nữ làm việc cho ông. Năm 2019, ban giám đốc Công ty Microsoft đã mở cuộc điều tra về một trong những vụ này.

03:15

Bà Melinda phá vỡ im lặng sau tuyên bố ly hôn tỉ phú Bill Gates

TTO - Bà Melinda đã đề cập tới "sự kiên cường" trong những dòng chia sẻ đầu tiên của mình kể từ lúc thông báo ly hôn với tỉ phú Bill Gates sau 27 năm chung sống. Bà đăng ảnh tươi cười cùng 3 con nhân Ngày của mẹ.

06:51

Bà Melinda Gates tính ly dị từ 2019 vì ông Bill Gates quen tỉ phú phóng đãng Epstein

TTO - Theo báo The Wall Street Journal (WSJ), bà Melinda Gates đã gặp các luật sư về ly hôn trong nhiều năm, ít nhất là từ năm 2019, trước khi quyết định chia tay ông Bill Gates vì ông liên hệ với tỉ phú Jeffrey Epstein.

09:10

Gia đình giận dữ với Bill Gates vì 'nhiều thứ ông ấy đã làm'?

TTO - Các nguồn tin cho biết vợ tỉ phú Bill Gates định thông báo ly hôn hồi tháng 3 và đi tới một hòn đảo xa xôi ở Grenada cùng các con để tránh truyền thông, nhưng bị trì hoãn. Họ thông báo ly hôn vào lúc con cái đã trưởng thành.

10:34

Bạn trẻ nghĩ gì về cuộc chia tay của vợ chồng Bill Gates?

TTO - Chuyện tình đẹp như mơ kéo dài hơn 30 năm giữa một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới và vợ khép lại, trở thành chủ đề 'càn quét' hầu hết trang báo hàng đầu trong 24 giờ qua, kéo theo đó là muôn vàn câu hỏi lẫn trăn trở, suy nghĩ.

07:39

Dân mạng Trung Quốc không thể ngưng 'bàn loạn' về vụ ly hôn của Bill Gates

TTO - Vụ ly hôn của tỉ phú Bill Gates gây "bão" trên mạng Weibo của Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc tò mò, bàn tán mọi thứ về cuộc chia ly này, theo CNN.

02:59

Vợ tỉ phú Bill Gates thỏa thuận cho chồng đi nghỉ với tình cũ hằng năm?

TTO - Cái tên Ann Winblad, lớn hơn ông Bill Gates 5 tuổi, đang nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông trong lúc nhiều người muốn giải mã chuyện gì đã khiến vợ chồng tỉ phú Mỹ này ly hôn. Người này là bạn gái cũ của ông Gates.

11:45

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates bắt đầu chia tài sản 145 tỉ USD

TTO - Hãng tin Bloomberg cho biết đã có những tín hiệu đầu tiên về việc phân chia tài sản của vợ chồng tỉ phú Mỹ Bill Gates sau khi tuyên bố ly hôn.

05:31

Số phận quỹ từ thiện mang tên vợ chồng Bill Gates sẽ ra sao sau vụ ly hôn?

TTO - Vợ chồng tỉ phú Bill Gates vừa thông báo chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm của họ. Dù vậy, quỹ từ thiện mang tên chung của hai người - một trong những quỹ từ thiện lớn nhất thế giới - được cho là "đứa con" mà họ vẫn tiếp tục cùng nhau chăm sóc.