Chủ đề:

Vũ Hán cố lên!

Người dân Vũ Hán: Chúng tôi vượt qua vì ở trong nhà

Người dân Vũ Hán: Chúng tôi vượt qua vì ở trong nhà

TTO - Cuộc sống ở thành phố Vũ Hán, nơi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện đầu tiên, đang dần trở lại bình thường sau hơn 2 tháng bị phong tỏa. Người dân nơi đây muốn nói điều gì với thế giới về cuộc chiến chống dịch bệnh?

03:57

Bộ ảnh Vũ Hán và lời hẹn ước ngắm hoa anh đào

TTO - Hoa anh đào bung nở cũng là lúc Vũ Hán dần hồi sinh sau dịch COVID-19. Thời tiết dần ấm lên, những cánh hoa anh đào đua nhau khoe sắc, những y bác sĩ đến giúp Vũ Hán cũng dần rời đi. Còn đó những lời hẹn tới Vũ Hán ngắm hoa, dạo Đông Hồ.

01:25

Hàng ngàn 'chiến sĩ áo trắng' đầu tiên rời Vũ Hán

TTO - Nhóm nhân viên y tế đầu tiên gồm 41 đội, với 3.675 thành viên, rời khỏi thành phố Vũ Hán hôm nay sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

12:50

Trung Quốc chỉ còn 1 ca nhiễm corona trong cộng đồng tại Vũ Hán

TTO - Thành phố Vũ Hán thông báo từ ngày 17-3, những ai từ nước ngoài trở về thành phố sẽ bị cách ly tập trung 14 ngày và phải tự trả chi phí trong thời gian này.

03:50

Cô bé tặng 10 chiếc khẩu trang cho Vũ Hán: 'Cháu là một người con của đất nước'

TTO - "10 chiếc khẩu trang không nhiều, nhưng với chúng tôi nó còn quý hơn vàng. Đó sự yêu thương to lớn của một gia đình có hoàn cảnh khó khăn" - các nhân viên chống dịch ở Vũ Hán chia sẻ sau khi nhận được số khẩu trang từ một cô bé 11 tuổi.

03:50

Nhiều tỉnh ở Trung Quốc khôi phục giao thông, cuộc sống dần bình thường

TTO - Theo Tân Hoa xã ngày 14-3, có 28 tỉnh ở Trung Quốc đã khôi phục đường giao thông liên tỉnh, trong đó 19 tỉnh cho phép các tuyến xe buýt hoạt động trở lại, cuộc sống và hoạt động sản xuất dần trở lại bình thường.

03:01

Các bệnh viện ở Vũ Hán sẽ hoạt động bình thường cuối tháng 3

TTO - Nhiều bệnh viện được chỉ định chữa trị cho bệnh nhân COVID-19 dự kiến sẽ hoạt động bình thường trở lại vào cuối tháng 3 để đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân thông thường.

11:30

Qua ảnh vệ tinh, ngắm Vũ Hán 'hăng hái' chiến đấu với dịch COVID-19

TTO - "Ánh đèn của Vũ Hán càng lúc càng sáng, trời đêm của Vũ Hán sẽ lại càng đẹp!" - tác giả bài viết trên Tân Hoa xã bày tỏ, kèm theo là một loạt ảnh vệ tinh cho thấy thành phố Vũ Hán đã hăng hái chiến đấu với COVID-19 ra sao.

11:24

Rộ tin cụ bà 103 tuổi ở Vũ Hán hồi phục sau khi nhiễm COVID-19

TTO - Cụ bà 103 tuổi Zhang Guangfen có thể là bệnh nhân lớn tuổi nhất hồi phục sau khi nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh hô hấp (COVID-19).